Trắc nghiệm

 •  
  Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, ngày sinh của một người sẽ chịu sự điều khiển của các chòm sao như Mặt trời, mặt trăng, sao Kim, sao Hỏa…Mỗi chòm sao sẽ có một đặc điểm riêng, quyết định sở thích, tính cách, quan điểm của mỗi người.
   
   
   
  Ngày 1,10,19,28:
   
  Hành tinh điều khiển: Mặt Trời
   
  Những người thuộc sự điều khiển của hành tinh mặt trời đều mang trong mình một tài năng lãnh đạo bẩm sinh. Họ là những người có trí tưởng tượng phong phú, sống và làm việc rất độc lập, không bị phụ thuộc vào bất kì ai. Họ có thể trở thành những nhà nghiên cứu khoa học hay các chuyên gia cố vấn tình cảm.
   
  Ngày 2,20:
   
  Hành tinh điều khiển: Mặt Trăng
   
  Thích tham gia các hoạt động của xã hội, tập thể, rất thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Điều đó đã giúp bạn nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý của đồng nghiệp, bạn bè và người thân. Nếu như tập trung hơn nữa vào sự nghiệp, biết cách kiềm chế bản thân khỏi những cơn nóng giận, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
   
  Ngày 3,6,12,15,21,24,30:
   
  Hành tinh điều khiển: Sao Kim
   
  Thích đi du lịch, trải nghiệm những điều mới mẻ, độc đáo quanh cuộc sống. Bạn sẽ là trung tâm của đám đông, khiến mọi người trầm trồ ngạc nhiên với câu mình kể. Sự năng động, sáng tạo, tràn đầy sức sống sẽ giúp bạn chinh phục được những khó khăn, thử thách phía trước.
   
  Ngày 4,13,31:
   
  Hành tinh điều khiển: Sao Hỏa
   
  Bạn quả thực là con người của gia đình, dù có bận rộn đến mấy cũng sắp xếp thời gian để quan tâm, chăm sóc cho tổ ấm. Nhờ vào tầm nhìn xa trông rộng và sự thông minh khéo léo, bạn dễ dàng thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Có một công việc ổn định với mức thu nhập cao, một gia đình hạnh phúc là điều bạn mong ước bấy lâu nay.
   
  Ngày 5,14,23:
   
  Hành tinh điều khiển: Sao Thủy
   
  Bạn là người thích giao tiếp, kết bạn ở khắp mọi nơi. Sự tự tin luôn là điểm mạnh giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Mỗi khi quyết định điều gì đó, bạn thường nghe theo lời mách bảo của trực giác nhiều hơn.
   
  Ngày 7,16,25:
   
  Hành tinh điều khiển: Sao Mộc
   
  Những người chịu sự điều khiển của Sao Mộc đều có một đặc điểm chung là khả năng phân tích vấn đề rất logic và chặt chẽ. Họ thích mọi sự hoàn hảo trong cuộc sống, luôn cố gắng tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mình hơn. Những người này thích hợp với công việc tập thể, họ sẽ đóng góp những ý tưởng sáng tạo khiến người khác phải ngạc nhiên.
   
  Ngày 8,17,26:
   
  Hành tinh điều khiển: Sao Thổ
   
  Dù vẻ bề ngoài mạnh mẽ, cứng cỏi nhưng bạn lại là người rất yếu đuối. Đôi lúc bạn cảm thấy bản thân mình bị lạc lõng, cô đơn giữa dòng người tấp nập, không biết phải chia sẻ cảm xúc với ai cũng không biết ai sẽ lắng nghe mình. Nếu như có một người tri kỉ trong cuộc đời, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong những lúc buồn phiền, khó khăn.
   
  Ngày 9,18,27:
   
  Hành tinh điều khiển: Sao Thiên Vương
   
  Bạn là người có nhiều ước mơ, hoài bão và thậm trí là cả những tham vọng. Từng ngày, bạn vẫn đang cố gắng phấn đấu hết mình để hoàn thiện bản thân, chạm tới giấc mơ. Danh vọng, địa vị và tiền bạc là tất cả những gì bạn muốn đạt được trong suốt cuộc đời mình.
   
  Ngày 11,29:
   
  Hành tinh điều khiển: Sao Hải Vương
   
  Những người chịu sự điều khiển của sao Hải Vương thường thích những tình yêu lãng mạn, ngọt ngào giống trong câu chuyện cổ tích. Họ dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình người bạn đời thực sự. Bên cạnh đó, những người này cũng tập trung vào phát triển sự nghiệp để đạt được danh vọng, địa vị như mình hằng mong muốn. Dù có phải trải qua bao nhiên gian nan, thử thách, ý chí của họ cũng sẽ không bị mai một.
   
  Ngày 22:
   
  Hành tinh điều khiển: Sao Diêm Vương
   
  Mỗi khi quyết định môt điều gì đó, bạn thường dựa vào trực giác nhiều hơn là lý trí. Trong những tình huống quan trọng, cấp bách bạn lại thiếu đi sự bình tĩnh, quyết đoán. Trải qua một vài lần thất bại, có thêm kinh nghiệm rút ra từ bài học quý giá, bản thân bạn sẽ ngày càng hoàn thiện, chín chắn hơn. Nếu thử sức trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán nhất định sẽ đạt được thành công.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác