Giải mã

 •  
  Mơ thấy người lạ chết có thể là điềm không hay
   
  Trong một số trường hợp nếu tình hình sức khỏe của bạn không được tốt mà bạn nằm mơ thấy người chết và là người bạn không quen biết thì đây là điềm xấu. Trong giấc mơ bạn thấy một người lạ mặt đang theo dõi bạn và bạn đã phát hiện ra điều đó nhưng không có cách nào cắt đuôi được họ. Rồi đột nhiên bạn không thấy mình bị theo dõi nữa và một thời gian sau bạn phát hiện ra thi thể của họ bị thối giữa ở trong rừng. Thì đây là điềm xấu, cực xấu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ bị hao tổn về tiền bạc và có thể sẽ phải gặp rắc rối về xe cộ thậm chí là bị tan nạn giao thông. Bở thế nên bạn cần hết sức cẩn thận khi đi ra đường vào những ngày này nhé.
   
   
  Nếu là con gái mơ thấy xác của một người lạ mặt bỗng tỉnh dậy thì ý nghĩa giấc mơ cho thấy bạn đang gặp rắc rối với những người đang theo đuổi và với “crush” của bạn. Bạn nên có thái độ cởi mở hơn, chủ động và rõ ràng hơn trong từng mối quan hệ. Ngoài ra, nếu con gái mơ thấy mình đang nói chuyện với xác chết và thi thể ấy nhờ bạn một điều gì đó thì hãy cẩn trọng ở đời sống thường ngày vì có thể bạn sẽ bị ai đó lừa gạt, lợi dụng vì độ tốt bụng của bạn đó. Nếu có một chầng trai nào đó chủ động tiếp cận bạn thì hãy cẩn trọng nhé! Hãy giữ khoảng cách nhất định và nên di cùng bạn bè thân thiết khi có ý định đi cafe cùng chàng nha!
   
  Nếu là con trai mầ mơ thấy một người lạ mặt là con gái nói chuyện với bạn thì hãy đề phòng ở cuộc sống hiện tại nhé! Rất có thể bạn cũng sẽ được một cô gái chủ động làm quen nhưng đừng có quá vui mừng kẻo bị mắc bẫy đó. Có thể cô gái này tiếp cận bạn là có mục đích nào đó. Không biết động cơ của cô gái này là gì nhưng tốt nhất bạn nên thận trọng thì hơn.
   
  Nằm mơ thấy người lạ mặt cũng có thể là điềm lành
   
  Nằm mơ thấy người lạ mặt có thể sẽ khiến bạn khó hiểu vậy nhưng theo các nghiên cứu chỉ ra rằng, mơ thấy người lạ sẽ đem đến những điều tốt lành. Nếu trong giấc mơ bận đang trò chuyện hoặc tranh luận một điều gì đó với người lạ mặt thì hãy cười lên nhé vì trong tương lai gần chắc chắn danh tiếng và uy quyền của bạn sẽ được tăng lên gấp bội đấy.
   
  Nếu bạn mơ thấy một người lạ mặt nào đấy đang cố cầm dao đuổi giết bạn thì đừng quá hoảng hốt nhé vì đây là điềm báo rằng bạn sẽ có quý nhân phù trợ cho bạn những lúc khó khăn, nguy hiểm. Giấc mơ như có người đứng sau che chở, nâng đỡ cho bạn. Và nếu được hãy cố nhìn và ghi nhớ thật kỹ khuân mặt của người đó vì có thể bằng trí thông minh và cảm giác nhạy bén của mình bạn sẽ có thể nhận ra được người ấy trong đời sống hiện thực.
   
  Tùy thuộc vào tính chất và mức độ của giấc mơ thấy người lạ sẽ cho ra những kết quả khác nhau
   
  Để biết mơ thấy người thân chết gợi đến những con số gì? Mời các bạn tra cứu tại sổ mơ

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác