Đặt tên cho con trai

Tên gọi mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng, bởi lẽ cái tên có vai trò quyết định đến vận mệnh đời người trong tương lai. Một cái tên nói lên tất cả, phản chiếu toàn bộ bản thân con người ấy, từ hình thức bên ngoài cho đến vẻ đẹp bên trong. Không chỉ được sử dụng để phân biệt người này với người khác, cái tên còn có rất nhiều ý nghĩa trong giao tiếp và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Cũng bởi lẽ đó mà tên gọi đã tạo thành một trường năng lượng có ảnh hưởng ít nhiều đến số phận mỗi con người.

Tên không chỉ mang ý nghĩa hoàn mỹ để thể hiện cho một biểu tượng, một ý chí, một khát vọng hay một điều tốt đẹp nào đó. Một cái tên hay sẽ phải hợp tuổi, hợp mệnh với chủ nhân của nó. Có như vậy thì mới đem lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp nhất cho đứa trẻ.

Dưới đây là một số tên hay và ý nghĩa dành cho bé trai:

A B C D G H K L
M N P Q S T Th V

Cùng danh mục xem tuổi

Thư viện

Xem bói online


 • Trong mơ bạn có thể bắt gặp bất kỳ một cảnh tượng, một sự vật hay sự việc nào đó. Và ứng với mỗi giấc mơ với các viễn cảnh khác nhau lại ẩn chứa một ý nghĩa nhất định.

 • Trong nhân tướng học, Ấn Đường được xem là huyệt vị đặc biệt quan trọng trên cơ thể con người. Vị trí của Ấn Đường là điểm nằm chính giữa hai đầu phía trong lông mày, ngay phía trên sống mũi.

 • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.

 • Xem tướng Cung Phu Thê, bạn sẽ biết được quan hệ vợ chồng có hòa hợp, chuyện tình cảm lứa đôi, mối nhân duyên đến sớm hay muộn cũng như hạnh phúc gia đình.

 • Việc chọn được thời gian thích hợp để mang thai sẽ đảm bảo tốt cho sức khỏe của mẹ cũng như thai nhi trong bụng và cả quá trình phát triển của đứa trẻ sau này

 • Việc xem tướng mệnh qua đôi mắt cho biết nhiều điều về tính cách, sở thích, thói quen, nếp sống và số phận, vận mệnh của con người trong tương lai.

 • Giấc mơ là những ảo tưởng, sự trải nghiệm trong tâm trí của con người ta khi ngủ. Mỗi giấc mơ với những viễn cảnh khác nhau báo hiệu điềm lành dữ khác nhau.

 • Mỗi người sinh ra ai cũng được gắn liền với một "mạng đạo'', thường người ta căn cứ vào ngày tháng năm sinh để dự đoán tính cách và vận mệnh đời người.

 • Con người Nhân Mã luôn vô cùng lạc quan, điều này khỏi bàn cãi, nhưng Ma Kết lại là một người bi quan. Từ bên ngoài không nhìn ra, Ma Kết thoạt xem là khá nghiêm túc nhưng giỏi giang, giống như một người thành đạt, nhưng phạm vi hoạt động của Ma Kết thường chỉ quanh quẩn trong công việc văn phòng

 • Theo thuyết dân gian lưu truyền, con bướm là linh hồn của người thân chết về thăm gia đình, thường sẽ mang theo quà tặng con cháu. Cho nên, bướm vào nhà thường là báo điềm may đến.

 • Bàn tay trong tướng học xem bói là một nơi rất quan trọng thể hiện rất nhiều thứ về con người, quá khứ, hiện tại và tương lai. Mặc dù theo thời nay khoa học không cho rằng bàn tay đường vân huyền ảo ý nghĩa dự báo số mệnh, cho nên có người tin tưởng có người không.

 • Nếu đã chia tay vậy thì không nên lưu luyến, bạn muốn bắt đầu một mối tình mới thật đẹp cũng nên quên đi người yêu cũ. Nhưng đã từng bỏ ra tình cảm đâu dễ dàng liền bỏ qua được, quên đi dễ dàng, yêu càng sâu càng khó dứt ra.

 • Trong cuộc đời không phải chuyện gì cũng được như ý thuận toại, bất kỳ ai cũng từng có chuyện gì nuối tiếc hay làm ra chuyện gì khiến bản thân hối hận. Nhưng những nuối tiếc này thường sẽ bị chủ nhân của nó cố ý lãng quên

 • Bọ Cạp: Cung hoàng đạo Bọ Cạp luôn thích trở thành trung tâm của mọi việc, nhất là trong tình yêu, ưa chi phối người yêu. Tình yêu của Bọ Cạp rất sâu đậm và cuồng nhiệt, thậm chí điên cuồng, hơn nữ vô cùng chấp nhất, nếu như có chia tay sẽ là đả kích vô cùng lớn

 • Thiên Bình: Theo bói tình yêu, những người cung Thiên Bình đều theo đuổi một tình yêu hoàn mỹ, một thứ tình yêu dường như là giả dối. Mặc dù thứ tình yêu mà Thiên Bình luôn chờ đợi dường như không thực tế nhưng Thiên Bình vẫn rất cố chấp với tình yêu của mình

 • Mối tình đầu tiên của mỗi người như đóa hoa nở đầu mùa, không đẹp nhất nhưng đặc biệt nhất, luôn khiến người nhớ mãi khó quên. Mà tình đầu đặc biệt như thế, nhưng không phải ai cũng giữ được cho mối tình đầu tiên này trở thành cuối cùng

 • Trong tướng học xem bói, vị trí nốt ruồi cũng là một trong những điều quan trọng thể hiện vận mệnh của từng người. Mỗi nốt ruồi ở từng vị trí khác nhau đều thể hiện ý nghĩa khác nhau, có nốt ruồi là vận xấu, cũng có nốt ruồi là vận tốt.

 • Có người yêu nhanh có người yêu chậm. Chính bạn có lẽ không cảm thấy, nhưng bạn có muốn biết tốc độ tình yêu của mình ra sao không, có quá nông nổi vội vàng hay quá chậm chạp không tiến?

 • Rất nhiều bạn sau khi chia tay với người yêu cũ vẫn còn nuối tiếc những cảm tình đã qua. Có lẽ thứ tình cảm lưu luyến kia không chắc là yêu thích, nhưng vẫn còn không nỡ cứ thế biến thành người xa lạ.

 • Đàn ông tìm vợ đảm, nhưng lại thích vợ xinh ngoan hiền. Những nàng giáp sau đây đều sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp đáng yêu, lại tình tình ngoan hiền, tư thái hành xử luôn theo chuẩn mực lễ phép, đúng là cô gái hiếm có trời cho được cả bề ngoài và tính nết.

Pages

Xem tử vi

 • Người sinh vào tuổi Mùi thường có các đặc điểm tính cách tương đồng, theo đó, tùy thuộc vào giờ sinh, ngày sinh hay tháng sinh (tính theo Âm lịch) mà mỗi người sẽ có vận số tốt xấu, lành dữ khác nhau.

 • Độ tuổi 40 là thời gian rất đặc biệt với tất cả mọi người, bởi đây là độ tuổi ranh giới chuyển đời. Có người khi tuổi trẻ liền có được giàu sang phú quý, nhưng bước qua tuổi 40 liền bắt đầu suy sụp, tài sản phá hết, có người khi còn trẻ vất vả lao lực, qua 40 lại bắt đầu mệnh giàu sang an nhàn.

 • Những người tuổi Tý từ nhỏ đã nhanh nhẹn, lanh lợi lại khéo léo, rất được lòng người thân trong nhà, lớn lên lại giao tiếp thân thiện với bạn bè rồi đồng nghiệp. Nhân duyên tốt đẹp, tuổi Tý chỉ cần tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, trải qua cuộc đời sẽ đạt được bản thân hoàn thiện nhất cũng đẹp nhất

 • Theo tử vi 2017, năm nay tuổi Ngọ thích hợp nhất là thên Kim vào mệnh của mình. Tuổi Ngọ có mệnh Hỏa, nhưng Thủy chủ tài lộc lại khắc bản mệnh của tuổi Ngọ nên chọn ra không dễ. Hỏa khắc Kim sinh Thủy, cho nên Kim rất thích hợp để tăng tài vận cho tuổi Ngọ.

 • Ngũ hành bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ tất cả 5 yếu tố theo thứ tự trên nguyên tắc tương sinh, cùng có nguyên tắc tương khắc Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa, mỗi yếu tố đều có ý nghĩa riêng, trong phong thủy khi sắp xếp đúng còn có thể mang lại may rủi, ý nghĩa về tài lộc, vận số....

 • Đối với những người đang làm kinh doanh, lựa chọn đối tượng hợp tác là ai vô cùng quan trọng, cần suy xét về rất nhiều vấn đề và khía cạnh. Theo tử vi huyền học, năm nay những con giáp sau thích hợp làm ăn hợp tác với nhau.

 • Chuyện tốt khó có được, huống chi chuyện tốt thành đôi càng ít. Nhưng xem tử vi 2017, năm nay có ba con giáp lại có thể gặp được rất nhiều chuyện tốt lành. Đây quả thực là chuyện đại may, người cả đời sẽ có mấy lần gặp được nhiều may mắn đây

 • Nhân trung mỗi người một vẻ mỗi người một cá tính. Có đàn ông tính tình mềm mại như con gái, cũng có phụ nữ mạnh mẽ như con trai. Cá tính thuộc về riêng mỗi người, có nét đặc trưng hấp dẫn khác nhau, cho dù là cô gái mạnh mẽ như đàn ông cũng là một cá tính hấp dẫn

 • Quý nhân là vận may mắn rất khó gặp, mà có thể gặp được phần lớn đều là người phúc đức. Có được vận Quý nhân phù trợ là vô cùng không dễ dàng cũng thật may mắn. Theo tử vi 2017 năm nay có 4 con giáp có được vận số tốt đẹp được quý nhân phù trợ.
 • Có thể có tiền bạc rủng rỉnh tiêu mà không cần lo nghĩ, rằng đến cuối tháng có tiền hay không cũng là một hạnh phúc ghê gớm. Cùng xem tử vi 2017 để biết năm nay con giáp nào có vận đỏ như thế, cả năm túi tiền rủng rỉnh đầy ắp, có thể tiêu xài không lo nghĩ nhé.

 • Xem tử vi 2017, năm nay tuổi Ngọ không sẽ gặp một vài chuyện không may mắn trong chuyện làm ăn và tài chính, đặc biệt những tuổi Ngọ làm nghề về kinh doanh buôn bán. Bạn sẽ bị thất thoát một món tiền thật lớn, có thể là trong đầu tư, chi ra buôn bán, cũng có thể là do cho mượn tiền mà không lấy lại được

 • Điểm nổi thú vị cho cuộc sống năm nay của tuổi Tý là ở tình yêu. Năm 2017 là thời điểm tình yêu của tuổi Tý nở rộ, bạn sẽ có một mùa yêu rực rỡ nhất. Những người tuổi Tý còn trẻ chưa có người yêu sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người

 • Thương trường như chiến trường, có người thắng sẽ có người thua. Một năm qua khi có người thắng lớn thành tỷ phú triệu phú, thì cũng sẽ có người phá sản hết thảy đều mất, một đêm sau liền trắng tay.

 • Xem tử vi 2017, công việc của người tuổi Ngọ khá thuận lợi nhưng việc đầu tư kinh doanh lại không lý tưởng. Những người tuổi Ngọ tham gia vào việc đầu tư làm ăn sẽ dễ thất bại, không thu được nhiều lợi nhuận

 • Xem tử vi 2017, nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Tý khá tốt, suôn sẻ và thuận lợi, công việc ổn định nên tiền chảy đều đều vào trong túi. Với những tuổi Tý mới làm ăn gây dựng sự nghiệp cần có hoạch định rõ ràng về lĩnh vực đầu tư và mục tiêu kinh doanh

 • Vận thế rất mơ hồ, lúc lên lúc xuống. Khi vận thế xuống kém bạn sẽ gặp phải trường hợp xui xẻo đáng sợ, đi đến đâu cũng gặp chuyện, làm cái gì cũng sai, lơ là một chút là thất bại. Với những người gặp phải vận suy như thế này, bạn cần phải cẩn thận hết mức trong hành động

 • Sơn trà hoa ngữ là kiên cường, trong khi đó nó lại có vẻ ngoài yếu đuối và mỏng manh. Sự đối lập này giống như con người tuổi Tý, đem sự khéo léo sắc bén và đảm lược của mình che dấu dưới vỏ ngoài nhẫn nại và biết nhún nhường.

 • Người cả đời được an nhiên suôn sẻ hay không, là do chăm chỉ làm lụng khi còn trẻ, cũng có là trời sinh mệnh số. Có những người, mệnh trời sinh đủ đầy phúc, lộc, thọ, yên ổn đến già.

 • Tuổi Ngọ chưa bao giờ thiếu những lá thư tình hay được người tỏ tình sự nhiệt tình năng động của họ rất dễ thu hút người khác. Nhưng toàn nhận được lời tỏ tình chân thật và thành ý vậy chỉ có khoảng nửa đầu năm 2017 thì tuổi Ngọ mới có.

 • Bạn sẽ thu được những lời khen, tán thưởng hoặc thán khen từ người khác giới vào năm này. Năm 2017 là năm vận đào hoa của tuổi Tý khá tốt, những lời khen ngợi tới tấp với tuổi Tý cả đã có người yêu lẫn chưa có.

Pages

Cung hoàng đạo

 • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

 • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

 • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

 • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

 • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.

 • Yêu là thứ tình cảm mà con người ai cũng khát cầu, nhưng trên đời cũng lại có những người không muốn yêu. Bọn họ không phải không khát cầu, muốn có được tình yêu mà là... sợ yêu. Vì sao nhỉ? Những người đó có lẽ không sợ trời không sợ đất ngang dọc khắp nơi nhưng lại không dám thử đi yêu ai

 • Năm mới của Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội lớn dành cho mình, nhưng nếu Bạch Dương muốn triệt để thay đổi cuộc sống của mình vậy cần phải chăm chỉ làm việc hơn. Năm này Bạch Dương sẽ có một tâm trạng không tồi, tràn đầy phấn đấu

 • Trong 12 cung hoàng đạo, sự giận dữ của Bạch Dương khá thường xuyên, mặc dù có lý do nhưng những lý do đó thường rất lung tung, chủ yếu do bản thân tâm trạng bức bối tìm cách giải tỏa mà thôi. Khi giận dữ, Bạch Dương gần như mất hết lý trí, quát tháo lung tung và hầu như không biết mình đang làm gì.

 • Tư chất là nói đến nội hàm của các nữ Thiên Bình. Trong 12 cung hoàng đạo, nữ Thiên Bình bề ngoài không xuất sắc nhưng họ đều rất tài hoa, khí chất thanh cao rất thu hút người mến mộ. Ngoài ra, Thiên Bình còn giỏi ngoại giao, rất biết cách giao tiếp với người khác

 • Con người thì ai mà chẳng có khuyết điểm, mỗi người lại còn không giống nhau. Nhưng cũng có những khuyết điểm nhỏ nhặt không gây ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn, có những khuyết điểm không tốt lại khiến cuộc đời bạn đánh mất rất nhiều mối lương duyên đấy.

 • Con người giao tiếp với nhau bằng lời nói ngôn ngữ, cũng bày tỏ tình cảm, thái độ và cuộc sống của mình bằng ngôn ngữ, có thể nói ngôn ngữ là thứ không thể thiếu với con người. Nhưng ngôn ngữ lời có có hay tốt, xấu dở, làm sao chọn lời mà nói cho thuận tai thuận lòng người thì không dễ dàng

 • Giàu có là giấc mơ của rất nhiều người, cho dù không phải thì ai cũng mong mình được sống trong giàu sang. Nhưng mong muốn thì cũng chỉ là mong muốn, ai có năng lực cùng may mắn đạt được giấc mộng giàu sang đó đây?

 • Tuổi trẻ tài cao gan cũng lớn, thường tin rằng nhân định thắng thiên. Nhưng ra đời mấy ai bằng nhân lực thắng được mệnh trời định sẵn đây, cho dù có, chẳng phải là trời ban cho vận số?

 • Xem tử vi 2017, thời gian giữa năm Thiên Bình sẽ xảy ra một vài chuyện thú vị. Trong chuyện tình cảm, người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu xuất hiện và dường như cũng có tình cảm với bạn.

 • Bạch Dương vốn có lòng kiêu ngạo cao và sự tự phụ, cũng yêu thích tự do và làm theo ý mình, tùy hứng. Đầu năm 2017 này Bạch Dương muốn tuyên bố không có gì có thể ngăn cản, trói buộc mình, vì sự tự do bạn sẵn sàng trả giá tất cả

 • Trong 12 cung hoàng đạo, cung Thiên Bình là cung đào hoa nhất. Những người cung Thiên Bình có nhiều người theo đuổi, cũng vui vẻ với điều đó. Nhưng tình cảm của Thiên Bình suôn sẻ thì không sao, mà nếu xảy ra chuyện thì Thiên Bình lại khá rụt rè và có ý nghĩ trốn tránh

 • Cùng đi tìm nguyên nhân cho 12 cung hoàng đạo vì sao lớn tuổi mà vẫn không có người yêu nhé. Mặc dù thường các cung độc thân là bởi vì trước đó đã bị thương trong tình cảm, nhưng cũng nên suy nghĩ lại lý do đến từ bản thân nếu không muốn suốt đời còn lại cô đơn.

 • Người thuộc cung Bọ Cạp đối đãi tình yêu vô cùng trung thành và yêu hết mình, chân thành trong tình cảm, thậm chí có thể vì tình yêu của mình mà hy sinh mọi thứ, kể cả tính mạng. Nhưng những người cung Bọ cạp lại rất cẩn thận và đa nghi, tình yêu của họ trao ra từng chút một

 • Yêu 50 chọn 10 và lấy 1. Câu này ám chỉ là các phương án phòng hờ, có người yêu rồi nhưng vẫn còn lượn lờ với người khác, mà người khác ấy không phải là người thứ ba, nhưng cũng sắp thành người thứ ba, thậm chí so người thứ ba còn không bằng.

 • Trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nữ luôn hấp dẫn phái nam nhất là Song Tử, bất kể lúc nào. Song Tử trời sinh giỏi ăn nói, giọng ngọt như mía lùi, trong trò chuyện thường đem người dỗ cho vô cùng vui vẻ

Pages

Video


 • 4 Con giáp này có số trời phú nên thường gặp được nhiều may mắn trong công việc và đặc biệt là chuyện tiền bạc

 • Nhiều người cho rằng đôi mắt là của sổ tâm hồn, không chỉ biểu lộ cảm xúc, tâm trạng của chủ nhân, mà chúng còn nói lên rất nhiều điều

 • Có phải cứ vòng 3 to là đẹp là tốt, hãy cùng xem video để biết một vòng 3 như thế nào sẽ được đánh giá là tướng tốt trong thuật xem tướng.

 • Sternomancy là một phương pháp khám phá tính cách con người dựa trên việc đọc các dấu hiệu trên cơ thể mà chủ yếu là ở vùng ngực và bụng.

 • Trong nhân tướng học Á Đông thì vòng 3 phản ánh khá nhiều điều về tâm lý và đặc trưng tính cách của chủ nhân. Người xưa cho rằng vòng 3 không cần to và chỉ cần tròn trịa, đầy đặn là quý tướng

Ngũ hành

 • Những người tuổi Tỵ luôn tỏ ra vẻ lạnh lùng và điềm tĩnh, dường như không có chuyện gì khiến họ lay động, nhưng thực tế những người tuổi này đều rất có dã tâm và tham vọng.

 • Những người tuổi Thìn có sức mạnh ghê gớm trong con đường sự nghiệp, họ trời sinh là những vị vương giả, người thành công trên con đường sự nghiệp có thể là làm ăn, cũng có thể là xây dựng công ty riêng hay tham gia chính trị.

 • Những người tuổi Mão trời sinh đã có tham vọng không nhỏ, tài giao tiếp không tồi, quan hệ rộng cho nên rất thích hợp với công tác làm ăn. Khác với người tuổi Tý có nhân mạch rộng là bởi vì tài ăn nói khéo léo và giỏi làm vui lòng người khác, tuổi Mão giao tiếp với người bằng sự chân thành

 • Theo phong thủy, nhân mệnh có ngũ hành, lấy ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi người mệnh khác nhau sẽ có trường khí quanh thân khác nhau, cũng sẽ thích hợp với phong thủy khác nhau.

 • Những người tuổi Dần thường không quá bận tâm về vấn đề tài chính, càng không nói đến hứng thú làm ăn. So với chuyện tiền bạc mà họ cho là 'thô tục', họ càng quan tâm đến việc xây dựng sự nghiệp hay tạo dựng quyền lực.

 • Tuổi Ngọ năng động, biết tìm vui, lại ăn nói rất khéo léo, dẻo miệng. Tuổi Ngọ vọng đồ bằng năng lực ăn nói của mình để xin sếp cho tăng lương, nhưng thường thất bại mà không biết vì sao.

 • Người đi làm mục tiêu ngoài gây dựng sự nghiệp cũng là vì kiếm tiền. Nhưng ít người có ý nghĩ xây dựng sự nghiệp cao xa như thế, mà phần lớn quan tâm đến túi tiền của mình hơn. Đi làm đương nhiên ai cũng muốn được tăng lương, nhưng làm thế nào để tăng lương đây?

 • Những người tuổi Sửu thường cá tính bền bỉ, cho nên trong công việc họ làm việc cũng vô cùng kiên nhẫn, làm việc hiệu quả và cố chấp để đạt được mục tiêu của mình.

 • Bề ngoài xinh đẹp là vốn liếng trời cho của các chị em, nhưng không phải cứ đẹp là sẽ có nhân duyên tốt. Có không ít cô nàng giáp cực kỳ xinh đẹp nhưng tuổi lớn vẫn chưa có kết hôn.
 • Năm 2017 của tuổi Tý không mấy thuận lợi về đường tài chính. Tài vận của tuổi Tý lên xuống có chút thất thường, nhưng nói chung là không tốt, kiếm ít đầu tư nhiều.

 • Với một người đàn ông mà nói, tuýp phụ nữ ngoan hiền là chuẩn mực của người vợ, và người đàn ông nào cũng cần một người vợ như thế. Nhưng cần và thích là hai chuyện khác nhau, đàn ông cần một phụ nữ ngoan hiền, nhưng thường họ thích nhất phụ nữ đanh đá.

 • 4 Con giáp dưới đây hãy cân nhắc xem có nên tấn tới trong chuyện tình cảm không nhé, bởi năm Đinh Dậu 2017 dự báo sẽ là một năm rất vượng về đường tình duyên

 • Dưới đây là 4 con giáp khi còn trẻ thì ít người để ý tới nhưng khi lớn lên đã khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng về độ xinh đẹp của họ

 • Xây dựng nhà cửa là một trong những việc vô cùng quan trọng, bởi vậy trước khi làm nhà, mọi người thường đi xem tuổi, chọn tuổi đẹp để mang lại may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp

 • Tuổi làm nhà có những ý nghĩa vô cùng quan trọng, người Việt ta luôn tin rằng nếu làm nhà trong năm đẹp tuổi thì sẽ có được may mắn, có được sự thuận lợi để phát triển sự nghiệp 

 • Tình yêu muốn bền vững thì bên cạnh sự quan tâm, tin tưởng và yêu thương dành cho nhau thì còn cần đến mối nhân duyên của cả hai người. Bạn có muốn tình yêu của bạn thuận buồm xuôi gió đi đến bến bờ của hạnh phúc hay không ? 

 • Trong tình yêu, cô gái nào cũng rất thích được "người ấy" chiều chuộng, đôi khi chỉ là những hành động quan tâm nho nhỏ cũng khiến cô gái ấy mỉm cười vui vẻ

 • Hôn nhân luôn là vấn đề hết sức quan trọng đối với cuộc đời của mỗi con người. Ai cũng mong muốn, mình sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. 

 • Người có vận đào hoa là những người cực kỳ quyến rũ, ở họ có điều gì đó thu hút mạnh mẽ đối với người khác giới khiến họ có nhiều mối nhân duyên hơn. 

 • Để hoàn thành một công việc được giao mỗi người đều có cách thực hiện riêng của mình và mục tiêu cuối cùng đó chính là hoàn thành công việc một cách tốt nhất. 

Pages

Phong thủy

Pages

Xem ngày