Tình yêu muôn màu


Con giáp nào yêu là cưới?

Dưới đây là danh sách những con giáp có đời sống tình cảm phong phú, khi gặp được người tình trong mộng, họ sẽ có xu hướng xây dựng một gia đình đầm ấm. Kết hôn chính là mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời họ.
 
No1: Tuổi Sửu
 
Xem boi cho thấy, tuổi Sửu là những người có suy nghĩ trưởng thành, chín chắc và rất thận trọng mỗi khi đưa ra quyết định của mình. Trong tình yêu, họ dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một người bạn đời "tâm đầu ý hợp". Khi phát hiện mình có tình cảm với đối phương, tuổi Sửu chưa vội vàng bày tỏ mà họ cần thời gian để chắc chắn về tình cảm của mình.
 
 
Khi yêu người tuổi Sửu, bạn sẽ hiếm khi được nghe những lời ngọt ngào, lãng mạn của họ. Thay vào đó, tuổi Sửu thể hiện tình yêu của mình bằng những cử chỉ quan tâm, chăm sóc thầm lặng. Tình yêu của họ không ồn ào giống những cặp đôi khác nhưng cũng không quá hờ hững, lạnh nhạt. Khi yêu ai đó, tuổi Sửu đều mong muốn chung thủy với người ấy trong suốt cuộc đời.
 
Tuổi Sửu cũng không thích những ai hay nói lời nịnh bợ, mật ngọt để đánh lừa người khác. Dù yêu rất thật lòng nhưng không bao giờ mù quáng, nếu phát hiện đối phương lừa dối mình, tuổi Sửu sẽ mạnh mẽ chấm dứt tình cảm. Khi thực sự chìm vào tình yêu của người tuổi Sửu, bạn sẽ cảm nhận được trái tim nồng cháy, mãnh liệt khác hẳn với vẻ ngoài lạnh lùng, trầm tĩnh của họ..
 
No2: Tuổi Tỵ
 
Tuổi Tỵ là những người có lối sống truyền thống, bởi vậy quan điểm về tình yêu của họ cũng vô cùng mộc mạc, giản dị. Khi yêu một ai đó, tuổi Tỵ sẽ bất chấp tất cả cho đi tình cảm của mình mà không cần nhận lại. Với họ, tình yêu là món quà kỳ diệu, thiêng liêng nhất mà tạo hóa ban tặng cho con người. Nếu như thiếu vắng đi tình yêu, cuộc sống của người tuổi Tỵ thật nhàm chán.
 
Những người tuổi Tỵ thường có xu hướng nghiêm túc trong chuyện tình cảm, đã yêu là xác định gắn bó với nhau lâu dài. Đó là lý do tại sao họ không có nhiều mối tình và thường kết hôn khá muộn.
 
No3: Tuổi Tuất
 
Tuổi Tuất là người khá cầu toàn trong đời sống hôn nhân, chừng nào tìm được ý chung nhân của cuộc đời mình thì họ mới quyết định xây dựng hạnh phúc gia đình. Nếu yêu ai đó, tuổi Tuất sẽ mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, tấn công chinh phục trái tim của đối phương dù không biết chắc kết quả sẽ ra sao.
 
Từ những ngày đầu mới yêu, tuổi Tuất thường mơ về một ngôi nhà hạnh phúc với người mình yêu. Họ lấy tình yêu làm động lực để cố gắng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Có thể nói rằng, kết hôn là mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời của người tuổi Tuất, bởi vậy họ sẽ không tùy tiện quyết định để tránh mắc phải sai lầm.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh