Giải mã giấc mơ

 •  
  Cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về giấc mơ có bầu để biết rõ hơn về ẩn ý của giấc mơ này. Đồng thời hãy xem mơ thấy có bầu đánh con gì là hợp lí nhất.
   
  Tại sao ta lại nằm mơ thấy có bầu?
   
  Trước hết, bạn cần biết tại sao chúng ta lại nằm mơ thấy mình mang bầu. Giấc mơ này có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Bởi khi ta ngủ, não vẫn hoạt động và tạo ra những hình ảnh kỳ lạ, thường thì sẽ là các hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống và nó không có bất kì ý nghĩa gì.
   
   
  Được biết, nằm mơ thấy mình mang bầu có thể do suy nghĩ của bạn về điều này trước khi đi ngủ hoặc do ngẫu nhiên mà giấc mơ này tìm đến. Do bản thận bạn đang ao ước có một đứa con hoặc lập một gia đình nhỏ, vì thế bạn thấy điều này trong giấc mơ của mình. Nó cũng cho thấy khao khát mãnh liệt của bạn tại thời điểm hiện tại.
   
  Theo quan niệm tâm linh, giấc mơ này báo hiệu nhiều điều trong cuộc sống. Ngoài ra, nó cũng mang lại những con số may mắn cho người mơ.
   
  Mơ thấy mình có bầu báo hiệu con số may mắn nào?
   
  Theo sổ mơ, giấc mơ có bầu thường liên quan đến những con số sau:
   
  – Mơ thấy mình mang thai, bạn nên đánh các số 09, 29, 39
   
  – Mơ thấy đàn bà có chửa, bạn nên đánh các số 10, 82
   
  – Mơ thấy người khác có bầu, bạn nên đánh các số 56, 62
   
  – Mơ thấy mình mang thai ngoài ý muốn, bạn nên đánh các số 07, 49
   
  – Mơ thấy việc nạo phá thai, bạn nên đánh các số 53, 63, 42
   
  – Mơ thấy thai nhi là con gái, bạn nên đánh các số 23, 78
   
  – Mơ thấy thai nhi là con trai, bạn nên đánh các số 00, 02, 60
   
  – Mơ thấy mình đẻ song sinh, bạn nên đánh các số 23, 45, 99
   
  – Mơ thấy mình có thai với người yêu cũ, bạn nên đánh các số 65, 78
   
  – Mơ thấy chị dâu có thai, bạn nên đánh các số 69, 77
   
  – Mơ thấy mẹ có thai, bạn nên đánh các số 67, 75
   
  – Mơ thấy em gái có thai, bạn nên đánh các số 79, 95
   
  – Mơ thấy có thai sinh ba, bạn nên đánh các số 27, 92
   
  – Mơ thấy có thai sinh bốn, bạn nên đánh các số 53, 34

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác