Giải mã giấc mơ

 •  
  Máu được cho là biểu tượng mang lại nhiều điềm xấu do liên quan đến giết mổ, chết chóc hoặc tai nạn,…. Tuy nhiên những giấc mơ ác mộng thường đem lại những dự báo chính xác về các con số. Chắc hẳn, nhiều người có cùng câu hỏi rằng nằm mơ thấy máu nên đánh con gì để mang lại nhiều may mắn nhất. Hãy cùng giải mã giấc mơ tham khảo một vài gợi ý dưới đây để xem cho mình những con số may mắn.
   
   
  Những giấc mơ thấy máu báo số rất chính xác
   
  Thông thường, những giấc mơ liên quan đến máu, nếu đánh lô đề thì thường gắn liền với hai con số là 8 và 9.
   
  Nếu bạn nằm mơ thấy mình chảy máu răng thì đây là điềm báo không tốt cho bạn, tốt hơn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và ngủ đủ giấc. Trong trường hợp này, con số may mắn là 39 và 93.
   
  Nếu bà bầu thấy máu trong giấc mơ của mình thì theo giai ma giac mo đây là điềm báo tốt cho đứa con tinh thần mà họ đang mang trong mình. Máu xuất hiện trong giấc mơ của bà bầu chính là sự sống cho sinh linh mà họ đang mang. Trong trường hợp này, con số may mắn là 80 và 90.
   
  Nếu trong giấc mơ bạn thấy máu chảy thành dòng thì chứng tỏ, bạn sắp mắc phải những tình huống cần đến sự giải quyết của công an. Trong trường hợp này, con số may mắn là 18 và 19.
   
  Nếu chiêm bao thấy mình đánh nhau chảy máu thì bạn nên cẩn thận vì trong thời gian tới, bạn có thể sẽ gặp rắc rối với những người yêu thương mình. Ngoài ra vấn đề sức khỏe có thể bị suy giảm nếu bạn không chú ý ăn uống đầy đủ. Trong trường hợp này, con số may mắn là 67 và 76.
   
  Mơ thấy máu của mình trong giấc mơ chứng tỏ sức khỏe của bạn đang có sự suy sụp lớn. Thể xác của bạn có sự hao hụt lớn, vì thế nên cẩn thận để tránh những rủi ro sau này. Trong trường hợp này, con số may mắn là 48 và 94.
   
  Khi bạn mơ thấy mình bị chảy máy tay thì đây là điềm báo rằng trong tương lai bạn rất dễ mắc phải những sai lầm khiến tinh thần của bản thân sụp đổ. Trong trường hợp này, con số may mắn là 58 và 85.
   
  Theo sổ mơ, trong một số trường hợp mơ thấy máu khác, ta có thể sử dụng những con số may mắn sau:
   
  – Chó cắn chảy máu: 98 – 99
   
  – Chảy máu: 08- 19 – 29 – 69
   
  – Chảy máu nhiều: 84 – 86 – 38
   
  – Thấy máu người chảy: 09 – 54
   
  – Nước tiểu có máu: 43
   
  – Thấy vết máu: 05 – 32 – 64
   
  – Thấy có máu: 19 – 69 – 96
   
  – Đánh nhau đổ máy: 00 – 31 – 34 – 75

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác