Tình yêu muôn màu


Giải mã tính cách của chàng qua dáng ngủ

Ở trạng thái chìm sâu vào giấc ngủ, khi các cơ quan của não bộ đã nghỉ ngơi, con người trở nên vô thức và dễ dàng bộc lộ được những đặc điểm về cơ thể của mình. Có thể những thói quen, kiểu ngủ của chàng sẽ bộc lộ cho bạn thấy những nét tính cách thú vị về con người họ đấy!
 
 
Dáng ngủ co quắp: Dù vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cỏi nhưng thực ra từ sâu bên trong, chàng lại là người đàn ông yếu đuối, kín đáo, nhạy cảm nhưng ít bôc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Trong tình yêu, anh ấy luôn mang đến cho bạn niềm vui tiếng cười nhưng cũng có lúc chàng cảm thấy mệt mỏi, cô đơn vì cuôc sống bộn bề. Bởi vậy, bạn hãy dành nhiều thời gian quan tâm, lắng nghe đến đối phương nhiều hơn nhe!
 
Dáng ngủ nằm ngửa: Đúng như những gì bạn cảm nhận về chàng, anh ấy là người đàn ông khá tự tin, mạnh mẽ, cứng cỏi, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Ở cạnh chàng, bạn cảm thấy mình thật nhỏ bé, lúc nào cũng được quan tâm, yêu thương, vảo vệ. Trong đời sống hôn nhân gia đình, những người đàn ông này lúc nào cũng vui vẻ, biết lắng nghe bạn đời và dành nhiều thời gian để chăm sóc con cái.
 
Dáng nằm sấp: Chàng là người quyết đoán, một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình thì sẽ cố gắng phấn đấu đến cùng. Anh ấy có niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc, bởi vậy phần lớn thời gian của chàng đều dành để phát triển, xây dựng sự nghiệp. Có những lúc bạn trách móc, cho rằng anh ấy quá thờ ơ, vô tình với mình nhưng thật ra trong lòng chàng, bạn là người con gái tuyệt vời nhất. Chàng chỉ đang cố gắng hết sức để tạo ra cuộc sống hạnh phúc, tương lai tốt đẹp cho bạn mà thôi. Bởi vậy, thay vì giận dỗi trách móc bạn hãy dành cho đối phương những hành động quan yêu thương ngọt ngào để duy trì tình yêu bền đẹp nhé!
 
Dáng người nằm nghiêng: Chàng là những người sống thoải mái, rộng rãi, thích giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ bên ngoài. Trong tình yêu, anh ấy luôn thể hiện sự dịu dàng, ân cần của mình đối với bạn và điều đó khiến cho bạn cảm thấy rất hài lòng. Tuy nhiên, đôi khi chàng cũng khá nhạy cảm đấy nhé, bởi vậy bạn không nên nói những lời trách móc nặng nề khiến đối phương bị tổn thương. Do cả hai đều biết cách làm mới tình cảm của mình nên hai bạn sẽ có một mối tình ngọt ngào, lâu dài, hạnh phúc viên mãn.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh