Bí mật 12 cung hoàng đạo

Điểm yếu của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu

1. Bạch Dương

 

Bạch Dương lạc quan rộng mở, có ý chí tiến thủ, bất luận là ở nhà hay ở ngoài đều đối xử với đối phương rất hào phòng nghĩa hiệp và chiếm được tình cảm của bạn bè. Phụ nữ dương cưu là người khá mạnh mẽ, ngay cả trong mối quan hệ tình yêu cũng có những biểu hiện mạnh mẽ, luôn coi ý chí của mình là trung tâm, bỏ qua cảm nhận của đối phương, thậm chí để đối phương mất thể diện, nhưng đây là điều hạn chế nhất trong tình yêu. Tình cảm là sự việc của hai người, trước mặt đối phương bạn không cần tỏ ra quá mạnh mẽ, hãy thể hiện mình là người dịu dàng nhé.

 

Người thuộc chòm sao Bạch Dương hy vọng trong lãnh thổ tình yêu của mình cần có sự cân bằng giữa cho đi và nhận lại. Nếu bạn không có sự đáp lại lãng mạn đối với họ, đương nhiên tình yêu họ dành cho bạn cũng rất hạn chế.

 

2 Kim ngưu

 

Cung kim ngưu chân thành, thực tế hơn nữa làm việc chăm chỉ, biết tiết kiệm….tập trung nhiều tính cách của phụ nữ truyền thống, đồng thời kim ngưu cũng là người tình lý tưởng trong mắt của nam giới.

 

Tuy nhiên, có lúc kim ngưu lại quá nguyên tắc, giải quyết thiếu sự giao lưu, cảm thông; tính cách nội tâm thích giấu kín bí mật của mình trong lòng, không thích biểu đạt bản thân mình. Đây được xem là liều thuốc độc đối với tình yêu, hãy để tấm lòng của mình rộng mở một chút, cần chủ động và lãng mạn, tình yêu mới lâu dài.

 

Nếu bạn thuộc chòm sao Kim Ngưu, hãy nhìn thẳng vào cách nghĩ của mình đối với vấn đề tiền bạc. Bạn thường dùng tiền bạc để tạo ra sự lãng mạn dành cho người yêu, tuy nhiên đôi khi những hành động hay lời nói chân thật lại có giá trị nhiều hơn đấy.

 

3 Song tử

 

Song tử là người luôn có sự bất ổn, thường hay hiếu kỳ thích trải nghiệm cuộc sống khác nhau để có những cảm nhận khác biệt. Tính cách hoạt bát rộng mở khiến cuộc sống của bản thân không bị cô độc. Nhưng tình yêu không chỉ là cưỡi ngựa xem hoa, cần có sự nuôi dưỡng thực tế, cần có sự giao lưu thổ lộ giữa hai người.

 

Cung song tử hoạt động thường quá phong phú, khiến người khác phái khó lòng nắm bắt con tim của song tử, từ đó có cảm giác cách xa. Tình yêu có thể bị cảm giác xa lạ này phá hoại, vì thế song tử cần cảnh giác.

  

Mỗi ngày Song Tử luôn muốn thổ lộ tình cảm với người mình yêu, tuy nhiên đến khi đối diện trực tiếp với người ấy, họ lại rất khó mở lời. Hãy để tình cảm của mình chân thành hơn bằng cách dùng tấm lòng chân thật để quan tâm, thương yêu đối phương nhiều hơn nữa.

 

4 Cự giải

 

Cự giải thuần khiết, lương thiện, nhiệt tình và coi trọng người bên cạnh; đối xử với ai cũng chân tình chứ không giả tình giả nghĩa. Nhưng con người không có ai hoàn thiện, cự giải cũng có khuyết điểm khó khắc phục, đó chính là sự nghi ngờ, không tin tưởng và không muốn để ai biết. Làm bất cứ sự việc gì cũng nên để người nhà biết, giấu kín trong lòng, lạnh lùng để giải quyết khiến đối phương cũng cảm thấy khó hiểu. Tình yêu của bạn có thể bị điều này phá vỡ, vì thế cự giải có suy nghĩ hay muốn làm gì đó nên giãi bày cùng người yêu, như thế phần nào thoát khỏi bực tức.

 

Những người thuộc chòm sao Cự Giải sống nội tâm, điều gì cũng muốn giấu trong lòng. Như vậy, người khác khó lòng có thể hiểu được suy nghĩ của bạn. Hãy mở rộng trái tim và tấm lòng của mình, bạn sẽ nhận ra rằng sự chia sẻ – điều rất quan trọng trong tình yêu.

 

5 Sư tử

 

Cung sư tử cao quý, tự tin, giỏi giang; sư tử hy vọng đối phương bên cạnh mình là người ưu tú. Trong từ điển của sư tử không có từ thất bại và mềm yếu. Nam giới thường thán phục sự cao quý này nhưng đôi khi lại cảm thấy họ quá cao ngạo. Chính tính cách cao ngạo này đã khiến nhiều người khác phải tránh xa, không dám tiến lại gần. Vì thế sư tử nên giảm thấp tư thái của mình một chút để có được tình yêu.

 

Sư Tử hy vọng mỗi ngày đều có thể nhận được lời khen của người yêu, tuy nhiên lại tiếc rẻ lời khen của mình. Hãy học cách đối xử với người yêu công bằng hơn nếu như muốn tình yêu thực sự vững bền bạn nhé!

 

6 Xử nữ

 

Xử nữ là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, làm gì cũng theo môt kế hoạch sắp sẵn; bất cứ việc gì bạn giao cho xử nữ đều có thể yên tâm kê gối ngủ. Xử nữ theo đuổi sự hoàn mỹ không cho phép bất cứ sự việc gì sai sót. Nhưng trên thế giới không có điều gì là hoàn mỹ, nếu quá chú trọng đến chi tiết, theo đuổi hoàn mỹ có thể gây cho người khác sự phản cảm đặc biệt là trong tình yêu.

 

Xử nữ đừng bao giờ dùng lý luận hoàn mỹ của mình để yêu cầu đối phương, nếu không sẽ sớm làm người ấy ra đi sớm mà thôi. Tình yêu của bạn chính vì theo đuổi cái quá hoàn mỹ mà trở nên không hoàn mỹ.

 

Xử Nữ luôn mơ ước về hình mẫu của một người yêu lý tưởng, nhưng con người không có ai là hoàn mỹ cả. Trong tình yêu, nên học cách bao dung, bạn mới có thể cảm nhận được những gì tốt đẹp nhất.

 

7 Thiên bình

 

Thiên bình dịu dàng, khoan dung, không hà khắc đối với người khác, vì thế luôn giữ được mối quan hệ hài hòa với mọi người. Nhưng thiên bình lại ỷ lại vào người khác quá nhiều bởi thiên bình tương đối yếu đuối. Tình yêu không phải là nơi chắn gió của cuộc sống, nhiều việc cần hai người chịu trách nhiệm nhưng cũng có những việc bạn cần sự độc lập. Nếu thiên bình quá ỷ lại vào đối phương sẽ gây cho họ áp lực, lâu dần đối phương cảm thấy mệt mỏi và ra đi.

 

Thiên Bình muốn người yêu cùng gánh vác sự vất vả và khó nhọc, nhưng lại không biết cảm ơn và đền đáp. Hãy dùng những hành động, lời nói thật ngọt ngào để bày tỏ sự biết ơn với những gì người yêu đã làm cho mình nhé! Như vậy, khoảng cách giữa các bạn sẽ gần hơn đấy.

 

8 Bò cạp

 

Cung bò cạp hiền lành, tinh tế, trầm lắng, việc gì mình cho là đúng sẽ không dễ dàng để thay đổi. Nhưng tính hoài nghi của bò cạp thường quá cao, dễ đố kỵ và thiếu sự khoan dung cũng như lòng tin đối với người yêu. Tình yêu được xây dựng dựa trên lòng tin, vì thế sự hoài nghi và ghen tức là điều hạn chế trong tình yêu. Bò cạp nên khoan dung và lý giải đối phương, tình yêu mới lâu dài tốt đẹp.

 

9 Nhân mã

 

Cung nhân mã lạc quan, thẳng thắn, sùng bái tự do, thích dựa theo cảm giác để đi giải quyết sự việc, không thích người khác chỉ bảo. Trong tình yêu nhân mã cũng quá coi trọng chính mình, chính điều này đã làm cho đối phương có cảm giác không được tôn trọng.

 

Nhân Mã luôn mong muốn giữ được cá tính độc lập trong tình cảm, nhưng điều đó lại tạo ra cho đối phương cảm giác bạn quá lạnh lùng. Khi đối phương cần đến sự giúp đỡ, bạn hãy thể hiện sự nhiệt tình của mình nhé!

 

10 Ma kết

 

Ma kết khá lý tính, không bao giờ giải quyết sự việc một cách mù quáng, hơn nữa ma kết biết gánh vác với những sự việc mình được giao. Ma kết làm gì cũng vận dụng công việc vào, nhưng trong tình yêu như thế lại quá thực tế khiến đối phương khó chịu. Tình yêu không chỉ có ăn uống, đi chơi mà còn cần là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần.

 

Những người thuộc chòm sao Ma Kết rất thực tế, họ cho rằng chỉ có hành động cụ thể mới chứng tỏ được bản thân. Cách nghĩ này không sai, tuy nhiên đôi khi Ma Kết cũng nên nói những lời nói ngọt ngào bởi nó chính là chất xúc tác không thể thiếu trong tình yêu.

 

11 Bảo bình

 

Bảo bình thông minh, thuần khiết, hiếu kỳ, thích dựa vào hứng thú của mình để lựa chọn làm gì, không làm gì. Nhưng tính cách đôi khi lại có sự thay đổi quá lớn, lúc thì nóng như lửa, lúc thì lạnh như băng, dễ cố chấp với ý kiến của mình. Tình yêu có thể bị chính những tính cách này giết chết. Bảo bình trong tình yêu tránh để mình rơi vào vòng quá kích động.

 

Bảo Bình thường đắm chìm trong công việc mà quên mất việc quan tâm, chăm sóc một nửa. Vì vậy, hãy quan tâm đến người yêu bằng những hành động quan tâm nhỏ một chút, bạn cũng có thể khiến người ấy cảm động rồi.

 

12 Song ngư

 

Song ngư dịu dàng, lãng mạn, trong đầu luôn đầy ắp những mơ mộng về tình yêu, dễ được người khác yêu mến và mong muốn được bảo vệ song ngư. Nhưng song ngư quá yếu đuối, thường không biết bản thân mình muốn gì, làm gì cũng thiếu quyết đoán không có chủ kiến. Chính tính cách này cũng có thể làm liều thuốc độc giết chết tình yêu. Vì thế song ngư cần sống lạc quan, tự tin với bản thân mình.

 

Trong tình yêu, Song Ngư kỳ thực là một sứ giả lãng mạn, tuy nhiên khi tình cảm của hai bên đã đi vào ổn định, họ lại dần quên mất khả năng tạo ra sự lãng mạn. Hãy chú ý hơn một chút bằng cách giữ sự quan tâm với người ấy như lúc mới yêu, tình yêu của bạn sẽ vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

  • Nhìn vào tính cách chúng ta sẽ rất khó hình dung khi Thiên Bình và Cự Giải đến với nhau thì sẽ là một sự kết hợp như thế nào? Sự thật đã chứng minh, đây chính là sự kết hợp nhiều thử thách nhất trong biểu đồ 12 cung hoàng đạo.
  • Tiếp nối phần 1 chúng tay hãy cùng tiếp tục tìm hiểu về cuộc sống gia đình, tình yêu và hôn nhân của 12 cung hoàng đạo. Cùng theo dõi nhé!
  • Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và vị trí các sao, các nhà chiêm tinh học thời đó chia thành các cung hoàng đạo, nghiên cứu về vận mệnh con người thông qua 12 chòm sao. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ tiết lộ cho bạn rất nhiều điều thú vị về cuộc sống gia đình, tình yêu, hôn nhân của các cung hoàng đạo.
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!
  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở và đoán biết được một phần tính cách, cuộc đời của chúng.