Giải mã giấc mơ

 •  
  Cái chết trong giấc mơ của tôi
   
  Cái chết trong giấc mơ là điều khiến người ta choáng váng và vô cùng hoảng sợ như thể đó là một điềm báo về sự không may mắn về cái chết đang đến gần với bạn hoặc với những người thân yêu của bạn. Tuy nhiên, không cần lo lắng hay hoảng sợ vì bạn sẽ thực sự chết nếu không  mau chóng tỉnh giấc trước khi cái chết trong giấc mơ diễn ra đó.
   
  Để hiểu rõ hơn về điềm báo trong giấc mơ này, điều quan trọng là bạn phải nhìn nhận chính xác những điều đã xảy ra trong giấc mơ. Cùng với đó bạn hãy nhìn nhận những gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình giai ma giac mo cho rằng  nó có thể là nguyên nhân gây ra giấc mơ này của bạn đó.
   
   
  Cái chết có nghĩa là một phần của bạn đã chết
   
  Cái chết có thể được coi là một sự kết thúc hoặc chấm dứt với đời sống cũ của bạn, đó có thể là những thói đã cũ, không hợp thời hoặc có thể là những hành vi không đúng, lệch lạc. thậm chí nó có thể là một số tật xấu của bản thân bạn.
   
  Chính vì vậy chết không có nghĩa là cái chết về mặt thể xác mà đó còn có thể là cái chết về phương diện tinh thần, thói quen hoặc cũng có thể là kết thúc để bắt đầu một cái mới, tốt đẹp hơn…
   
  Trong giấc mơ của bạn, thường được bắt đầu bằng cái chết của người khác hoặc là chính bản thân bạn. Vì vậy nếu bạn mơ thấy xác chết của một người nào đó mà mình không quen biết thì đó là sự mở đầu cho một mối quan hệ mới của bạn. Chỉ cần bạn cố gắng và hoàn thiện khả năng giao tiếp của mình thì chắc chắn là bạn sẽ thành công đấy!
   
  Nói tóm lại nếu bạn mơ thấy một người nào đó chết thì chắc hẳn bạn đã phải rất thất vọng về người đó và tình cảm của hai bạn đang có dấu hiệu nạn đứt rồi đó! Nếu không muốn mất đi những mối quan hệ tốt đẹp thì lời khuyên cho bạn đó là hãy thay đổi suy nghĩ và hành vi của mình sao cho phù hợp hơn nhé! Còn nếu bạn mơ thấy một người xa lạ nào đó chết trong giấc mơ của bạn thì đó là điềm báo rằng bạn sắp có được những mối quan hệ mới. Nếu bạn mơ về cái chết của một cụ già, thì có nghĩa là bạn đã trưởng thành hơn nhiều rồi đấy. Còn nếu bạn mơ thấy cái chết của một bé gái thì bạn có thể sẽ có cơ hội phát triển về mặt tài chính đó!
   
  Cái chết có nghĩa là sự khởi đầu mới
   
  Bạn mơ thấy chính bạn là người chết thì đây là điềm báo cho sự thay đổi về nội tâm, một sự lột xác, bạn ham muốn khám phá và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân thì đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn làm một cuộc cách mạng đấy.
   
  Bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều cả về thể xác lẫn tâm hồn. Sự thay đổi này có thể sẽ đem đến cho bạn những thành công mới trong cuộc sống. Nó có thể sẽ đem đến một sự thay đổi lớn nhất từ trước đến giờ của bạn. Và nếu có một ai đó có ý muốn bạn hãy ngừng thay đổi thì chắc chắn bạn sẽ tức giận thực sự đó! Bạn đang trải qua một giai đoạn thay đổi và đang trở nên sáng suốt, tự tin hơn. Sự thay đổi mới chỉ bắt đầu nên có thể tương lai bạn sẽ rời bỏ nơi ở cũ. Nếu bạn đã có gia đình mà sổ mơ thấy cái chết của bản thân thì đó là điềm báo rằng gia đình bạn sẽ ngày càng gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn. Nếu bạn mơ thấy bản thân chết trong nhiều lần thì có lẽ gia đình bạn nên có thêm thành viên mới rồi đấy. Nếu bạn thường xuyên mơ về cái chết thì điều này cho thấy rằng bận đang kiểm soát tốt cuộc sống của mình, hãy tiếp tục phát huy ưu điểm này nhé.
   
  Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ của mình qua đời thì đó nói lên rằng bạn nên buông bỏ, những kỷ niệm, ký ức cũ nên quên đi. Giấc mơ về cái chết của cha mẹ bạn khi họ vẫn còn sống thì đó là điềm báo rằng bạn nên thay đổi cách cư xử của mình với họ. Lễ phép hơn, yêu thương đấng sinh thành hơn là điều mà bạn cần phải làm ngay lúc này. Giấc mơ này còn báo hiệu rằng bạn đã thực sự trưởng thành và có cuộc sống độc lập. Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh đang vô cùng tốt đẹp. 

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác