Thư viện tổng hợp

 •  
  Giàu có là giấc mơ của rất nhiều người, cho dù không phải thì ai cũng mong mình được sống trong giàu sang. Nhưng mong muốn thì cũng chỉ là mong muốn, ai có năng lực cùng may mắn đạt được giấc mộng giàu sang đó đây? Xem tử vi 2017 dưới đây để biết năm nay cung hoàng đạo nào trở nên giàu có nhất.
   
   
  Cung Bọ Cạp
   
  Đừng nhìn những người cung Bọ Cạp có bề ngoài lạnh lùng, lòng tham của họ cũng tuyệt đối không lạnh, ngược lại rất nhiệt tình. Bọ Cạp vô cùng kiên nhẫn, biết cách tích lũy tài phú của mình, năm 2017 này vận số đại phát khiến tài vận của người cung Bọ Cạp bùng nổ. Bản thân đã có tầm nhìn xa trông rộng, ánh mắt khoáng đạt, cộng thêm năm 2017 tài vận Bọ Cạp càng làm ăn càng giàu có, túi tiền càng đầy ắp. Hơn nữa, Bọ Cạp cũng không phải loại người thích tiêu xài phung phí, trong năm nay  càng không có vận thoát tài nào. Những người cung Bọ Cạp ôm chắc cả năm 2017 này sẽ tiền tài dư dả tiêu, giàu có an nhàn.
   
  Cung Ma Kết
   
  Xem tử vi thấy, những người cung Ma Kết luôn cần cù siêng năng, hẳn là muốn trở nên giàu có không nên quá khó, nhưng Ma Kết chú trọng hơn sự nghiệp và công việc, không quá quan tâm đến các mối lợi làm ăn. Bất quá, năm nay Ma Kết không biết bị chuyện gì kích thích đột nhiên quyết chí làm ăn, quyết phải đánh ra một sự nghiệp to lớn làm phú ông giàu có. Đã có quyết tâm, bản thân năng lực cũng không nhỏ, rất nhanh Ma Kết liền trở thành người giàu có. Bất kể là Ma Kết có vốn liếng hay chưa có, năm nay đều là thời gian may mắn thích hợp để Ma Kết trở nên phát đạt. Ma Kết năm nay sẽ được đánh giá là cung hoàng đạo có tiền của sự nghiệp thịnh vượng nhất trong 12 cung.
   
  Cung Kim Ngưu
   
  Năm nay tiền bạc có một sức hút lạ kỳ với Kim Ngưu, họ đặc biệt coi trọng nó. Vì rất yêu tiền, họ không bao giờ tiêu tiền một cách bừa bãi, luôn suy nghĩ xem nên sử dụng tiền như thế nào cho hợp lý, nên tiêu vào việc gì và lúc nào cho phù hợp. Biết cách chi tiêu hợp lý, nên họ sẽ tích cóp được một khoản không hề nhỏ, và ngày càng giàu có.
   
  Cung Thiên Bình
   
  Những người thuộc cung Thiên Bình đều là các “vương tôn, công tử” có thân phận giàu sang, cao quý, được sống trong “nhung lụa” từ bé. Ngoài ra, năm nay họ còn rất hay gặp may mắn về vật chất, cũng rất biết quý trọng và gìn giữ tài sản của mình. Khả năng kiếm tiền của Thiên Bình không hề thua kém bất cứ cung Hoàng đạo nào nhưng xét về độ giàu có họ lại chỉ xếp ở vị trí số 5, nguyên nhân là vì nhu cầu về mặt vật chất của người thuộc cung này không quá cao. Thiên Bình chỉ muốn duy trì mọi thứ ở trạng thái cân bằng để tập trung tâm trí tận hưởng những thú vui tinh thần nho nhã.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Cung hoàng đạo nào trở nên giàu có vào năm 2017