Trắc nghiệm

 •  
  Not ruoi tren co the ở những vị trí khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Theo các nhà nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu các nốt ruồi dưới đây sẽ có cuộc sống sung sướng, an nhàn cả đời.
   
  Nốt ruồi ở dưới cằm
   
  Những người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. Tài lộc dồi dào, thu nhập cao, cuộc sống dư giả không lo thiếu thốn.
   
  Nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo mà họ được rất nhiều người tôn trọng, kính nể. Dù vẻ bề ngoài cao sang, quyền quý nhưng họ luôn hòa đồng, cởi mở, thân thiện với mọi người xung quanh, luôn khiêm tốn, không bao giờ tỏ ra kiêu căng.
   
  Nốt ruồi cánh mũi
   
  Xem bói nốt ruồi cho biết, nếu sở hữu nốt ruồi trên cánh mũi, bạn sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong chuyện tình duyên lẫn tiền bạc. Sau khi kết hôn, bạn sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực, có đời sống hôn nhân hòa hợp hạnh phúc.
   
   
  Bạn là người phụ nữ thông minh biết cân bằng thời gian cho gia đình và công việc. Vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang, bạn là mẫu người lý tưởng của nhiều anh chàng. Ngay cả khi đã kết hôn, xung quanh bạn vẫn có rất nhiều vệ tinh bao vây xung quanh.
   
  Những người có quyền lực, địa vị hay những ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc cũng sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi như Jeon Ji Hyun, Park Shin Hye, Han Ga In.
   
  Xemboi nốt ruồi gần miệng
   
  Những người có nốt ruồi ở gần miệng sau khi kết hôn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ không những có gia đình hòa hợp, hạnh phúc, được chồng yêu thương, chiều chuộng mà còn có một sự nghiệp vô cùng phát triển. Dù khó khăn gì cũng sẽ được gia đình nhà chồng ủng hộ, giúp đỡ vượt qua khó khăn. Quả thực, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Nếu nốt ruồi càng ở gần miệng thì càng gặp nhiều điều tốt lành, làm việc gì cũng được thành công như ý muốn.
   
  Nốt ruồi phía trên lông mày
   
   
  Những người phụ nữ có nốt ruồi ở trên lông mày đa số được hưởng phúc lộc từ tổ tiên, ông bà để lại. Ngay từ nhỏ đã được sống trong gia đình giàu có, gia giáo, kinh tế vững mạnh, bởi vậy họ có một nền tảng vững chắc để phát triển bản thân mình. Cần phải cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa để phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình.
   
  Dù là người phụ nữ chân yêu tay mềm nhưng họ lại có một ý chí, nghị lực phi thường. Sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách để đạt được ước mơ, hoài bão của mình. Tuy nhiên, những người này cần dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho người thân, gia đình.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác