Chọn Màu sơn nhà theo phong thủy

Lựa chọn màu sắc làm sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ, hợp với phong thủy của cả ngôi nhà với mong muốn làm ăn mỗi ngày một phất, sức khẻo dồi dào, trong ấm ngoài êm, nói chung là vạn sự như ý cũng là phần việc khiến cho không ít ông chủ, bà chủ đau đầu mỗi khi xây hoặc sửa nhà. Theo phong thủy, năm sinh của gia chủ sẽ găn với mỗi cung mệnh nhất định mà mỗi mệnh lại tương sinh hay tương khắc với những màu sắc khác nhau. Và cũng theo phong thủy thì nếu màu sắc mà "hợp" thì có thể giúp cho mọi sự thuận buồm xuôi gió còn người lại thì sẽ có thể gặp không ít trắc trở về sau.

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng là phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng

  • Hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu dưới đây, vận mệnh về tình duyên của bạn sẽ được may mắn, thuận lợi như ý muốn. Nếu FA chắc chắn sẽ tìm được một nửa “tâm đầu ý hợp” ngay lập tức, nếu là “hoa đã có chủ” thì tình cảm sẽ ngày càng phong phú, mặn nồng, gắn bó.
  • Làm cách nào để tăng vận đào hoa cho nam nhân, giúp đường tình duyên của bạn may mắn, thuận lợi như ý muốn? Có rất nhiều “tuyệt chiêu” để kích hoạt điều ấy nhưng một trong những phương pháp hiệu quả nhất là dùng bể cá để tăng vận đào hoa cho nam giới.
  • Phong thủy phòng ngủ rất quan trọng đối với cuộc sống hôn nhân, vợ chồng. Nếu biết cá bài trí các đồ đạc trong phòng ngủ hợp với phong thủy, vợ chồng bạn sẽ có đời sống tình cảm hòa hợp, hạnh phúc. Dưới đây là 8 nguyên tắc kiêng kị trong phòng ngủ mà bạn nên biết.
  • Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là không gian gắn kết tình cảm vợ chồng. Bởi vậy, phong thủy phòng ngủ cũng rất quan trọng, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hôn nhân sau này của bạn.
  • Phòng ngủ là nơi ươm mầm hạnh phúc gia đình, vun vén tình cảm vợ chồng. Bởi vậy, phong thủy phòng ngủ cũng rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình cảm sau này. Để “chuyện ấy” trở nên lãng mạn, hòa hợp hơn, bạn nên biết cách bài trí đồ đạc trong phòng của mình đúng chỗ.