Trắc nghiệm

 •  
  Trên bàn tay của mỗi người đều có dấu hiệu để nhận biết tài lộc và sự thành công. Cùng xem boi online để giải mã được những bí ẩn trên bàn tay của mình.
   
  Nhận biết tài lộc thông qua ngón tay, bàn tay
   
  Theo xem boi chi tay, những người có đôi bàn tay cứng cáp, dày dặn sẽ phải trải qua nhiều gian nan, sóng gió thậm trí là thất bại trong cuộc đời. Nhưng bằng sự cố gắng phấn đấu của bản thân mà được hưởng cuộc sống giàu sang, có tiền tài địa vị như ý muốn. Người có đôi bàn tay mềm mại, nhỏ nhắn thì được sống an nhàn, ít khi phải chịu khổ cực.
   
   
  Ngón trỏ là đại diện cho quyền lực, địa vị trong xã hội và tính cách con người. Những ai có ngón trỏ thẳng là người sống thật thà, ngay thẳng và không màng tới danh lợi, tiền bạc. Ngón trỏ nghiêng về phía ngón cái là dấu hiệu của người thông minh, tài giỏi và có ý chí lớn. Những người này không bao giờ an phận cuộc sống tầm thường, nhỏ nhoi. Điều mà họ mong muốn là tiền tại, địa vị và quyền lực quan trọng trong xã hội. Nếu là người có ngón tay trỏ nghiêng về ngón giữa, bạn khéo léo và có nhiều mối quan hệ xã hội, được mọi người tôn trọng, kính nể. Ngón tay giữa dài hơn ngón trỏ và ngón áp út, là người có chí phấn đấu, sớm muộn cũng sẽ xây dựng được sự nghiệp thành công.
   
  Gò Kim tỉnh có hình sao
   
  Gò kim tinh nằm ở dưới ngón cái và được giới hạn bởi đường sinh mệnh. Nếu ở vị trí này xuất hiện hình sao, đó sẽ là dấu hiện của một người có tiền tài và danh tiếng. Không chỉ có sự nghiệp thành công như ý muốn mà đường tình duyên cũng vô cùng thuận lợi. Vợ chồng yêu thương, thủy chung son sắt, gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Hơn nữa, đây còn là dấu hiệu của sự may mắn, dù gặp bất cứ chuyện gì khó khăn trong cuộc sống, những người này đều được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.
   
  Gò Thái dương có hình sao
   
  Là người thông minh xuất chúng, tài năng vẹn toàn, thường làm được những điều mà người khác không thể làm được. Trong mọi trường hợp, những người này luôn thể hiện sự khéo léo, tinh tế và hiểu biết. Họ lúc nào cũng cẩn thận, chu đáo, sáng tạo và năng động. Chính nhờ sự sáng tạo ấy mà họ có thể phát minh ra những ý tưởng không ai có thể ngờ tới.
   
  Đường Công danh có hình sao
   
  Những người có hình sao trên đường công danh sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Bằng sự thông minh, dám nghĩ dám làm của mình, họ luôn là người tiên phong, dẫn đầu trong mọi thành tích. Đường công danh vô cùng xán lạn, càng về già càng được hưởng tài lộc, phú quý.
   
  Sự nghiệp có nhiều cơ hội, vân may tốt để phát triển, bạn cần phải khéo léo xây dựng những mối quan hệ hợp tác làm ăn và mở rộng quy mô công việc của mình để gặt hái được nhiều thành công.
   
  Ngón vô danh dài hơn ngón tay gỉữa
   
  Đây là dấu hiệu của những người thích sống hưởng thụ, khó có thể thích nghi được với cuộc sống gian khổ, vất vả. Trong cuộc đời, sẽ có lần vấp phải thất bại, giác ngộ ý chí và quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc.
   
  Đường Vận mệnh có đường phụ trợ
   
  Trong công việc hay cuộc sống đều có người ủng hộ, giúp đỡ. Dù gặp bất kì khó khăn  nào cũng sẽ may mắn vượt qua. Những người này thành công được là nhờ vào vợ (chồng), bạn bè thân thiết và những người trong gia đình.
   
  Đường Trí tuệ ký hiệu hình cá
   
  Là dấu hiệu của người có nhiều tài năng, luôn cố gắng, phấn đấu để xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Những người này sớm có định hướng cho cuộc đời mình và làm việc rất chăm chỉ để đạt được thành công. Dù không được thông minh xuất chúng nhưng "cần cù bù thông minh", họ vẫn có thể làm được nhiều điều người khác không ngờ tới.
   
  Có vòng la môn
   
  Trên bàn tay nếu xuất hiện vòng la môn, bạn là những người giỏi ứng xử, nhanh nhạy, có khả năng xoay chuyển tình thế, biến bại thành thắng. Trong cuộc đời, có nhiều cơ hội tốt cho bạn phát trển bản thân mình, hãy cố gắng nắm bắt và tận dụng, chắc chắn bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác