Giải mã

 •  
  Cháy nhà là điều không ai mong muốn xảy ra. Nhiều người chiêm bao về giấc mơ này nhưng không biết rõ ý nghĩa đằng sau nó. Cùng với giải mã giấc mơ để tìm hiểu rõ hơn ẩn ý sau giấc mơ này, đồng thời khám phá con số may mắn mà nó mang lại là bao nhiêu nhé.
   
   
  Hỏa hoạn theo cách hiểu nôm na đó là những tai họa do lửa gây ra, ảnh hưởng lớn đến đời sống và tài sản của con người bởi sức công phá của nó rất lớn.
   
   
  Loại hỏa hoạn vô cùng phổ biến hiện nay chính là cháy nhà. Nguyên nhân có thể do nhiều phía gây ra. Thứ nhất có thể do thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng khiến các nguyên vật liệu phát nổ hoặc do mưa bão khiến chập điện. Ngoài ra, có thể do con người sơ ý gây ra các vụ cháy. Phần lớn liên quan đến bếp và điện.
   
  Giải mã giấc mơ đã đưa ra một vài tham khảo dưới đây
   
  – Nếu trong giấc mơ, bạn thấy một ngôi nhà tranh tàn tạ bị cháy chứng tỏ cuộc sống của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều khó khăn liên tiếp. Cần phải tập trung giải quyết nhanh chóng, tránh để vấn đề kéo dài gây ảnh hưởng đến bản thân.
   
  – Nếu bạn thấy một ngôi nhà bóc cháy gây thiệt hại rất lớn về người và của thì điều này có nghĩa là bạn nên hết sức cẩn thận với lĩnh vực tài chính của mình. Nguy cơ mất mát lớn có thể xảy ra, trước khi đầu tư xây dựng lớn nên đề phòng, xem xét kĩ lưỡng để đưa ra quyết định sáng suốt, tránh tiền mất tật mang.
   
  – Trong giấc mơ, bạn thấy chính ngôi nhà của mình bị cháy thì đây là điềm báo không tốt cho bạn. Các thành viên trong gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn gay gắt, cần phải giải quyết kịp thời, tránh làm to câu chuyện.
   
  – Chiêm bao thấy nhà cao tầng bốc chảy dữ dội có nghĩa là bạn nên nhìn lại những hành động bản thân đã làm, tu thân tích đức, làm nhiều việc thiện, giúp ích cho bản thân và xã hội.
   
  Nằm mơ thấy cháy nhà thì nên đánh số mấy?
   
  Theo sổ mơ, giấc mơ thấy cháy nhà thường liên quan đến những con số sau đây:
   
  – Mơ thấy cháy nhà mà không rõ đó là nhà gì thì con số may mắn là 05, 43, 67
   
  – Nếu bạn mơ thấy ngôi nhà lá bốc cháy thì con số may mắn là 02
   
  – Nếu bạn mơ thấy ngôi nhà bị cháy là nhà cấp bốn thì con số may mắn là 09
   
  – Nếu bạn mơ thấy ngôi nhà bị cháy là tòa nhà cao tầng thì con số may mắn là 07

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác