Thư viện tổng hợp

 •  
  Tuổi Ngọ
   
  Xem tu vi 2017, năm nay tuổi Ngọ không sẽ gặp một vài chuyện không may mắn trong chuyện làm ăn và tài chính, đặc biệt những tuổi Ngọ làm nghề về kinh doanh buôn bán. Bạn sẽ bị thất thoát một món tiền thật lớn, có thể là trong đầu tư, chi ra buôn bán, cũng có thể là do cho mượn tiền mà không lấy lại được. Cho nên, bạn cần cẩn thận về việc chi thu năm nay, càng không nên cho người khác mượn tiền với số tiền lớn.
   
   
  Tuổi Mùi
   
  Theo tử vi, cuộc sống của tuổi Mùi trong năm 2017 này là rực rỡ nhất trong 12 con giáp, đạt được vận may rực rỡ khiến tuổi Mùi làm việc gì cũng thuận lợi, công việc, chuyện tình cảm đều có sự thay đổi hướng tích cực. Tuy nhiên thịnh cực tất suy, khi thời gian tuổi Mùi may mắn đi qua sẽ bắt đầu gặp chuyện xui xẻo, đôi khi sẽ bị rỗng túi vì chi tiêu quá nhiều, chuyện tình cảm cũng ngẫu nhiên xảy ra một ít chuyện không như ý. Cuộc sống của tuổi Mùi đủ thứ màu mè phải không? Thật may là những chuyện này cũng không khiến tuổi Mùi gặp phải đại họa gì, cuộc sống vẫn rất yên ổn.
   
  Tuổi Thân
   
  Năm 2017 của tuổi Thân khá thuận lợi, không phải bận bịu với công việc nên tinh thần của bạn rất thoải mái, sức khỏe dồi dào. Bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong năm này, tỷ như chuyện thăng chức, hay người mà bạn đang theo đuổi cho bạn một cơ hội. Tinh lực tràn đầy cùng niềm vui khôn tả khiến bạn có chút lơ là, không cẩn thận mà đắc tội phải tiểu nhân rồi. Bởi vì thế bạn có khả năng dính phải kiện cáo, thị phi tai ương, những lời đồn thất thiệt ảnh hưởng danh tiếng. Bạn cần thận trọng hơn nhé, giải quyết cho tốt những chuyện này, đừng để gây ảnh hưởng đến người khác, đặc biệt là người thân của bạn.
   
  Tuổi Dậu
   
  Năm 2017 của tuổi Dậu là tháng ngày của tình yêu, họ dễ dàng gặp được sự say mê từ những người khác giới. Thế nhưng đó lại là thời gian để tuổi Dậu tiêu tiền, hãy chú ý đừng vì chuyện tình cảm hay những mong muốn nhất thời mà tiêu sạch những gì tích lũy được nhé, nếu bạn vẫn còn muốn mua quà cho ba mẹ vào dịp lễ tết nào đó.
   
  Tuổi Tuất
   
  Tuy năm nay gặp Thái Tuế nhưng vận mệnh tuổi Tuất vẫn tạm ổn, có thể phát tài nếu biết nắm bắt cơ hội.
   
  Tuổi Hợi
   
  Sẽ có quyền và tiền trong thời gian tới, tuổi Hợi hãy biết nắm bắt cơ hội. Đừng ngại ngần nếu được cấp trên thử thách giao quyền, không có gì khởi đầu đã dễ dàng cả. Biết đâu việc thăng chức đã nằm trong tầm với rồi.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Cuộc sống màu sắc của 12 con giáp vào năm 2017 - P2