Giải mã giấc mơ

 •  
  Chuột là loài động vật gặm nhấm, gây hại đến lúa gạo và các loại lương thực, thực phẩm khô của con người. Nằm mơ thấy chuột mang nhiềm điềm báo và ý nghĩa khác nhau, tùy theo hoàn cảnh và chi tiết trong giấc mơ mà chúng ta đưa ra lời phán đoán về ẩn ý đằng sau nó. Để tìm hiểu rõ hơn, cùng chúng tôi giải mộng giấc mơ này và xem nó mang lại con số may mắn nào nhé.
   
  Giải mã giấc mơ thấy chuột
   
  – Trong giấc ngủ, nếu bạn nằm mơ thấy chuột thì đây là dấu hiệu cho biết bạn đang hoang mang và sợ sệt trước những hành động mà mình gây ra, bạn lo sợ người khác biết, vì thế bạn ngại đối mặt với họ. Giấc mơ này con cho biết trong tâm bạn đang có những ý đồ xấu, bạn thực hiện một cách im lặng để che dấu điều đó trước mắt mọi người.
   
   
  – Nếu bạn nằm mơ thấy chuột chũi thì đây là lời cảnh báo rằng người khác đang có ý định và âm mưu hãm hại bạn, bạn cần phải cẩn thận để tránh bị người khác chơi xấu. Hoặc ngược lại, chính bạn là người có ý nghĩ nguy hiểm để hạ thấp người khác. Ngoài ra, giấc mơ này bộc lộ rằng bạn không an tâm trước sự an toàn của bản thân.
   
  – Khi bạn nằm mơ thấy chuột bò trên người thì chứng tỏ ở cuộc sống hiện tại, bạn đang cảm thấy mệt mỏi và phiền phức do người khác nhờ vả và quấy rối bạn quá nhiều. Đồng thời có người đang cố làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác, vì thế phải hết sức cẩn thận. Nằm mơ thấy điều này còn cho biết cách ăn nói, giao tiếp của bạn chưa được khéo léo, cần phải trau dồi nhiều hơn.
   
  Chiêm bao thấy chuột có bộ lông màu đen là điềm báo rằng bạn hoặc ai đó trong gia đình đang giấu giếm, lừa dối về một hành vi sai lầm nào đó.
   
  – Nằm mơ thấy con chuột cắn mình có nghĩa là các cuộc đấu tranh về quyền lợi khiến bạn luôn phải tham gia quyết liệt để đòi quyền lợi tốt nhất cho bản thân, bạn sẵn sàng tham gia và không ngại đưa ra những lời lẽ cứng rắn, thuyết phục.
   
  – Mơ thấy mèo đuổi chuột là dấu hiệu cho biết bạn sẽ gặp một đối thủ mạnh trong công việc, tuy nhiên bạn luôn ở trong tư thế sẵn sàng.
   
  – Trong giấc mơ, nếu bạn thấy một con chuột chết thì đây là lời khuyên rằng đừng cố níu kéo những điều đã qua trong quá khứ hoặc những thói quen xấu. Nếu có thể buông bỏ, bạn nên thực hiện luôn để không ảnh hưởng đến bản thân. Đây là thời gian thích hợp để bạn thay đổi bản thân, tiến tới những điều tốt đẹp.
   
  – Nếu bạn mơ thấy mình giết một con chuột thì chứng tỏ ở hiện tại, bạn đang nỗ lực thay đổi bản thân, bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều điều mới mẻ.
   
  Mơ thấy chuột nên đánh con gì?
   
  Theo sổ mơ, nằm mơ thấy chuột thường liên quan đến những con số may mắn sau đây:
   
  – Nằm mơ thấy mình bị chuột cắn hoặc chuột cắn chân, bạn nên đánh số 14, 41
   
  – Nằm mơ thấy một con chuột con, bạn nên đánh số 10, 01
   
  – Nằm mơ thấy chuột chết, bạn nên đánh số 24, 42
   
  – Nằm mơ thấy có rất nhiều chuột, bạn nên đánh số 02, 20
   
  – Nằm mơ thấy một con chuột chạy rất nhanh, bạn nên đánh số 12, 21
   
  – Nằm mơ thấy rất nhiều chuột chạy thành đàn, bạn nên đánh số 22
   
  – Nằm mơ thấy mèo bắt chuột hoặc mèo đuổi chuột, bạn nên đánh số 41
   
  – Nằm mơ thấy mình bắt được chuột, bạn nên đánh số 31, 13
   
  – Nằm mơ thấy chuột, bạn nên đánh số 02, 20, 55
   
  – Nằm mơ thấy chuột bạch, bạn nên đánh sô 02, 20
   
  – Nằm mơ thấy chuột cống, bạn nên đánh số 57, 45
   
  – Nằm mơ thấy chuột đồng, bạn nên đánh số 15, 51
   
  – Nằm mơ thấy chuột nhà, bạn nên đánh số 17, 49
   
  – Nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà, bạn nên đánh số 25, 58
   
  – Nằm mơ thấy mình cưỡi chuột, bạn nên đánh số 22, 79
   
  – Nằm mơ thấy chuột đang ăn, bạn nên đánh số 83, 97
   
  – Nằm mơ thấy mình ăn thịt chuột, bạn nên đánh số 32, 80
   
  – Nằm mơ thấy chuột đẻ con, bạn nên đánh số 34, 86
   
  – Nằm mơ thấy mình nuôi chuột, bạn nên đánh số 12, 93
   
  – Nằm mơ thấy hai con chuột, bạn nên đánh số 73

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác