Tình yêu muôn màu


Đoán chuyện tình cảm qua tư thế tắm

1. Thích tắm dưới vòi hoa sen
 
Bạn là người tự tin, sống cởi mở, thích đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ. Trong công việc, bạn luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của mình, cố gắng phấn đấu hết sức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Vì là người biết giữ chữ tín nên bạn thường hành hành động nhiều hơn lời nói, ít khi hứa hẹn điều gì khi chưa chắc chắn. Trong chuyện tình cảm, bạn ít dành thời gian quan tâm, chăm sóc đến đối phương, thậm trí những cuộc mâu thuẫn, cãi vã cũng không khiến bạn lo lắng, phiền lòng quá nhiều.
 
 
2. Thích ngâm mình trong bồn tắm
 
Đây là tư thế tắm của những người thích hưởng thụ cuộc sống yên bình, thoải mái. Trong chuyện tình cảm, họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình để đối phương được vui vẻ hạnh phúc. Chỉ cần người ấy mệt mỏi, buồn phiền, dù có chuyện gì đi chăng nữa họ cũng đến bên cạnh để chia sẻ, an ủi, động viên.
 
Tuy nhiên, tính cách của những anh chàng này lại không mấy quyết đoán, thường do dự trong công việc và tình yêu. Chính điều đó đã khiến họ bị hiểu lầm rằng là người lăng nhăng, đào hoa, không chung thủy.
 
3 Thích xả đầy nước vào chậu và té
 
Đây là dấu hiệu của những người mơ mộng, lãng mạn và khát khao có được một tình yêu hoàn hảo. Khi yêu một ai đó, họ không giỏi trong việc bày tỏ tình cảm của mình, không biết làm thế nào để chinh phục được trái tim của đối phương. Bởi vậy, những người này thường ôm ấp trong lòng mình tình yêu đơn phương thầm lặng.
 
4 Thích đi bơi ở hồ hoặc đến nhà tắm
 
Bạn là những người năng động, sáng tạo và thích giao tiếp, kết bạn, mở rộng mối quan hệ của mình. Trong công việc, bạn ít khi đi theo một khuôn khổ, nguyên tắc nào đó đã định sẵn. Sự sáng tạo, tài năng của bạn luôn khiến cho người khác phải ngưỡng mộ, ngạc nhiên. Trong tình yêu cũng vậy, bạn rất khéo léo trong cách làm mới tình cảm của mình, tạo ra những bất ngờ khiến đối phương vui vẻ, hạnh phúc. Có thể nói rằng, bạn là người rất thông minh, biết cách làm chủ tình yêu và cuộc sống của mình.
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh