Thư viện tổng hợp

 •  
  Mối tình đầu tiên của mỗi người như đóa hoa nở đầu mùa, không đẹp nhất nhưng đặc biệt nhất, luôn khiến người nhớ mãi khó quên. Mà tình đầu đặc biệt như thế, nhưng không phải ai cũng giữ được cho mối tình đầu tiên này trở thành cuối cùng, phần lớn, tình đầu đều kết thúc bằng sự chia tay giữa hai bên. Vậy đâu là lý do khiến mối tình đầu của 12 chòm sao tan vỡ?
   
   
  Bạch Dương
   
  Theo xem bói, Bạch Dương luôn đòi hỏi sự hoàn hảo trong tình yêu, cho nên mối tình của Bạch Dương đúng chuẩn tình yêu áo trắng sân trường nhất, đẹp lãng mạn không dính vào bất cứ toan tính gì. Nhưng mối tình đó chỉ là mối tình ngọt ngào thời mơ mộng mà thôi, khi đối mặt với hiện thực cơm áo gạo tiền, mất đi sự sạch sẽ ban đầu mối tình này sẽ bùm cái vỡ tan.
   
  Kim Ngưu
   
  Kim Ngưu khi chưa trải qua tình yêu cùng hiện thực, họ mặc dù đã có những chuẩn bị sẵn rằng sự tưởng tượng của mình cùng sự thực sẽ không giống nhau, nhưng vẫn ngoài dự đoán của họ và tàn nhẫn hơn nhiều. Mối tình đầu của Kim Ngưu như một giấc mộng đẹp, họ lưu luyến nhưng sẽ không chìm sâu trong đó, sau khi trải qua tất cả Kim Ngưu sẽ tỉnh mộng.
   
  Song Tử
   
  Người cung Song Tử từ nhỏ đều có cá tính phong lưu, cho nên mối tình đầu của Song Tử rất sớm, và cũng có rất nhiều mối tình sau đó. Bởi vì có rất nhiều mối tình, cho nên tình đầu với song Tử chỉ là một đoạn ấn tượng nhớ lâu mà thôi, không có gì đặc biệt. Mối tình đầu với họ chỉ là sự tò mò và hưng phấn, cảm giác qua đi, mới mẻ phai nhạt dần thì sẽ chia tay.
   
  Cự Giải
   
  Cự Giải một khi yêu thì sẽ trút hết tâm tình chú ý vào đó, hy sinh cho người yêu mà không đòi hỏi. Điều này khiến người yêu của Cự Giải hạnh phúc nhưng cũng vô cùng áp lực, không cách nào gánh được cho nên chỉ có thể chọn chia tay.
   
  Sư Tử
   
  Mối tình đầu của 12 chòm sao thường là rất ngọt ngào, của Sư Tử còn mang chút cường đạo, mạnh dạn, sôi nổi và bốc đồng của tuổi trẻ. Cũng vì trẻ nên chẳng thể tránh khỏi những xung đột, mâu thuẫn, bất đồng.
   
  Xử Nữ
   
  Đối với Xử Nữ, tình cảm chưa bao giờ là dễ dàng, họ luôn chờ đến khi mất rồi mới sững sờ luyến tiếc.
   
  Thiên Bình
   
  Tình yêu của Thiên Bình vĩnh viễn là sự so sánh, càng trẻ thì càng hơn thua được mất. Tình đầu chính là không biết cách dung hòa mà tan vỡ.
   
  Thiên Yết
   
  Trong thế giới của Thiên Yết không cho phép mảy may một hạt bụi. Tình đầu vì thế mà không giữ được, bởi làm người có ai là không thế này thế khác, nhất là khi còn trẻ trung, bốc đồng.
   
  Nhân Mã
   
  Trái tim Nhân Mã là gió, càng buộc càng bay, căn bản không dừng lại được. Khi ở vào tuổi trẻ trung rực rỡ thì làm sao một mối tình níu được chân họ.
   
  Ma Kết
   
  Mối tình đầu của 12 chòm sao không ai ngây thơ như Ma Kết, yêu không dám ngỏ, lúng ta lúng túng mà tuột mất rồi.
   
  Bảo Bình
   
  Bảo Bình chính là nhìn rất xa, biết chắc mình sẽ chẳng thể đi đến đâu với mối tình đầu nên khi buông được là buông, dẫu sau này có chút nhớ nhung cũng không lấy đó làm buồn.
   
  Song Ngư
   
  Đối với Song Ngư, mối tình đầu là tốt đẹp nhất, hy vọng có thể tiến xa, cùng nhau trải qua cuộc đời. Đáng tiếc, bạn chỉ đang nhìn thấy những điều tốt đẹp mà quên đi mặt trái của mọi cuộc tình như hờn dỗi, cãi vã, mâu thuẫn,…
  Tags:

Các chuyên mục khác

Lý do mối tình đầu của 12 chòm sao tan vỡ