Trắc nghiệm

 •  
  Trên lòng bàn tay luôn chứa đựng những điều bí ẩn về vận mênh, số phận của mỗi người trong tương lai. Xem bói chỉ tay giúp bạn dự đoán chuyện tình duyên, tuổi kết hôn của mình một cách chính xác nhất.
   
  Đường trí tuệ gần sát ngón tay trỏ
   
  Bàn tay có đường trí tuệ gần sát ngón tay trỏ thể hiện bạn là người tập trung trong công việc, ít dành thời gian chăm lo cho chuyện tình cảm cá nhân, vì vậy bạn thường có xu hướng kết hôn muộn, khoảng từ 24 đến 30 tuổi.
   
  Trong tình yêu, họ là những người chân thành và trung thủy, một khi yêu ai sẽ yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được hạnh phúc. Họ luôn có xu hướng quan tâm, nhường nhịn người bạn đời của mình trong bất kì hoàn cảnh nào.
   
  Ngoài ra, trên lòng bàn tay, đường trí tuệ quá dài hay quá ngắn đều không tốt, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hôn nhân vợ chồng, gây nhiều mâu thuẫn, xung đột.
   
  Xem bói đường tình cảm có hình bậc thang
   
  Người có đường tình cảm giống hình bậc thang phải trải qua nhiều mối nhân duyên mới có thể tìm được cho mình người bạn đời tâm đầu ý hợp. Họ dễ bị rung động trước mối quan hệ mới gặp gỡ, bởi vậy những người này thường mắc sai lầm trong chuyện tình cảm.
   
  Dù là nam hay nữ, họ cũng cả tin vào người khác khiến cho bản thân bị lợi dụng mà không hề hay biết. Họ dễ tổn thương vì những lỗi lầm của người khác và cũng dễ dàng tha thứ cho kẻ đã lừa gạt mình. Tuổi kết hôn của những người có đường tình cảm giống hình bậc thang nằm trong khoảng từ 18-25 tuổi.
   
  Đường tình cảm dài
   
   
  Đây là dấu hiệu của những người gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm. Sau khi xây dựng gia đình, họ có đời sống hôn nhân vô cùng hòa hợp, hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nếu là nam giới sẽ lấy được vợ "vượng phu ích tử" công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến, đi lên như diều gặp gió. Nếu là nữ giới sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực, cả đời được sống trong an nhàn, sung sướng
   
  Người có đường tình cảm dài sống rất thẳng thắn, nhân hậu và giàu lòng trác ẩn. Họ luôn nghĩ cho lợi ích của người khác trước tiên, không bao giờ sống ích kỉ, lừa lọc ai. Bởi vậy trong cuộc sống, những người này có rất nhiều bạn bè tốt và được mọi người yêu quý, tin tưởng.
   
  Đường Trí tuệ ngắn
   
  Những người này thường không giữ được lập trường của riêng mình, dễ bị kích động bởi người khác. Trong chuyện tình cảm, đôi khi họ không đủ tỉnh táo để giải quyết những mâu thuẫn, xung đột khiến cho mối quan hệ ngày càng rạn nứt.
   
  Người có đường trí tuệ ngắn càng kết hôn muộn cuộc sống càng bình yên, hạnh phúc. Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu tính cách con người, sở thích, quan điểm sống của đối phương. Không nên quyết định theo trực giác dẫn đến nhiều sai lầm.
   
  Đường Tình cảm phân nhánh song song
   
  Những người có đường tình cảm phân nhánh song song rất coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân. Họ không bao giờ nói xuông, một khi đã hứa chắc chắn sẽ thực hiện. Đây là ưu điểm giúp những người này ghi điểm tuyệt đối trong mắt đối phương.
   
  Hơn nữa, họ là người hiểu biết, thấu tình đạt lý, luôn khéo léo giải quyết mọi mâu thuẫn trong hòa bình. Những người này thích một mối tình lâu dài, mong muốn được cùng người mình yêu trải qua những thăng trầm, thử thách trong cuộc sống để xây dựng hôn nhân gia đình hạnh phúc. Họ sẽ chỉ hướng về một nửa duy nhất của cuộc đời mình, không bao giờ thay lòng đổi dạ.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác