Thư viện tổng hợp

 •  
  Thiên Bình (23/9 - 23/10): Có tư chất nhưng ba phải
   
  Tư chất là nói đến nội hàm của các nữ Thiên Bình. Trong 12 cung hoàng đạo, nữ Thiên Bình bề ngoài không xuất sắc nhưng họ đều rất tài hoa, khí chất thanh cao rất thu hút người mến mộ. Ngoài ra, Thiên Bình còn giỏi ngoại giao, rất biết cách giao tiếp với người khác, biết cách để lấy được thiện cảm của đối phương. Bằng cách này các nàng Thiên Bình được các chàng trai yêu mến nhưng cũng phiền lòng, bởi vì nàng có quan hệ 'tốt vô cùng' với rất nhiều người, hơn nữa để không phật lòng ai Thiên Bình thường phải a dua theo hùa, dẫn đến không có bản thân chính kiến, tính ba phải. Thiên Bình nên suy nghĩ lại về thói quen của mình.
   
   
  Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Thần bí nhưng lạnh lùng
   
  Những cô nàng cung Bọ Cạp cá tính đều rất lạnh lùng, cũng rất nhiều người yêu thích cá tính của cô mà theo đuổi. Nhưng Bọ Cạp lạnh lùng không phải làm dáng mà thật lạnh lùng, đối với điều mình không thích cô thẳng thừng từ chối và còn từ chối rất phũ phàng, làm các chàng theo đuổi cô đều sợ không dám tới gần. Bọ Cạp nên học lại cách biểu thị bản thân nhé, không nên quá mức lạnh lùng phũ phàng như thế.
   
  Nhân Mã (23/11 - 21/12): Phóng khoáng nhưng quá nam tính
   
  Các cô nàng Nhân Mã luôn rất hào phóng, không câu nệ, không thích ghen nhỏ nhặt, thậm chí đôi khi còn có chung sở thích với con trai khiến càng chàng rất yêu mến. Nhưng bởi vì rất cá tính đến giống đàn ông như thế làm Nhân Mã luôn thích tự gánh vác chuyện của mình, có thể tự giải quyết rất nhiều chuyện mà không cần hỗ trợ, điều này làm các chàng vô cùng xấu hổ trước bạn gái toàn năng như thế. Hoàn toàn đánh mất lòng tự trọng của một đấng nam nhi, các chàng thường không ngóc đầu lên được với bạn gái của mình. Nhân Mã à, ngẫu nhiên yếu thế một chút nhờ vả các chàng một vài việc cũng không sai đâu.
   
  Ma Kết (22/12 - 19/1): Nghiêm túc quá mức
   
  Xem tử vi hàng ngày thấy, cô gái Ma Kết thường được chú ý vì tính cần mẫn nghiêm túc trong công việc hay bất cứ mọi lĩnh vực, phương diện nào của đời sống. Thế nhưng mặt phiến diện của sự nghiêm túc đó lại là cô nàng chẳng hề biết đùa, cũng hay làm quá mọi chuyện lên, khiến nhiều người xung quanh có lúc bị cụt hứng.
   
  Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hòa hảo nhưng kỳ lạ
   
  Các chàng trai sẽ nhận thấy cô gái Bảo Bình luôn là người có sức sáng tạo mãnh liệt, thế nhưng sự lấn lướt của các nàng đôi khi sẽ khiến người khác khó chịu. Cho dù chỉ là trong một cuộc chuyện trò thì cũng chẳng ai thích mình bị ngắt lời liên tục hết, Bảo Bình ạ.
   
  Song Ngư (19/2 - 20/3): Yếu đuối nhưng hay tính toán
   
  Tính cách chủ yếu của Song Ngư là yếu đuối, thêm vào ánh mắt luôn lấp lánh long lanh nước, chẳng mấy ai có thể kháng cự được. Nhưng dưới sự yếu mềm đó lại luôn ẩn chứa bao toan tính, khiến những chàng trai bên cạnh cảm thấy khó lòng an tâm và tin tưởng.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Khuyết điểm không tốt của 12 nàng hoàng đạo - P2