Thư viện tổng hợp

 •  
  Con người thì ai mà chẳng có khuyết điểm, mỗi người lại còn không giống nhau. Nhưng cũng có những khuyết điểm nhỏ nhặt không gây ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn, có những khuyết điểm không tốt lại khiến cuộc đời bạn đánh mất rất nhiều mối lương duyên đấy. Cùng xem 12 cung hoàng đạo nữ có những khuyết điểm nào khiến các chàng không thích.
   
   
  Bạch Dương (21/3 - 19/4): Đáng yêu nhưng không thông minh
   
  Cá tính năng nổ nhiệt tình, Bạch Dương dễ gây cho người khác ấn tượng tốt từ ngay lần gặp đầu tiên. Nhưng ấn tượng cũng không lâu dài, bởi vì chỉ cần có sự tiếp xúc sâu thêm, các các chàng trai sẽ nhận ra rằng cô nàng này không tốt đẹp như mình tưởng, hiểu biết không sâu sắc, hết thảy cái đẹp chỉ ở lúc ban đầu và bên ngoài. Lời khuyên cho các nữ Bạch Dương là, so với một cái bình hoa, các chàng trai sẽ thích một cô gái có nội hàm và khí chất hơn, cho nên hãy biết võ trang cho mình sự hiểu biết và lễ nghi lắng đọng nhé. Một cô gái đẹp về cả tài lẫn sắc sẽ níu lại trái tim của vô số chàng trai đi qua cuộc đời bạn, đương nhiên trong số đó sẽ có người bạn đời của bạn.
   
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Nhẹ nhàng nhưng hơi khô khan
   
  Theo tử vi hàng ngày, Kim Ngưu luôn tốt bụng, khi có người cần giúp đỡ cô nàng luôn rất nhiệt tình, nhưng những cô nàng Kim Ngưu luôn rất truyền thống, cho nên khá bị động và bảo thủ. Sự kết hợp này khiến các chàng trai cho rằng đây là một cô nàng có cá tính tốt bụng mà dịu dàng, nhẹ nhàng. Nhưng sự thật, nếu chung sống lâu các chàng sẽ thấy ra cá tính khô khan của Kim Ngưu, hoàn toàn không biết cái gì là lãng mạn. Lãng mạn nuôi dưỡng tình yêu, không có lãng mạn nuôi dưỡng, tình yêu sẽ sớm chết khô. Nếu Kim Ngưu không muốn các mối tình của mình lần lượt chết non, vậy nên nghe ý kiến của những người xung quanh để hoàn thiện bản thân mình nhé.
   
  Song Tử (21/5 - 21/6): Năng động nhưng nhiều chuyện
   
  Có lẽ từ lúc giới thiệu bản thân, Song Tử đã cười nói vô tư rộn rã, cô gái này giống như một hạt cười vui vẻ khiến nhiều người quý mến. Thế nhưng không phải là mọi người và lúc nào cũng có thể làm như vậy, phải xem xét đối tượng và hoàn cảnh nữa bạn nhé. Biết cách kiềm chế cảm xúc của mình là một ý hay để tiến bộ đó Song Tử.
   
  Cự Giải (22/6 - 22/7): Dịu dàng nhưng thất thường
   
  Sự nữ tính của Cự Giải là một nét quyến rũ hấp dẫn không sao kể xiết, khiến cho đàn ông khó lòng kháng cự được. Thế nhưng cũng có đôi lúc Cự Giải phản ứng lại khá mạnh mẽ đối với mọi việc, khiến cho người đối diện phải lúng túng. Tính cách của Cự Giải nếu được rèn giũa, cô ấy sẽ trở nên hoàn hảo hơn thôi.
   
  Sư Tử (23/7 - 22/8): Những cơn giận dữ đáng sợ
   
  Nếu là một Sư Tử thì thời gian cô ấy nhỏ nhẹ êm ái quả thật quá ít, chẳng bao lâu sẽ thể hiện rõ con người thật: một nữ vương quyền năng. Các chàng thích chỉ vì bản tính chinh phục vốn có của đàn ông, nhưng dần rồi chẳng ai chịu đựng được người bên gối luôn gào thét đâu bạn ạ.
   
  Xử Nữ (23/8 - 22/9): Thông minh nhưng cứng nhắc
   
  Trong công việc gia đình, Xử Nữ luôn là người thấu đáo và xử lý gọn gàng tất cả, nam giới trong nhà đều phải... răm rắp nghe lời. Thế nhưng cũng chính vì chủ kiến quá mạnh mà cô nàng này trở nên khó tính khó chiều, hơi khô khan và quá cứng đầu. Nên mềm dẻo hơn nữa, Xử Nữ nhé!
  Tags:

Các chuyên mục khác

Khuyết điểm không tốt của 12 nàng hoàng đạo