Tình yêu muôn màu


Ngày sinh và những bí ẩn về tình yêu

Có thể bạn chưa biết nhưng ngày sinh là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn giải đáp được những bí ẩn về câu chuyện tình yêu của mình. Hãy cùng xem boi tinh duyen khám phá những điều mới mẻ, thú vị trong bài viết dưới đây nhé!
 
 
Ngày 1, 10, 19 và 28
 
Bạn là những người dễ bị rung động, cũng bởi thế mà không ít lần bị tiếng sét ái tình đánh trúng. Tuy nhiên đó cũng chỉ là sự say đắm nhất thời, những người sinh ngày 1,10,19 và 28 có tính cả thèm chóng chán, thích trải nghiệm khám phá những điều mới mẻ, vì vậy tình yêu của họ có thể chuyển hướng bất kì lúc nào.
 
Tình yêu thật lòng: 2 mối tình
 
Thất bại: 2 lần
 
Ngày 2, 11, 20 và 29
 
Bạn là những người khá mơ mông, thích kiểu tình yêu lãng mạn, thầm lặng. Khi yêu ai đó, bạn chưa vội vàng bày tỏ tình cảm của mình, thay vào đó là dõi theo những hành động cử chỉ của người ấy một cách thầm lặng. Khi phát hiện tình yêu của mình lớn dần theo thời gian thì bạn sẽ chủ động theo đuổi chinh phục đối phương đến cùng.
 
Tình yêu thật lòng: 3 mối tình
 
Thất bại: 4 lần
 
Ngày 3, 12, 21 và 30
 
Bạn là người khá cầu toàn trong chuyện tình cảm, bởi vậy tiêu chí lựa chọn "một nửa" cũng vô cùng đặc biệt. Với cá tính mạnh mẽ, tự lập của mình, bạn thích bản vệ che chở cho người yêu và mong muốn được cùng người ấy xây dựng một mái ấm gia đình hòa hợp, hạnh phúc viên mãn.
 
Tình yêu thật lòng: 3 mối tình
 
Thất bại: 5 lần.
 
Ngày 4, 13, 22 và 31
 
Bạn là những người có nhiều nguyên tắc, luật lệ trong cuộc sống và luôn muốn người khác phải thực hiện theo yêu cầu của mình. Trong tình yêu, bạn khá nghiêm túc trong việc lựa chọn "một nửa" của mình. Dù tình yêu chua đến nhưng bạn không tùy tiện dựa vào một bờ vai khác để xóa đi sự cô đơn trong trái tim mình.
 
Tình yêu thật lòng: 2 mối tình
 
Thất bại: 2 lần
 
Ngày 5, 14 và 23
 
Vẻ ngoài lạnh lùng, trầm tư nhưng bạn lại là người có trái tim nhạy cảm và sâu sắc. Bạn biết cách làm mới tình cảm của mình, mang lại những điều bất ngờ thú vị đến cho người ấy. Tình yêu của bạn lúc nào cũng ngập tràn màu sắc và sự vui tươi, tích cực.
 
Tình yêu thật lòng: 5 mối tình
 
Thất bại: 5 lần
 
Ngày 6, 15 và 24
 
Quan điểm về tình yêu của bạn khá đơn giản, chỉ cần hai người yêu thương, trân trọng và tin tưởng nhau là đủ. Nếu như ai đó có thể đpá ứng được những điều kiện  này, bạn sẽ chung thủy với người đó trong suốt cuộc đời. Trong chuyện tình cảm, bạn là những người yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đối phương. Nếu như tình yêu không may đổ vỡ, bạn vẫn giữ những mối quan hệ tốt đẹp với người cũ.
 
Tình yêu thật lòng: 4 mối tình
 
Thất bại: 5 lần.
 
Ngày 7, 16 và 25
 
Những người sinh ngày 7,16 và 25 ý thức rõ ràng được vẻ bề ngoài cuốn hút của mình. Không những vậy, họ còn khiến người khác ghen tỵ bởi sự thông minh, khéo léo, giỏi giao thiệp với các mối quan hệ. Trong tình yêu, những người này sẽ mang đến một nguồn sức mạnh bất tận giúp cho đối phương sống tích cực, lạc quan, yêu đời hơn.
 
Tình yêu thật lòng: 1 mối tình
 
Thất bại: 2 lần
 
Ngày sinh: 8, 17 và 26
 
Là người nhẹ dạ cả tin, bạn dễ bị người khác lợi dụng, lừa dối trong chuyện tình cảm. Tưởng chừng như mình đã tìm được một tình yêu đích thực nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là ảo giác. Sự tan vỡ khiến cho bạn sụp đổ, trở nên khép kín bản thân mình hơn với mọi người xung quanh.
 
Tình yêu thật lòng: 2 mối tình
 
Thất bại: 3 lần
 
Ngày 9, 18 và 27
 
Bạn là những người khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm, ít khi rung động trước người khác. Dường như trái tim của bạn có một lớp vỏ bọc rất chắc chắn mà khó ai có thể phá vỡ được. Thế nhưng một khi đã chìm đắm vào tình yêu, bạn sẽ như người mất đi lý trí, dễ rơi vào thế bị động, không dứt khoát được tình cảm của mình.
 
Tình yêu thật lòng: 5 mối tình
 
Thất bại: 4 lần
 
>>Xem thêm: Boi ngay sinh

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh