Thư viện tổng hợp

 •  
  Tuổi Tý
   
  Điểm nổi thú vị cho cuộc sống năm nay của tuổi Tý là ở tình yêu. Năm 2017 là thời điểm tình yêu của tuổi Tý nở rộ, bạn sẽ có một mùa yêu rực rỡ nhất. Những người tuổi Tý còn trẻ chưa có người yêu sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người, tình yêu tiến triển cũng rất nhanh. Bất quá nhanh quá cũng không tốt, xin hãy chậm lại để tránh quá vội vàng mà gây ra những sai lầm không đáng có.
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Xem tu vi 2017, đây là một năm 'thu chi cân đối' với tuổi Sửu. Theo tử vi, bạn sẽ có được những thành tựu kết quả nhất định trong tiền tài, sự nghiệp nhưng cũng phải trả một cái giá ngang nhau. Hãy nhớ tiền tài chỉ là vật ngoài thân, mà tình cảm thì mất đi rồi khó mà lấy lại được. Đừng quá coi trọng sự nghiệp tiền tài mà đánh mất sự quan tâm với gia đình, bạn bè, người yêu.
   
  Tuổi Dần
   
  Công việc, những hành động và quyết định của bạn khiến người bàn tán, tuổi Dần ghét người khác nói gì về mình, nhất là sự phê bình, nhưng cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi những lời bàn tán xung quanh ấy. Đừng để ý những lời bàn tán đó, đấy chỉ là ý kiến không chính xác mang tính cá nhân của người không biết chuyện mà thôi. Thay vì đi để ý những chuyện vớ vẩn này, sao bạn không dùng thời gian đi chứng minh năng lực của mình để che miệng những người đó?
   
  Tuổi Mão
   
  Năm này tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối với những tin đồn xấu xoay quanh bạn. Đó là do chuyện xấu của bạn quá nhiều đấy, bạn có thể sẽ có một năm thú vị khi trở thành vua tin đồn, nhưng chuyện này chẳng có kết quả tốt đẹp gì cả, bạn nên tránh xa chúng để mọi việc không trở nên phức tạp hơn, tới mức bạn không thể khống chế.
   
  Tuổi Thìn
   
  Đời sống tình cảm tuổi Thìn thời gian tới bình lặng và ổn định, họ có thời gian và tâm sức để lo lắng những chuyện quan trọng hơn như sự nghiệp hay các mối quan hệ xã giao, hay củng cố hoặc phát triển thêm cho sự nghiệp của mình càng lớn mạnh. Nhưng cũng đừng vì sự bình yên đó mà bỏ mặc người thương bạn nhé, đánh mất tình cảm quan trọng nhất của mình bạn sẽ không bao giờ lấy lại được đâu. Ngoài ra, hãy để ý chăm sóc gia đình hơn để tránh khoảng cách giữa bạn và các thành viên trong gia đình càng xa.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Tuy thời gian tới tuổi Tý có vận đào hoa không tồi nhưng lại không phải là những tình cảm êm đẹp ngọt ngào mà trái lại, thường là những tranh cãi và khúc mắc rất phiền phức. Có thể tranh cãi rồi càng thêm khăng khít gắn bó song cần chú ý đừng để lời nói làm tổn thương nhau.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Cuộc sống màu sắc của 12 con giáp vào năm 2017