Cung hoàng đạo

 • Năm Đinh Dậu 2017 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho con đường phát triển công danh, sự nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo. Nếu thuộc top 5 chòm sao dưới đây, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm 2017.
 • 12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Song Ngư đang duy trì phong độ rất tốt trong thời gian này. Công việc đang trên đà tiến triển, có rất nhiều việc liên quan đến hoạt động tập thể nên bạn luôn phải sẵn sàng tiếp thu lắng nghe ý kiến của mọi người để có một cách giải quyết phù hợp và đúng đắn nhất.
 • 3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6): Tâm trạng Song Tử có vẻ hơi hỗn loạn, dễ mất kiểm soát. Mâu thuẫn giữa những người bấy lâu bạn luôn là quan trọng nhất không có dấu hiệu dịu khiến bạn vô cùng khổ não, mệt mỏi.
 • 6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9): Xử Nữ tự tin, sẵn sàng dẫn đầu. Sự tập trung làm việc cũng như đầu óc tính toán của bạn lúc nào cũng trong trạng thái lên cót, công việc được giao cho Xử Nữ luôn được hoàn thành đầy đủ và nhanh chóng. 
 • Thiên Bình (24/9 – 22/10): Công việc dồn ứ là tình trạng Thiên Bình gặp phải, bạn đã cố gắng hết sức nhưng chúng chẳng vơi đi. Dự là núi dự án đó sẽ hết trong 2, 3 ngày tới, tiếp tục dành hết sức lực để giải quyết nhé, kiên trì lên, những ngày tươi sáng đang chờ đợi bạn phía trước.
 • Kết hôn là chuyện quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người, hơn nữa, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Liệu bạn và người ấy có nằm trong số những cặp đôi ấy không? Cùng tìm câu trả lời qua video dưới đây nhé!
 • Là con gái, ai cũng mong muốn tìm được một nửa “tâm đầu ý hợp”, quan tâm, chăm sóc và yêu thương mình. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Nguy cơ ế chồng của bạn là bao nhiêu? Cùng khám phá qua video dưới đây nhé!
 • Kết hôn là chuyện quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người, hơn nữa, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hòa hợp về tính cách thôi vẫn chưa đủ, điều bạn cần phải chú trọng nhiều hơn là độ tuổi kết hôn.
 • Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bảo Bình phát huy được trí thông minh và khả năng tư duy nhanh nhạy, đưa ra những ý kiến đầy thuyết phục và được đánh giá cao. Bên cạnh đó bạn cần sử dụng sức mạnh đồng đội để đạt được nhiều thành công mới.
 • Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kim Ngưu có sự trợ giúp của thần may mắn, nên không chỉ là công việc suôn sẻ, mà tìm cảm của bạn cũng đang có tín hiệu tốt. Sau ngày nỗ lực, miệt mài trên bàn làm việc, Kim Ngưu sẽ có thời gian thư giãn, và có thể nhận được món quà bất ngờ từ một người nào đó.
 • Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kim Ngưu cần làm việc đầu tiên trong hôm nay là nghiêm túc. Bấy lâu nay bạn vẫn hay có thái độ lơ là, ngần ngại một thứ gì đó. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc và tình cảm của bạn. Bên cạnh đó bạn cần suy nghĩ về việc tạo ấn tượng hơn và mang một dấu ấn riêng.
 • Cự Giải (22/6 – 22/7): Hôm nay Cự Giải có nhiều bên hậu thuẫn nên sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Trong lúc khó khăn thì bạn luôn được "quý nhân phù trợ", trong tình cảm thì sẽ có người giúp bạn làm sáng tỏ những điều bấy lâu nay bị hiểu lầm.
 • Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kim Ngưu hôm nay thích những điều mang lại cảm giác bí ẩn, có phần mạo hiểm khác với thường lệ. Để thích nghi và vượt qua chúng bạn cần tìm hiểu kỹ càng và chuẩn bị tốt hơn bình thường.
 • Song Ngư (19/2 – 20/3): Song Ngư sẽ cảm thấy thú vị, và có phần bỡ ngỡ khi đưa ra quyết định đúng đắn là thay đổi nhận thức về cuộc sống. Đối với bạn lúc này điều cần thiết là lạc quan, nhìn mọi thứ một cách tích cực hơn, còn rất nhiều thứ để bạn khám phá.
 • 2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kim Ngưu tuần mới nên thận trọng, nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân đối với tình cảm của ai đó. Hết sức phòng thủ với những kẻ đang ra sức, cố ý phá hủy nhiều điều bạn đã gây dựng được trong thời gian qua.
 • 10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1): Ma Kết sẽ có thời gian đặc biệt để thể hiện tình cảm trong mình bấy lâu. Ma Kết có thể nói thích hành động đơn lẻ hơn là theo đồng đội, nhưng tuần này dự đoán bạn sẽ phải tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè trong nhiều lĩnh vực.
 • 6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9): Xử Nữ không khỏi ngạc nhiên bởi những điều thay đổi đầy mới lạ. Công việc có sự thay đổi bất ngờ về vị trí cũng như có nhiều người lạ mà quen sẽ khiến cho Xử Nữ không khỏi ngạc nhiên và ấn tượng.
 • Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết tuy lầm lì nhưng lại rất "nguy hiểm", bạn "nguy hiểm " ở chỗ biết sử dụng và thể hiện tài năng vào lúc phù hợp và cần thiết, luôn có vị trí nhất định, không thể thay thế được. Nhưng sức khỏe sẽ là vấn đề bạn nên quan tâm lúc này.
 • Thiên Bình (24/9 – 22/10): Thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực sẽ khiến Thiên Bình không khỏi ngạc nhiên và cảm thấy thú vị. Bất ngờ có thể xảy đến trong lĩnh vực công việc, hoặc tình cảm. Đừng quá bỡ ngỡ, hãy tự tin "đối mặt" với sự kiện bất ngờ dành cho bạn.
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4): Được thỏa sức thực hiện những điều mong muốn chắc hẳn Bạch Dương sẽ vô cùng sung sướng. Chăm chút bản thân kỹ lưỡng trước khi tham gia một sự kiện nào nhé, vì một sự chuẩn bị tốt luôn là đòn bẩy nâng tầm con người bạn đó.

Pages