Trắc nghiệm

 •  
  Các gò trên bàn tay có thể dự đoán tính cách, số phận của mỗi người. Cùng xem boi truc tuyen giải mã những bí ẩn này trong bàn tay bạn!
   
   
  Gò kim tinh
   
  Gò kim tinh nằm ở vị trí giới hạn giữa đường sinh mệnh và ngón cái. Tùy thuộc vào đặc điểm của nó, tính cách, vận mệnh con người dễ dàng được bộc lộ.
   
  Theo boi ban tay, những người có gò Kim Tinh cao sống năng động và nhiệt tình. Họ luôn lạc quan và tràn đầy năng lượng sống. Tuy nhiên khi làm việc, những người này ít khi kiên trì đến cùng mà luôn bị thu hút, hấp dẫn bởi những thứ mới mẻ khác. Gò Kim tinh thấp là người đam mê với công việc, ít khi dành thời gian để hưởng thụ. Thậm trí họ còn không thường xuyên quan tâm đến mái ấm gia đình mình. Gò Kim tinh phát triển bình thường là dấu hiệu của người thẳng thắn, thông minh và tài năng.
   
  Gò Mộc Tinh
   
  Gò Mộc tinh thể hiện ý chí và sự quyết tâm, nỗ lực của mỗi người. Những ai có gò mộc tinh nhô cao thường rất năng động, nhiệt tình và nổi bật giữa đám đông. Họ có khả năng thu hút và lãnh đạo mọi người. Nếu gò Mộc tinh thấp, những người này cần phải khéo léo hơn trong giao tiếp, học cách cân bằng và tự tin hơn trong cuộc sống. Gò Mộc tinh cân đối là người có ý chí, nghị lực phi thường. Họ có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn cố gắng phấn đấu để đạt được những điều mình mong muốn.
   
  Gò Thổ Tinh
   
  Sự kiên trì, nhẫn lại của mỗi con người là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định đến sự thành công. Người có gò Thổ tinh nhô cao thường ương bướng, bảo thủ, ít khi nghe lời khuyên bảo hay góp ý của một ai đó. Khi gặp khó khăn, họ cũng dễ dàng chán nản và tìm một hướng đi mới dễ dàng hơn. Gò Thổ tinh thấp là người có tinh thần trách nhiệm trong công việc tuy nhiên nếu muốn thành công những người này cần phải quyết đoán hơn. Gò thổ tinh bình thường là dấu hiệu của những người cởi mở và kiên trì. Họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công việc và khẳng định bản thân.
   
  Gò Thái Dương
   
  Gò Thái Dương bộc lộ khả năng sáng tạo, tinh thần tự lập trong công việc. Nếu có gò Thái dương nhô cao, bạn sẽ có có nhiều cơ hội để tỏa sáng trên con đường phát triển sự nghiệp. Những đóng góp, ý tưởng độc đáo của bạn luôn được tập thể đề cao. Gò Thái dương thấp đa số là những người làm việc theo một khuôn mẫu, chuẩn mực nhất đinh, ít có những sự đột phá, mới mẻ và sáng tạo. Gò Thái dương bình thường là dấu hiệu của người tự lập và có trách nhiệm cao trong công việc.
   
  Gò Thủy Tinh
   
  Gò Thủy tinh bình thường là những người có trí tuệ xuất chúng, có nhiều tài năng quản lý, lãnh đạo trong công việc và có địa vị, quyền lực trong xã hội. Gò Thủy tinh nhô cao là những người cả tin, dễ dàng bị người khác lừa gạt. Khéo léo và giỏi giao tiếp là điểm mạnh mà họ cần phải phát huy. Nếu có gò Thủy tinh thấp, những người này sẽ đạt được nhiều thành công trên lĩnh vực đầu tư kinh doanh. Tuy khả năng giao tiếp còn nhiều hạn chế nhưng bù lại họ có một óc phân tích sáng tạo, nhạy bén và chính xác.
   
  Gò Thái Âm
   
  Gò Thái Âm là thể hiện cảm xúc và lý trí của mỗi người. Nếu gò Thái Âm cao, người đó có thế giới nội tâm phong phú, ít bộc lộ ra bên ngoài. Bởi vậy, không ai có thể đoán được họ đang nghĩ gì, định làm điều gì. Gò Thái Âm thấp cho thấy bạn là người dễ xúc động và dạt dào tình cảm. Điều đó khiến cho bạn dễ dàng mềm lòng và tha thứ cho những lỗi lầm của người khác. Gò Thái Âm rõ ràng là dấu hiệu của người có trực giác nhạy bén và họ sẽ đạt được nhiều thành công trên lĩnh vực nghệ thuật.
   
  Gò Hỏa Tinh
   
  Gò Hỏa Tinh Dương nhô cao là dấu hiệu của người thích tranh luận và ít khi nhận phần sai về mình. Họ có ý chí kiên định nhưng đôi khi lại trở nên bảo thủ vì không chịu nghe theo lời khuyên đúng đắn của người khác. Gò Hỏa tinh dương cân bằng là người hiểu lý lẽ, biết phân biệt đúng sai, tốt xấu và sống ngay thẳng. Những người này sống phúc đức vì vậy thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.
   
  Đồng Hỏa Tinh: nếu cứng cáp, săn chắc là người sống có nhiều nguyên tắc và luôn tuân theo những chuẩn mực của xã hội. Họ thường đạt được nhiều thành công trên con đường học vấn.
   
  Gò Hỏa Tinh Âm cao thể hiện sự quyết tâm, kiên cường. Những người này sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách thậm trí là nguy hiểm. Thành công của họ đạt được cũng vang dội và đầy hào quang sáng ngời.
   
  Gò Hải Vương Tinh
   
  Gò Hải vương tinh của mỗi người thể hiện tâm hồn lãng mạn và phong thái nghệ thuật riêng. Những người có gò hải vương cao rất thu hút, hấp dẫn và họ có khả năng sáng tạo nghệ thuật. Tâm hồn đầy mơ mộng, đậm chất nghệ sĩ là điểm mạnh giúp họ có thể chinh phục được con đường hoạt động nghệ thuật của mình. Gò Hải vương tinh thấp là người sống thực tế, ít mơ mông, kể cả khi yêu, những suy nghĩ của họ cũng không bao giờ xa rời hiện tại.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác