Thư viện tổng hợp

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Trong 12 cung hoang dao, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài, giúp chồng làm ăn, đối nội lại có thể làm việc nhà, chăm sóc gia đình. Ngoài ra Bạch Dương còn đòi hỏi nàng biết đối nhân xử thế, lại sẽ làm nũng trước mặt chàng, vừa là người phụ nữ mạnh mẽ lại có thể yếu đuối trước mặt họ, một người phụ nữ vô cùng hoàn hảo. Chỉ có những cô nàng cực kỳ xuất sắc mới lọt vào mắt xanh của chàng Bạch Dương thôi.
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Những chàng Kim Ngưu luôn quản lý tiền bạc rất khắt khe, nhưng họ lại rất thưởng thức những cô gái biết chi tiêu. Kim Ngưu quản lý tiền bạc cẩn thận không có nghĩa là họ sẽ không chi tiêu, họ quản tiền chặt như thế cũng là vì tiêu xài hợp lý, Kim Ngưu sẽ ghét những người tiêu xài phung phí nhưng lại rất thích những cô gái xông xênh lại chi tiêu có kế hoạch. Có một người vợ như vậy sẽ khiến cho Kim Ngưu trở nên yên tâm rất nhiều về gia đình.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Những chàng Song Tử có rất nhiều người quen biết, các mối quan hệ rộng rãi đồng giới lẫn khác giới, hơn nữa bản tính sợ cô đơn khiến bạn bè của Song Tử chỉ có thể ngày một nhiều hơn mà sẽ không ít đi, cho dù Song Tử có lập gia đình. Cho nên, với nhiều mối quan hệ như thế Song Tử muốn nhất cũng cần nhất là một người vợ biết cảm thông và chịu đựng, là người hướng nội thì tốt nhất để sẽ không cảm thấy cô đơn và phiền lòng khi Song Tử không thường ở bên cạnh. Nếu cô gái đó còn biết quản lý gia đình và làm việc nhà thì càng tốt, mẫu người vợ của Song Tử giống như một cô gái dòng dõi truyền thống thời phong kiến vậy,
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cuộc sống của chàng trai Cự Giải rất đơn giản nhưng quan hệ gia đình lại vô cùng mật thiết, nên cô gái mà họ chọn nhất định cũng phải thật hòa hợp với gia đình đó. Nếu có thể thân thiết gần gũi được với mẹ của chàng thì thật tuyệt vời. Có đôi lúc vợ của chàng Cự Giải sẽ phải chịu thiệt thòi khi anh ấy đặt nặng bố mẹ đẻ hơn đó, nhưng biết làm sao được bản tính của chàng mà.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Họ bị những cô gái mạnh mẽ hào sảng hấp dẫn nhưng lại quyết định ở bên một cô nàng biết quán xuyến việc nhà. Sư Tử quá bận rộn với những sự kiện họ tham gia, với nhiều tâm tư để trở nên nổi bật nhất nên cần có một người biết tự chăm sóc mình, lại còn lo lắng chu toàn việc nhà nữa. Quan trọng hơn cả cô gái này đừng làm cho Sư Tử mất mặt là được.
   
  Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Theo tử vi hàng ngày, Xử Nữ là cung Hoàng đạo cuồng sạch sẽ đó nhé bạn. Những cung Đất thường rất chăm chỉ và cần kiệm, họ đương nhiên cũng hy vọng tìm được một người như vậy để bầu bạn cả đời. Hãy làm một người con gái gọn gàng tần tảo, biết chăm lo cho cuộc sống gia đình bạn nhé. Và nhớ thật dịu dàng, biết nhường nhịn trước thái độ thất thường đôi khi khá gay gắt của Xử Nữ bạn nhé.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Hình mẫu người vợ của 12 cung hoàng đạo nam