Thư viện tổng hợp

 •  
  Tuổi Ngọ - Thêm Kim vào tây bắc
   
  Theo tu vi 2017, năm nay tuổi Ngọ thích hợp nhất là thên Kim vào mệnh của mình. Tuổi Ngọ có mệnh Hỏa, nhưng Thủy chủ tài lộc lại khắc bản mệnh của tuổi Ngọ nên chọn ra không dễ. Hỏa khắc Kim sinh Thủy, cho nên Kim rất thích hợp để tăng tài vận cho tuổi Ngọ. Lựa chọn tốt nhất là dùng thiềm thừ bằng vàng hoặc đồng bày đặt ở hướng tây bắc, sẽ sinh tài lộc, mang lại may mắn cho cả sự nghiệp và tiền bạc.
   
   
  Tuổi Mùi - Thêm Mộc vào hướng Bắc
   
  Phương Bắc là phương phong thủy thích hợp nhất vào năm nay với những người tuổi Mùi khi muốn cầu công danh tài lộc. Mùi bản thân là mệnh Mộc, mà Mộc Thủy tương liên, có Mộc tức có Thủy, Mộc càng dồi dào thì Thủy càng nhiều. Năm nay tuổi Mùi cần thêm yếu tố Mộc cho mệnh của mình , tốt nhất là dùng hộp gỗ gụ đặt tại văn phòng làm việc của mình, bày trí phương bắc. Tốt nhất là đặt thêm đồ vật có liên quan công việc của mình vào hộp, như thế sẽ tăng vận cao hơn.
   
  Tuổi Thân - Thêm Mộc vào hướng Tây
   
  Người tuổi Thân bản thân chính là Thủy mệnh, giỏi sinh tiền tài, nhưng thịnh cực tất suy, năm Đinh Dậu mệnh Kim sinh Thủy, khiến năm 2017 của tuổi Thân Thủy quá vượng. Yếu tốt Mộc có thể giảm bớt sự ảnh hưởng của mệnh Kim trong đối với tuổi Thân, làm cho Thủy trở về điểm cân bằng. Tuổi Thân nên đặt chậu cây tươi tốt ở vị trí cao trong nhà mình, chọn cây xanh càng tươi tốt càng tốt, loại cây thân gỗ nhỏ được ưu tiên, hơn nữa bày đặt ở hướng tây.
   
  Tuổi Dậu - Thêm Mộc
   
  Theo tử vi, năm 2017 là năm bản mạng của người tuổi Dậu, mệnh Kim quá thịnh vượng không thích hợp cho sinh Thủy hoặc sinh tài lộc. Bạn có thể dùng yếu tố Mộc như trồng cây xanh để giảm bớt sự ảnh hưởng của Kim, nhưng trồng cây phải trồng trong chậu gốm hoặc sành, tuyệt đối không thể trồng trong chậu kim loại mới mong hóa giải được vận xui nghèo tài. Mà Mộc và Thổ lân cũng có thể chiêu Thủy, chiêu tài, còn khiến tái đến mà không đi.
   
  Tuổi Tuất - Thêm Mộc
   
  Những người sinh ra trong năm Tuất nên tránh các yếu tố nước và đất trong cuộc sống. Họ nên đặt một số nhánh cây khô trong văn phòng, tuy nhiên không nên cắm chúng vào nước hoặc đất.
   
  Tuổi Hợi - Thêm Hỏa
   
  Những người sinh ra trong một năm Hợi cần thêm nguyên tố hỏa trong cuộc sống để mang lại may mắn. Họ nên bày một loạt các bình gốm sứ trong phòng khách của mình. Không nên đặt trong phòng ngủ vì như thế sẽ hại thân.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Ngũ hành tăng tài vận cho 12 con giáp vào năm 2017 - P2