Thư viện tổng hợp

 •  
  Thiên Bình (23/9 – 23/10)
   
  Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban. Ngoài ra, có vẻ đẹp trời sinh còn chưa đủ, các chàng Thiên Bình đều rất có tâm hồn nghệ thuật và yêu thích cái đẹp, cho nên bạn gái của các chàng còn phải biết ăn mặc và trang điểm bản thân, luôn sành điệu và thời thượng. Nếu cô gái này còn vô cùng ngoan hiền và giỏi việc nhà thì càng ghi điểm trong mắt họ.
   
   
  Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
   
  Cung hoàng đạo Bọ Cạp thể hiện ra ngoài cá tính khá lạnh lùng, cho nên đừng mong họ sẽ đi chủ động làm quen một cô gái khác, chỉ khi nào có một cô gái gây ấn tượng cho họ làm họ để ý tới, họ mới chủ động. Cũng vì tính cách lạnh lùng của mình, những cô gái có thể gây ấn tượng cho họ thường táo bạo và có chút dữ dằn, thường là trưởng thành sớm và hiểu chuyện. Nhưng Bọ Cạp luôn có sự chiếm hữu rất cao, họ cũng cần bạn đời là người trung thành với mình, ủng hộ bản thân hết mình trong mọi chuyện.Các chàng Bọ Cạp còn là một người đàn ông rất có tính gia trưởng, nếu người yêu yếu ớt và thích làm nũng với họ, họ sẽ lập tức biến thành một chàng trai mạnh mẽ và bá đạo bảo vệ bạn.
   
  Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)
   
  Theo tu vi hang ngay 12 cung hoang dao, bản thân Nhân Mã là người lạc quan, yêu đời, cá tính tích cực, cho nên bản thân khi lựa chọn bạn gái cũng thiên hướng yêu thích những cô gái có cá tính giống nhau, hơn nữa bản thân tính tình, họ không muốn có một bạn gái suốt ngày lải nhải nói họ thế này thế nọ. Nhân Mã ghét nhất là người bạn khó tính, càng không nói sẽ chọn người như thế làm bạn đời. Trong suy nghĩ của anh chàng này cả hai cùng vui chơi thoải mái bên nhau mới là một lựa chọn đúng đắn.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết cần một người có thể bên họ những lúc giàu sang cả những khi hàn vi. Vì người đàn ông này rất ham mê sự nghiệp, họ mải mê chinh chiến ngoài thương trường, quan trường, là người rất có trách nhiệm và dám làm dám chịu. Nhưng có mạnh mẽ đến đâu cũng cần có một điểm tựa, một bến đỗ yên bình để trở về phải không Ma Kết?
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình hy vọng vợ mình giống như một cô Tấm thảo hiền, vì thực tế là họ quá lười biếng rồi. Việc của mình Bảo Bình còn chẳng làm, nữa là đòi hỏi họ nhiệt tình giúp đỡ người khác, thậm chí là với vợ trong mấy công việc gia đình đơn giản. Họ phải dành toàn bộ tâm sức để duy trì các mối quan hệ xã hội, nên việc gì cũng đành phải nhờ người vợ chăm chỉ chịu khó làm.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Khi yêu anh chàng Song Ngư sẽ trở thành người rất dựa dẫm, khi kết hôn rồi lại càng ỷ lại vào vợ. Nhưng chuyện hôn nhân giữa hai người khá phức tạp, còn những mối quan hệ xã hội và gia đình hai bên nên người vợ của Song Ngư cần thật đảm đang và biết sắp xếp, hơn nữa còn phải biết đưa ra chủ ý và đóng vai trò quyết định chủ đạo thay cho Song Ngư mới được.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Hình mẫu người vợ của 12 cung hoàng đạo nam - P2