Thư viện tổng hợp

 •  
  Thời gian là kẻ thù đáng sợ nhất của những người phụ nữ, bởi chúng sẽ tăng thêm tuổi cho họ và lấy đi vẻ đẹp thanh xuân. Không người phụ nữ nào không thích đẹp, họ thậm chí cầu xin vẻ đẹp vĩnh trú trên người mình không bao giờ phai nhạt với bất cứ giá gì. Nhưng sự thật là theo tuổi lớn dần họ sẽ mất dần thanh xuân cùng vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Đây là điều mà không có bất cứ một người phụ nữ nào muốn, cho nên nếu có ai có thể giữ được cho mình thanh xuân vĩnh hằng, vậy thực sự là may mắn phúc trạch. Có những cung hoàng đạo nữ nào sở hữu được vẻ đẹp không tuổi đó?
   
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Sao chủ của cung Thiên Bình là sao Kim, mà vị thần ngự trị tại đây là thần Venus, vị thần bảo vệ, tình yêu và cả sắc đẹp. Thiên Bình khi sinh ra tướng mạo không phải rất xuất sắc, nhưng lại có một vẻ đẹp bền bỉ do thần Venus ban cho. Trong tâm hồn họ luôn tràn ngập tình yêu và sự trẻ trung, cho dù theo thời gian tuổi lớn dần, nhưng họ vẫn giữ được cá tính trẻ con của mình, khiến cho khuôn mặt cũng trẻ ra và trẻ dài lâu. Quan sát tướng mạo của phụ nữ cung Thiên Bình, họ lúc nào cũng sáng lên bởi vẻ đẹp tươi trẻ của mình, thậm chí khi lớn tuổi họ càng đẹp hơn vì vừa trẻ trung lại đằm thắm.
   
  Thời gian không phải là thứ sẽ lưu luyến trên người phụ nữ Thiên Bình, họ luôn chăm sóc bản thân rất tốt, cho nên có những người đã 25, 27 rồi mà trông vẫn tươi trẻ như học sinh hay vẫn còn là sinh viên vậy. Không cách nào đoán tuổi cho cung hoàng đạo này qua bề ngoài, dường như thanh xuân vĩnh trú trên người họ.
   
  Song Ngư (20/2 – 20/3)
   
  Theo xem boi, người cung Song Ngư hay mơ mộng, nữ Song Ngư càng hay mơ mộng. Họ tin vào mối tình cổ tích và thế giới thần thoại mộng mơ. Bởi vì luôn nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng, không bị cái thực tại khắc nghiệt của cuộc sống giày vò nên vẻ ngoài của họ cứ luôn xinh tươi mãi. Song Ngư nữ thường hay mơ về những cuộc sống yên bình, êm ả trôi và bình lặng như trong tiểu thuyết ngôn tình. Chính vì vậy mà họ có cái nhìn khác lạ về cuộc sống, về những gì mà mọi thứ diễn ra, và vô tình cũng khiến họ có một tâm hồn trong sáng và thánh thiện.
   
  Nếu những cô nàng Song Ngư ở vào tuổi vừa đi làm, họ sẽ trông như chính tuổi thật của mình. Nhưng ngày qua ngày, họ vẫn thế, vẫn vào ở cái tuổi vừa bước ra cuộc đời, nhìn vạn vật bằng đôi mắt sáng ngời. Mà chính điều đó là thứ khiến cho Song Ngư có vẻ ngoài không tuổi.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết nữ trưởng thành từ rất sớm. Họ luôn trông có vẻ già dặn hơn tuổi vì phong thái cũng như cách ăn mặc của họ. Tuy nhiên khi đến độ tuổi khoảng 25, Ma Kết bỗng dưng bị chững lại. Có câu nói “con người ta chết ở tuổi 25” vì khi đến 25, mọi thứ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Thế nhưng đối với Ma Kết, họ càng trẻ ra, đẹp ra.
   
  Dường như Ma Kết có một tuổi hạn định, khi đến đó họ sẽ trở nên không già đi nữa, trong khi những người khác thì tiếp tục già đi. Chính vì thế nên bạn sẽ bắt gặp một Ma Kết dù đang ở độ tuổi U40 nhưng vẫn ngọt ngào như một quý cô trẻ và xinh đẹp.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử, đặc biệt con gái Song Tử là loài sinh vật vô ưu vô lo nhất thế gian. Họ dễ giận, dễ khóc, dễ cười và cũng dễ quên nữa. Chính vì trong tâm không chứa nhiều chắp niệm, họ không cố chấp cũng chẳng cứng đầu, để mọi thứ tuân theo quy luật của nó. Nếu một chuyện phức tạp xảy đến, Song Tử sẽ cố gắng đẩy nó ra khỏi đầu, và điều đó khiến họ cảm thấy nhẹ nhõm.
   
  Trong tình yêu cũng thế, có người nhận xét Song Tử là đào hoa lăng nhăng. Thật ra, khi đã trói buộc mình vào một mối quan hệ, Song Tử sẽ đôi khi cảm thấy cứng nhắc. Và rồi khi họ không còn muốn gánh vác trách nhiệm với người kia nữa, Song Tử sẽ buông tay, đường ai nấy đi, không níu kéo cũng chẳng hối tiếc. Chính vì tâm tình nhẹ nhàng, họ mới có vẻ ngoài trẻ lâu mà ai nấy cũng phải mơ ước.
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Nếu nói về sự tinh tế, phụ nữ Kim Ngưu chính là những người tinh ý bậc thầy. Họ để ý tới từng chi tiết nhỏ nhặt và rất hiếm bao giờ làm phật lòng người khác. Chính vì thế mà họ luôn hòa nhã, đoan trang và dịu dàng trong cách cư xử. Mà điều đó cũng làm cho họ trẻ ra thêm vài tuổi.
   
  Hơn thế nữa, khi trên khuôn mặt Kim Ngưu chuẩn bị có dấu hiệu lão hóa, họ đã chuẩn bị hàng tá những loại mỹ phẩm cũng như kem dưỡng da khác để phòng ngừa. Dù rằng rất biết cách chăm sóc bản thân mình, Kim Ngưu vẫn hiểu rằng tuổi tác không quá quan trọng, quan trọng là vẻ đẹp tâm hồn, tính cách nội tâm bên trong.
   
  Tags:

Các chuyên mục khác

Cung hoàng đạo nữ nào có vẻ đẹp không tuổi