Giải mã giấc mơ

 •  
  Nằm mơ thấy chó là một giấc mơ mang nhiều ẩn ý. Nếu trong giấc mơ bạn thấy một con chó cắn mình, bạn sẽ hoang mang và cảm thấy lo sợ có điềm xấu nào đó xảy ra với mình. Nhưng không phải tất cả các giấc mơ bị chó cắn đều mang điềm dữ. Cùng với giải mã giấc mơ tìm hiểu về giấc mơ này.
   
  Chó là động vật trung thành với con người
   
  Chó xuất hiện trong giấc mơ với rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Để làm rõ ý nghĩa đó, ta phải căn cứ vào hoàn cảnh, diễn biến cũng như thái độ của con chó đó như thế nào. Thường thì giấc mơ thấy mình bị chó cắn sẽ báo những điềm liên quan đến tình cảm bạn bè hay sự cống hiến và trung thành của bản thân.
   
   
   
  Nếu con chó trong giấc mơ của bạn thể hiện sự mừng rỡ đồng thời vẫy đuôi vui vẻ thì chứng tỏ chuyện tình cảm bạn bè của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Trong những ngày sắp tới, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc vì những người bạn luôn ở bên cạnh mình khi gặp khó khăn.
   
  Khi bạn mơ thấy một con chó lớn ra sức bảo vệ mình thì chứng tỏ bạn đang có quý nhân phù trợ giúp đỡ trong những tình huống khó khăn của cuộc sống.
   
  Ngoài ra, nếu con chó trong giấc mơ của bạn nhe nanh tỏ vẻ hung tợn thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang có những bất đồng quan điểm và bất hòa với bạn bè của mình. Giấc mơ này còn cảnh báo bạn đang chìm trong nỗi lo sợ bị người nào đó đe dọa.
   
  Mơ thấy chó cắn thường xuất phát từ nỗi sợ hoặc hành động tiêu cực
   
  Trong giấc mơ, bạn thấy con chó bị thương hoặc bị nhốt thì bạn nên cẩn thận và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân cả về thể xác lẫn tinh thần. Tốt hơn bạn nên ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên hơn để nâng cao sức khỏe bản thân. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang cố gắng thoát khỏi một tình huống mà bản thân không hề mong muốn.
   
  Nếu bạn chiêm bao thấy một con chó cắn thì theo giải mã giấc mơ bị chó cắn, bạn đang phải đối mặt với nguy cơ bị người khác lừa gạt và lợi dụng. Vì bạn quá tin tưởng người khác và đặt niềm tin vào họ quá nhiều, do vậy bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng và bị phản bội. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn chứng tỏ rằng bạn đang ra sức cố gắng và đặt nhiềm tâm huyết vào một dự định hoặc dự án nào đó.
   
  Mơ thấy bị chó cắn cũng có thể là điểm báo
   
  Giấc mơ này ngụ ý rằng cuộc sống của bạn đang bị mất cân bằng do đứng trước những dự định quan trọng hay những công việc lớn, bạn luôn dụt dè và cảm thấy thiếu động lực làm việc. Ngoài ra, bạn nên suy nghĩ lại về những hành động mình đã, đang và sẽ làm vì có thể đó là những hành động sai trái, thiếu trung thực.
   
  Tùy theo hoàn cảnh nhất định mà giấc mơ mang những ý nghĩa khác nhau. Nhìn chung, mơ bị chó cắn thường gợi ra những sự sợ hãi và những thói quen, hành động xấu làm ảnh hưởng đến
  cuộc sống hiện tại của người mơ.
   
  Ở Việt Nam, chó tuy là loài vật ngoan ngoãn và trung thành nhưng cũng là loài bị gắn với hình ảnh xấu. Ví dụ như “Dữ như chó”, “Hỗn như chó”, “Chó cậy gần nhà”, “Chó chui gầm chạn”. Khi đó, nếu người mơ gặp phải những điều trên thì chứng tỏ họ đang thiến thốn thứ gì đó, đồng thời bị người khác khinh thường và cho rằng họ là những người kẻ hèn hạ.
   
  Theo quan niệm tâm linh, chó cũng là loài thể hiện sự coi thường, khinh bỉ. Nếu trong giấc mơ, bạn thấy một con chó với khung cảnh đen tối thì đây là điềm báo rằng bạn bị người khác khinh thường và không thừa nhận thành quả của bạn. Vì thế bạn cảm thấy bực bội và dễ cáu gắt. Đồng thời, giấc mơ này cũng phản ánh rằng bạn đang mất tự tin vào bản thân, bạn cảm thấy thất vọng vì không thể hiện được nhiều.
   

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác