Giải mã

 •  
  Ai cùng mong muốn có một giấc ngủ ngon và những giấc mơ đẹp, mang lại điềm báo tốt lành cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp những giấc mơ quái dị và thường tỏ ra hoang mang, sợ hãi. Mỗi giấc mơ lại có một thông điệp, một ý nghĩa khác nhau tùy theo hoàn cảnh và tình huống của câu chuyện trong giấc mơ đó. Vì cuộc sống ngày càng bận rộn, con người phải lo toan suy nghĩ cho nhiều chuyện khác nhau. Vì thế, dường như họ đang thờ ơ và không để ý nhiều đến những gì mình thấy trong giấc mơ.
   
  Nằm mơ thấy máu là một giấc mơ khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của nó. Hãy cùng chúng tôi giải mã những giấc mơ, để tìm hiểu xem chiêm bao thấy máu báo điềm gì nhé.
   
  Nằm mơ thấy máu chảy có sao không?
   
   
   
  Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người khi đã găp phải những giấc mơ thấy máu. Để hiểu rõ hơn, các bạn hãy theo dõi những gợi ý dưới đây.
   
  1. Quan niệm của các nhà tâm linh
   
  Với nhiều người, mơ thấy máu chính là điềm báo cho những điều không may sắp xảy ra vì máu là biểu hiện của sự chết chóc, đánh đập hay tai nạn. Nó phản ánh những sự mất mát về cả vất chất lẫn tinh thần. Nhưng theo một số chuyên gia về tâm linh, giấc mơ thấy máu không hoàn toàn mang ý nghĩa tiêu cực như vậy. Đối với họ, máu là đại diện cho sự sinh tồn, tồn tại của một thể xác sống. Ngoài ra, máu chính là biểu tượng cho tình yêu, sự đam mêm và khát vọng cháy bỏng được làm những điều mình mong muốn.
   
  Máu mang ý nghĩa của sự cúng tế, tôn thờ, sùng bái theo quan niệm của các nhà tâm linh phương Đông. Đối với giấc mơ thấy máu, những trường hợp mang nhiều thông điệp bí ẩn thường liên quan đến các hành động như hút máu, uống máu hay dùng máu để viết chữ, vẽ tranh. Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình viết cái gì đó bằng máu thì chứng tỏ, bạn đang dồn hết công sức và năng lực để hoàn thiện một dự định hoặc dự án nào đó. Đây là một dự án bạn rất tâm huyết và vì thế, bạn sẽ không dễ dàng từ bỏ chúng.
   
  2. Phụ nữ nằm mơ thấy máu kinh nguyệt
   
  Nếu trong giấc mơ, phụ nữ thấy mình chảy máu trước thời kỳ kinh nguyệt thì đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang quá lo lắng về bản thân do suy nghĩ quá nhiều khiến cơ thể mệt mỏi.
   
  Ngoài ra, nếu phụ nữ nằm mơ thấy máu sau thời kì kinh nguyệt thì theo giải mã giấc mơ thấy máu, bạn đang vứt bỏ đi những sự căng thăng và âu lo về bản thân và cuộc sống. Bạn cảm thấy cuộc sống như đang được khai thông và ngày càng xán lạn hơn. Bạn sắp kết thúc giai đoạn khó khăn trong cuộc đời mình để bắt đầu một cuộc sống mới thư giãn hơn, không gò bó và ép buộc.
   
  3. Mơ thấy đứt tay chảy máu là điềm báo gì?
   
  Theo một số người, chiêm bao thấy đứt tay chảy máu là dấu hiệu về một sự giải thoát nào đó có nghĩa là buông bỏ và kết thúc tất cả những gì đã cũ, những gì không phù hợp với bản thân để bắt đầu những thứ mới mẻ hơn, phù hợp hơn với cuộc sống hiện tại của mình. Giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn phải học tập cách cắt đứt những thứ không tốt cho bản thân hay những mối quan hệ không cần thiết để cuộc sống trở nên thoải mái và đơn giản hơn.
   
  Thêm vào đó, giấc mơ này còn có một ý nghĩa khác đó là bản thân bạn đang thờ ơ với cuộc sống riêng tư của mình. Bạn không quan tâm đến sức khỏe, nhan sắc và những mối quan hệ xung quanh mình. Giấc mơ này chính là lời nhắc nhở bạn nên sốc lại tinh thần, nhìn nhận vào cuộc sống thực tế để sống có ý nghĩa hơn.
   
  4. Những lời giải mã khác liên quan đến máu
   
  Nếu trong giấc mơ tháy máu dính vào quần áo mình thì chứng tỏ, bạn sắp nhận được nhiều tin vui. Trogn các lĩnh vực như công việc, tài chính, tình cảm, bạn đạt được nhiều thành công và thành tựu nhất định.
   
  Nếu bạn mơ thấy mình dẫm lên vũng máu thì đây là lời cảnh báo dành cho bạn. Tốt nhất bạn nên cẩn thận trước những tình huống trong công việc vì rắc rối có thể ập đến với bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, những vướng mắc liên quan đến pháp luật có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
   
  Nếu chiêm bao thấy mặt mình dính nhiều máu thì đây là điềm dữ với bạn. Bạn sắp phải đảm nhận những công việc có trọng trách lớn vượt ngoài khả năng thực hiện của bản thân.
   
  Nếu nằm mơ thấy mình đi hiến máu thì bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Có vẻ như cơ thể bạn đang bị kiệt sức do đối diện với căng thẳng nhiều.
   
  Nếu mơ thấy người khác chảy máu thì bạn đang ở trong một tình huống vô cùng đau khổ. Bạn cần sự giúp đỡ của người khác để vượt qua cảm xúc tuyệt vọng đó.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác