Thư viện tổng hợp

 •  
  Bạch Dương: Vạn niên thanh
   
  Vạn niên thanh là loại cây sống rất lâu, sức sống dồi dào, mãnh liệt lại có hàm ý tươi sáng cùng thọ tính lâu dài rất thích hợp với người sinh cung Bạch Dương. Trồng vạn niên thanh trong nhà sẽ giúp Bạch Dương càng thêm khỏe mạnh, tinh lực dồi dào để tiếp tục phấn đấu cho công việc mà mình thích, cũng mang lại khí vận dài lâu.
   
  Kim Ngưu: Cây phát tài
   
  Kim Ngưu nổi danh luôn là chúa keo kiệt bởi vì họ cực kì biết kiếm tiền lại rất ít tiêu tiền, cây phát tài là cây thích hợp nhất cho Kim Ngưu. Cây phát tài mang ý nghĩa phú quý, chiêu tài cùng đào hoa, là những thứ mà Kim Ngưu cần nhất.
   
   
  Song Tử: Hồng môn
   
  Cây hồng môn màu sắc đỏ tươi rực rỡ rất thích hợp với cá tính của Song Tử, hơn nữa loại cây này cũng có ý nghĩa tâm đầu ý hợp, vừa đúng Song Tử cần một người hợp ý lâu dài với mình.
   
  Cự Giải: Kim tiền
   
  Cái tên vô cùng chói mắt, nhưng cây kim tiền lại hoàn toàn không không có vẻ ngoài chói mắt, ngược lại rất bình thường màu xanh và hoa đỏ hơi nhỏ. Cự Giải sẽ vừa ý với một chậu cây bình dị xuất hiện ở trong nhà mình. Ngoài ra, cây kim tiền đại diện cho vận may và sự sung túc gia đình, thứ mà các Cự Giải đều cầu mong.
   
  Sư Tử: Trúc cảnh
   
  Cây trúc cảnh còn gọi cây thanh xuân vĩnh hằng bởi vì sống lâu hơn nữa không già. Sư Tử luôn bừng bừng sức sống, dã tâm của họ luôn kéo dài, và không có gì đau khổ bằng việc tâm tranh đấu vẫn bừng bừng mà thân thể đã già nua. Trúc cảnh có ý giúp Sư Tử trẻ mãi không già.
   
  Xử Nữ: Lan lá gấm
   
  Lan hoa quân tử, lan lá gấm đại diện cho lý trí lại tình nghĩa, thích hợp nhất trang trí trong nhà Xử Nữ
   
  Thiên Bình: thiết mộc lan
   
  Thiên Bình giống như thiết mộc lan ấm áp, dịu dàng mà lại cao ngạo. Bày cây phong thủy này trong nhà có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp, hỗ trợ thăng chức, tăng cường địa vị xã hội.
   
  Thiên Yết: Hải đường
   
  Cá tính kiên cường, trí tuệ sâu sắc, năng lực vượt trội là phẩm chất của Thiên Yết và hải đường. Loài cây này sẽ mang tới cho Yết Yết thêm sự mềm mại, hấp dẫn người khác phái để tăng cường nhân duyện vận.
   
  Nhân Mã: xương rồng
   
  Xương rồng có khả năng hấp thụ bức xạ của máy tính, thanh lọc không khí lại đại diện cho sự tự tin, hào phóng, thuận lợi nên Nhân Mã bày trong nhà là hợp nhất.
   
  Ma Kết: Cây đa cảnh
   
  Cây đa cảnh có tác dụng tinh lọc không khí, ngoài ra, nó còn có ý nghĩa phong thủy mang lại vinh hoa phú quý, may mắn cát tường, trường thọ vạn phúc.  Vì thế, loại cây này rất phù hợp với chòm sao Ma Kết.
   
  Bảo Bình: Lan ý
   
  Là chuyên gia hóa giải sát khí, an trạch, trấn gia, lan ý là cây phong thủy thích hợp với chòm sao Bảo Bình. Loài cây tươi mát thoát tục này rất hòa hợp với Bảo Bình tự do tự tại.
   
  Song Ngư: Điếu lan
   
  Là chòm sao nhạy cảm và yếu đuối, Song Ngư cần nhất là loài cây phong thủy tượng trưng cho trí tuệ và sự mẫn cảm như điếu lan.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Chọn cây phong thủy tăng lộc cho 12 cung hoàng đạo