Thư viện tổng hợp

 •  
  Khi quyết định mua nhà, mua đất người ta thưởng rất quan tâm đến vấn đề phong thủy, tuổi tác, bởi phong thủy trong bất động sản giữ vai trò rất quan trọng, nó có những ảnh hưởng lớn đến vận may, đến thành công của mỗi người. Bạn đã biết cách áp dụng phong thủy trong bất động sản để có may mắn và thành công trong sự nghiệp, trong cuộc sống chưa ? Theo dõi bài viết dưới đây để bạn hiểu được cách áp dụng phong thủy vào kinh doanh bất động sản mang lại thành công cho bạn.
   
   
  1. Ý nghĩa của Phong thủy đối với chuyên gia kinh doanh bất động sản
   
  Ngày nay rất nhiều doanh nhân sử dụng Phong thủy để dễ làm ăn và công việc ngày càng phát đạt. Một doanh nhân có “máu mặt” ở Mỹ đã nói với hãng tin CNN rằng ông xem bộ môn triết học có nguồn gốc từ thời kỳ cổ đại này là một công cụ kinh doanh đắc lực trong thời buổi hiện đại.
   
  2. Tập trung ưu điểm của tài sản kinh doanh
   
  Người sắp mua nhà đặt ra các câu hỏi về ngôi nhà, mà anh ta còn phải điều tra về khu vực xung quanh của ngôi nhà, về hàng xóm (tóm lại, một ngôi nhà đẹp thì có ích gì nếu như cạnh là nhà của một người suốt ngày chè chén, tiệc tùng và việc này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn).
   
  3. Viết ra ý định của bạn đối với bất động sản bạn đang muốn bán
   
  Để thu hút một chủ nhà mới, bạn cần gây sức hút lớn đối với mảnh đất của bạn. Bạn có thể ứng dụng một số lời khuyên hữu ích sau:
  Chuẩn bị sẵn một hộp kim loại và đặt nó trong phần Tây Bắc của ngôi nhà hoặc trong khu vực bên phải ở cửa trước.
  Đặt thẻ đại lý bất động sản, giá mà bạn mong muốn cho mảnh đất và để lời chào hàng của người mua tiềm năng vào trong hộp.
  Đặt một dải băng đỏ dài 9 cm vào trong hộp.
  Viết một số ý định cần thiết để thực hiện một vụ buôn bán thành công.
   
  4. Bếp và phòng tắm
   
  Phòng bếp góp phần rất lớn đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vận dụng tốt Phong thủy có thể tạo ra những cuộc trò chuyện vui vẻ cũng như cảm giác ngon miệng trong phòng ăn.
  Giữ cho phòng bếp và nhà tắm luôn sạch sẽ và ngăn nắp.
  Bỏ đi các thiết bị không cần thiết và tất cả các đồ lặt vặt.
  Bỏ tất cả các thứ không cần thiết trong tủ lạnh đi.
   
  5. Trang trí nội thất phù hợp với căn nhà
   
  Trang trí nội thất là một yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo phù hợp với không gian sống. Đặc biệt lưu ý đến phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc.  Khi khách hàng tiềm năng bước vào và họ nhìn thấy, hãy để họ cảm thấy rằng đây là nơi sẽ gắn bó với cuộc sống của họ. Họ cảm thấy thoải mái ngay lập tức.
  Hãy tạo cho không gian mỗi phòng đều có một mục đích riêng rõ ràng. Nếu người bán tự nói rằng họ sẽ thiết lập phòng này để làm gì thì đó là một dấu hiệu rất tốt.
  Bạn hãy bỏ những đồ nội thất và phụ kiện không cần thiết đi.
  Đặt một số cây xanh để tạo ra không khí trong lành, và khiến người sống trong đó yêu đời hơn.

Các chuyên mục khác

Hướng dẫn cách áp dụng phong thủy trong bất động sản