Giải mã

 •  
  Nằm mơ thấy rắn sẽ báo hiệu những điều sau:

  1. Con gái chưa chồng mơ thấy rắn: chú ý giữ gìn sức khỏe và các mối quan hệ nên rõ ràng, dành mạch nếu không muốn gặp rắc rối.

  2. Phụ nữ mơ thấy rắn: cẩn thận chuyện tiền bạc, chi tiêu hợp lý và chăm lo, chăm sóc cho giâ đình nhiều hơn.

  3. Đàn ông mơ thấy một đôi rắn: cẩn thận sẽ bị người yêu mình lừa gạt, cắm sừng.

  4. Học sinh mơ thấy rắn: Chú ý việc học hành, bớt chơi bời, nghịch ngợm. Đối với một số học sinh thì mơ thấy rắn là điềm báo về vận may, sự thăng tiến và kết quả học tập tốt.

  5. Mơ thấy một đôi rắn quấn quýt bên nhau: cần quan tâm nhiều hơn đến chuyện bồi dưỡng tình cảm, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Có lẽ thời gian gần đây bạn đã quá xa nhau rồi đó.

  6. Người làm kinh doanh mà mơ thấy rắn: thì xin chúc mừng vì đây là điềm cực hỉ nó thể hiện cho sự phát đạt, thịnh vượng.

  7. Mơ thấy người thân bị rắn cắn: điềm báo nhắc nhở bạn cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Nếu có thể bạn hãy gác lại mọi công việc đang còn dang dở để cùng gia đình mình đi thư giãn một vài hôm.

  8. Nếu bạn mơ thấy kẻ thù hoặc người mình không thích bị rắn cắn thì đây là điềm báo rằng đã có ai đó thay bạn trút cơn giận rồi đó. Đó có thể là người đang mến mộ hoặc thương thầm bạn. Họ luôn theo sát mỗi bước chân của bạn để chăm sóc, baaro vệ và đồng hành cùng với bạn.

  9. Mơ thấy rắn chui xuống đất; đề phòng bị kẻ khác hãm hại.

  10. Mơ thấy rắn chết và bị treo trên cây: cẩn thận khi đi ra đường vì có thể bạn sẽ gặp rắc rối với cảnh sát giao thông đó.

  11. Mơ thấy rắn bò vào hang: đề phòng mất cắp.

  12. Mơ thấy rất nhiều rắn: báo hiệu việc kinh doanh của bạn rất phát đạt.

  13. Mơ thấy rắn cắn nhau: Đề phòng có xung đột vũ lực và bạn có thể sẽ bị thương.

  14. Mơ thấy rắn cắn chim: Bạn sẽ bị nghi oan. Dù bạn có cố gắng giải thích như thế nào đi chăng nữa thì mọi người cũng không tin bạn và cho rằng bạn đang nói dối.

  15. Mơ thấy rắn chết và xác bốc mùi: bạn có thể sẽ bị thương nhẹ, hoặc sẽ gặp chuyện không vui, không theo ý muốn của bạn.

  16. Mơ thấy rắn ăn thịt chuột: đề phòng bị mất cắp, hao hụt về tiền bạc. Và nên tránh những xung đột không cần thiết vì nếu bị kiện tụng bạn sẽ khó nắm phần thắng.

  17. Mơ thấy rắn ăn thịt lẫn nhau: Chuỗi chuyện buồn kéo dài cẩ tháng trời nay của bạn sẽ chấm dứt trong hôm nay. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được niềm vui mới, sự hòa hợp trong lĩnh vực tình cảm.

  18. Mơ thấy rắn leo lên giường ngủ cùng bạn: báo hiệu sự trở lại trong công việc của bạn, cảm hứng đã quay trở lại với bạn và nó làm chất lượng công việc của bạn thêm hiệu quả.

  19. Mơ thấy rắn bò vào nhà rồi lại bò đi: báo hiệu sụ hao hụt về mặt tình cảm nhưng bù lại bạn lại có được thành công mĩ mãn trong công việc.

  20. Phụ nữ mơ thấy rắn quấn vào bụng mình: báo hiệu bạn sắp mang thai.

  21. Chị gái mơ thấy rắn chui vào bụng em gái mình: Báo hiệu tình cảm của hai chị em ngày càng tốt đẹp.

  22. Mơ thấy rắn màu xanh ngọc: vận may và của cải đang tìm đến bạn.

  23. Mơ thấy rắn màu vàng: Mùa màng bội thu

  24. Mơ thấy rắn đang quấn quýt chơi đùa với nhau: sự đoàn tụ

  25. Mơ thấy một đàn rắn bò theo mình: dễ vướng vào những điều tai tiếng, khó lòng minh oan.

  26. Phụ nữ nằm mơ thấy rắn sinh con: có lẽ bạn sắp đến ngày sinh con.

  27. Mơ thấy người lạ đâm chết rắn: Bạn sẽ bị người khác hãm hại trong lúc không có ai bên cạnh. Bạn gặp rắc rối lớn trong công việc.
   

   

  Nằm mơ thấy rắn gợi cho chúng ta liên tưởng đến những con số nào?

  1. Ngủ nằm mơ thấy rắn cắn: 11-12-34

  2. Nằm ngủ mơ thấy cảnh bị rắn cắn: 00-78-67

  3. Nằm mơ thấy rắn cắn người bị thương: 66-33-10

  4. Nằm mơ thấy xác chết rắn là số: 77-99-09

  5. Mơ thấy rắn đang ăn trứng gợi đến số: 89-98-67

  6. Nằm mơ cha, mẹ bạn bị rắn hổ mang cắn gợi đến số: 87-67-34

  7. Mơ thấy mèo đánh nhau với rắn là số: 12-56-81

  8. Mơ chó chắn rắn gợi cho chúng ta đến số: 55-44-31

  9. Nằm mơ mẹ bắt được một con rắn đuôi đỏ gợi đến số: 87-98-12

  10. Nằm mơ rắn cắn chết người là số: 99-18-92

  11. Nằm mơ rắn cắn chảy máu tay gợi đến số: 19-34-54

  12. Nằm mơ rắn về báo ân là số: 12-13-56

  13. Nằm mơ rắn hai đầu liên tưởng đến số: 67-76-56

  14. Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa gợi đến số: 88-89-87

  15. Nằm mơ thấy rắn đất gợi đến số: 44-55-66

  16. Nằm mơ thấy rắn nước liên tưởng đến số:27-51

  17. Nằm mơ thấy rắn bị chết hàng loạt gợi ra số: 33-99

  18. Ngủ mơ thấy chuột cắn rắn gợi ra số: 32-61

  19. Ngủ mơ thấy một con rắn và bạn đuổi nó đi gợi ra số: 31-41-61

  20. Nằm mơ thấy chó cắn rắn liên tưởng ngay đến số: 66-71-51

  21. Nằm mơ thấy rắn quấn người bị thương gợi ra số: 11-33

  22. Nằm mơ thấy rắn bị thương và xin cứu gợi ra số: 01-02

  Trên thực tế tùy thuộc vào mọi hoàn cảnh cũng như mức độ nghiêm trọng của vấn đề trong giấc mơ mà nó sẽ dẫn dắt chúng ta đến với những con số khác nhau. Chính vì vậy điều quan trọng nhất là ta cần nắm thật rõ các chi tiết trong giấc mơ. Bạn nhớ được càng nhiều chi tiết thì độ chính xác của các con số càng cao.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác