Phong thủy

 •  
  Đá mắt hổ là một dòng thuộc da thach anh, thành phần gồm nhiều amiăng, cấu tạo thành phần hóa học là silicon dioxidie, các dải màu vàng, nâu là oxít sắt, dễ phản ứng, tạo nên các việt sáng hiệu ứng mắt cọp vì vậy mà có tên là đá mắt hổ. Loại đá này có từ trường lớn rất phù hợp với nam giới. Bề ngoài của đá mắt hổ rất đẹp các vân được phản chiếu bởi ánh sáng mặt trời, đèn huỳnh quang trở lên rực rỡ.
   
   
  Tác dụng của đá mắt hổ
   
  – Đối với những người hay thất bại trong những dự định của mình, đeo những trang sức bằng đá mắt hổ sẽ giúp cho niềm tin mãnh liệt hơn, tinh thần năng lực của bản thân cũng được nâng cao.
   
  – Đá mắt hổ thích hợp cho phái nam nên đối với những người có sức khỏe không tốt, thiếu dũng cảm, mang theo mình đá mắt hổ sẽ có nhiều dũng khí, sức khỏe sức sống mãnh liệt hơn.
   
  – Nếu làm việc gì đó thiếu tinh thần, lòng tin, không có động lực nắm đá phong thủy vào tay trái sẽ giúp có niềm tin, quyết đoán trong công việc.
   
  – Đối với những người đầu óc phân tích, tính toán không được tốt, mức độ tập trung kém, hay đãng trí nên đeo đá mắt hổ ở gần vùng thần kinh thái dương trí nhớ sẽ được cải thiện, khả năng tính toán cũng tốt hơn.
   
  – Những người không có chí khí lớn, nhát gan không dám đương đầu với khó khăn sử dụng đá mắt hổ bằng cách xoa lên thái dương sẽ giúp tinh thần tốt, dũng cảm, tự tin, dám thách thức với khó khăn mạo hiểm, cơ thể cũng khỏe mạnh hơn.
   
  – Đối với những người sức khỏe không tốt hay ốm vặt, thân thể ốm yếu nên cầm mỗi tay một viên đá mắt hổ trong khi đi dạo, đi tập thể dục, làm như thế đều đặt 2 – 4 lần một tuần cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn, tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể.
   
  – Đối với người bị bệnh về đường ruột, dạ dày cầm viên đá mắt hổ xoa lên vùng bụng sẽ giúp những cơ quan tiêu hóa khỏe hơn.
   
  – Khi làm việc đặt viên đá mắt hổ trên bàn sẽ giúp tinh thần làm việc tốt, khả năng tập trung vào công việc ở mức tối đa giúp kết quả làm việc như mong đợi.
   
  – Trong công việc đeo đá mắt hổ giúp mọi người nhận định rõ trách nhiệm, nhiệm vụ của mình làm gì để bản thân là đúng công việc của mình không đi sai hướng.
   
  – Khi ngồi thiền, hay tĩnh tâm niệm phật cầm trong tay  những viên đá mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp sẽ giúp thành tâm, lời chú, kinh văn tăng cường sức mạnh.
   
  – Đối với những người không dám đi đêm, yếu bóng vía đeo viên đá mắt hổ có thể trừ được tà, nâng cao tinh thần dũng cảm.
   
  -Với cả nam giới và nữ giới thì đeo viên đá mắt hổ sức khỏe sẽ tốt hơn.
  Tags:

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác