Giải mã giấc mơ

 •  
  Trong cuộc sống hằng ngày, không ít người gặp phải những giấc mơ khác nhau khi ngủ. Có người mơ thấy xác chết, có người mơ thấy đánh nhau, có người mơ thấy cá, hay thậm chí mơ thấy rắn. Mỗi giấc mơ lại có một ý nghĩa, một điềm báo, dấu hiệu khác nhau. Chắc chắn rất nhiều người đang có chung một sự sợ hãi, lo lắng vì không biết rõ chủ ý nằm sau mỗi giấc mơ đó là gì, liệu nó có liên quan đến những con số may mắn nào hay không. Ngày hôm nay, giaimagiacmo sẽ giải đáp cũng như dự đoán những con số có liên quan đến giấc mơ rắn.
   
  Tại sao lại nằm mơ thấy con rắn?
   
   
  Trước hết, hãy cùng xem tại sao trong giấc mơ của mình lại xuất hiện hình ảnh của những con rắn. Theo một số quan niệm cũng như cách nhìn nhận về ý nhĩa đăng sau giấc mơ của người phương Đông, rắn mang một sức mạnh cực kì to lớn, nó là biểu tượng của quyền lực, đặc biệt lại là quyền lực của những nhà Vua. Không những thế, rắn còn được cho là người giữ của, bảo vệ của cải và các bí mật quan trọng của các thời đại vua chúa. Vì thế, nếu theo quan niệm trên, chiem bao thay ran là một điềm khá may mắn vì đó là dấu hiệu cho rằng bạn đang có người bảo vệ, không nên lo lắng nhiều khi đứng trước các khó khăn, thử thách. Ngoài ra các nguy cơ về bênh tật hầu như không xảy ra với bạn. Tuy nhiên, trong giấc mơ của bạn xuất hiện rắn chết thì bạn nên cẩn thận và để ý đến xung quanh nhiều hơn vì người bảo hộ của bạn có thể gặp nguy hiểm trước các tình huống bất ngờ.
   
  Với một số người, rắn luôn là một nỗi sợ hãi. Loài vật này có nọc độc vô cùng nguy hiểm. Với con mắt tinh danh và sự nhanh mắt, chúng có thể tấn cộng bạn bất cứ lúc nào, kể cả trong những tình huống không ngờ tới. Vì vậy, nếu trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh rắn thì bạn sẽ gặp nhiều điều trong cuộc sống mà mình không lường trước được, nên chuẩn bị các dự định, kế hoạch trước một cách rõ ràng để tránh nhận nhiều hậu quả. Theo một số ý kiến, rắn là biểu tượng của tình dục, vì thế xuất hiện rắn trong giấc mơ chính là điềm báo bạn đang thiếu thốn tình cảm hoặc nợ tình cảm của ai đó. Hơn nữa, trong con người bạn có thể xảy ra sự đấu tranh nội tâm gay gắt khi mơ thấy rắn. Đây là dấu hiệu cảnh báo bạn nên chuẩn bị và suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định trước các vấn đề quan trọng trong tương lai.
   
  Tuy nhiên, mơ thấy rắn cũng có những điềm báo lành. Nếu bạn mơ thấy con rắn sống khỏe mạnh trong giấc mơ của mình thì đấy chính là dấu hiệu cho rằng cuộc sống của bạn không những an toàn vì có người bảo vệ mà còn có nhiều thay đổi tích cực trong những ngày sắp tới. Ngoài ra, trong giấc mơ thấy giết rắn thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thay đổi bản thân cũng như cuộc đời của mình, những phương hướng, con đường mới sẽ đem lại cho bạn nhiều thuận lợi hơn.
   
  Nằm mơ thấy rắn liên quan đến những con số nào?
   
  Theo sổ mơ toàn tập, giấc mơ rắn thường liên quan đến những con số sau đây:
   
  1. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn nên đánh con số: 32 – 42 – 72
   
  2. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn nên đánh con số: 14 – 59 – 95
   
  3. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn người nên đánh con số: 43 – 73
   
  4. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn hai đầu nên đánh con số: 15 – 51
   
  5. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn gót chân nên đánh con số: 57
   
  6. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn đuổi nên đánh con số: 69
   
  7. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn bơi nên đánh con số: 21 – 82
   
  8. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn đất nên đánh con số: 38 – 78
   
  9. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn quấn nên đánh con số: 05 – 15 – 51
   
  10. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn quấn chân nên đánh con số: 96
   
  11. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn quấn người nên đánh con số: 49 – 97
   
  12. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn rết nên đánh con số: 00 – 20 – 28 – 40 – 82.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác