Giải mã

 •  
  Cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về giấc mơ có bầu để biết rõ hơn về ẩn ý của giấc mơ này. Đồng thời hãy xem mơ thấy có bầu đánh con gì là hợp lí nhất.
   
  Tại sao ta lại nằm mơ thấy có bầu?
   
  Trước hết, bạn cần biết tại sao chúng ta lại nằm mơ thấy mình mang bầu. Giấc mơ này có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Bởi khi ta ngủ, não vẫn hoạt động và tạo ra những hình ảnh kỳ lạ, thường thì sẽ là các hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống và nó không có bất kì ý nghĩa gì.
   
   
  Được biết, nằm mơ thấy mình mang bầu có thể do suy nghĩ của bạn về điều này trước khi đi ngủ hoặc do ngẫu nhiên mà giấc mơ này tìm đến. Do bản thận bạn đang ao ước có một đứa con hoặc lập một gia đình nhỏ, vì thế bạn thấy điều này trong giấc mơ của mình. Nó cũng cho thấy khao khát mãnh liệt của bạn tại thời điểm hiện tại.
   
  Theo quan niệm tâm linh, giấc mơ này báo hiệu nhiều điều trong cuộc sống. Ngoài ra, nó cũng mang lại những con số may mắn cho người mơ.
   
  Mơ thấy mình có bầu báo hiệu con số may mắn nào?
   
  Theo sổ mơ, giấc mơ có bầu thường liên quan đến những con số sau:
   
  – Mơ thấy mình mang thai, bạn nên đánh các số 09, 29, 39
   
  – Mơ thấy đàn bà có chửa, bạn nên đánh các số 10, 82
   
  – Mơ thấy người khác có bầu, bạn nên đánh các số 56, 62
   
  – Mơ thấy mình mang thai ngoài ý muốn, bạn nên đánh các số 07, 49
   
  – Mơ thấy việc nạo phá thai, bạn nên đánh các số 53, 63, 42
   
  – Mơ thấy thai nhi là con gái, bạn nên đánh các số 23, 78
   
  – Mơ thấy thai nhi là con trai, bạn nên đánh các số 00, 02, 60
   
  – Mơ thấy mình đẻ song sinh, bạn nên đánh các số 23, 45, 99
   
  – Mơ thấy mình có thai với người yêu cũ, bạn nên đánh các số 65, 78
   
  – Mơ thấy chị dâu có thai, bạn nên đánh các số 69, 77
   
  – Mơ thấy mẹ có thai, bạn nên đánh các số 67, 75
   
  – Mơ thấy em gái có thai, bạn nên đánh các số 79, 95
   
  – Mơ thấy có thai sinh ba, bạn nên đánh các số 27, 92
   
  – Mơ thấy có thai sinh bốn, bạn nên đánh các số 53, 34

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác