Giải mã

 •  
  Máu được cho là biểu tượng mang lại nhiều điềm xấu do liên quan đến giết mổ, chết chóc hoặc tai nạn,…. Tuy nhiên những giấc mơ ác mộng thường đem lại những dự báo chính xác về các con số. Chắc hẳn, nhiều người có cùng câu hỏi rằng nằm mơ thấy máu nên đánh con gì để mang lại nhiều may mắn nhất. Hãy cùng giải mã giấc mơ tham khảo một vài gợi ý dưới đây để xem cho mình những con số may mắn.
   
   
  Những giấc mơ thấy máu báo số rất chính xác
   
  Thông thường, những giấc mơ liên quan đến máu, nếu đánh lô đề thì thường gắn liền với hai con số là 8 và 9.
   
  Nếu bạn nằm mơ thấy mình chảy máu răng thì đây là điềm báo không tốt cho bạn, tốt hơn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và ngủ đủ giấc. Trong trường hợp này, con số may mắn là 39 và 93.
   
  Nếu bà bầu thấy máu trong giấc mơ của mình thì theo giai ma giac mo đây là điềm báo tốt cho đứa con tinh thần mà họ đang mang trong mình. Máu xuất hiện trong giấc mơ của bà bầu chính là sự sống cho sinh linh mà họ đang mang. Trong trường hợp này, con số may mắn là 80 và 90.
   
  Nếu trong giấc mơ bạn thấy máu chảy thành dòng thì chứng tỏ, bạn sắp mắc phải những tình huống cần đến sự giải quyết của công an. Trong trường hợp này, con số may mắn là 18 và 19.
   
  Nếu chiêm bao thấy mình đánh nhau chảy máu thì bạn nên cẩn thận vì trong thời gian tới, bạn có thể sẽ gặp rắc rối với những người yêu thương mình. Ngoài ra vấn đề sức khỏe có thể bị suy giảm nếu bạn không chú ý ăn uống đầy đủ. Trong trường hợp này, con số may mắn là 67 và 76.
   
  Mơ thấy máu của mình trong giấc mơ chứng tỏ sức khỏe của bạn đang có sự suy sụp lớn. Thể xác của bạn có sự hao hụt lớn, vì thế nên cẩn thận để tránh những rủi ro sau này. Trong trường hợp này, con số may mắn là 48 và 94.
   
  Khi bạn mơ thấy mình bị chảy máy tay thì đây là điềm báo rằng trong tương lai bạn rất dễ mắc phải những sai lầm khiến tinh thần của bản thân sụp đổ. Trong trường hợp này, con số may mắn là 58 và 85.
   
  Theo sổ mơ, trong một số trường hợp mơ thấy máu khác, ta có thể sử dụng những con số may mắn sau:
   
  – Chó cắn chảy máu: 98 – 99
   
  – Chảy máu: 08- 19 – 29 – 69
   
  – Chảy máu nhiều: 84 – 86 – 38
   
  – Thấy máu người chảy: 09 – 54
   
  – Nước tiểu có máu: 43
   
  – Thấy vết máu: 05 – 32 – 64
   
  – Thấy có máu: 19 – 69 – 96
   
  – Đánh nhau đổ máy: 00 – 31 – 34 – 75

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác