Tình yêu muôn màu


Dấu hiệu của những cô nàng lẳng lơ

Khi mới bước vào giai đoạn tìm hiểu, làm sao để bạn nhận biết được đâu là người con gái tốt, thủy chung để gửi gắm niềm tin và tình cảm của mình? Rất có thể nàng không hề nghiêm túc mà chỉ "đùa cợt" với tình cảm của bạn mà thôi. Nếu tiếp tục với những cô nàng không nghiêm túc trong chuyện tình cảm chỉ khiến bạn thêm đau khổ, buồn phiền hơn. Dưới đây boi tinh yeu sẽ chỉ ra những dấu hiệu chứng tỏ cô ấy là người dễ thay đổi, khó có thể chung thủy với môt người đàn ông.
 
 
Bạn dễ bị cô ấy "điều khiển"
 
Một cô nàng lẳng lơ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc "hớp hồn" những người đàn ông xung quanh. Mỗi lần xuất hiện, nàng luôn ở trạng thái hoàn hảo nhất khiến cho bạn không thể không chú ý. Những cử chỉ điệu bộ như nháy mắt, hôn gió, e thẹn một cách điệu đà...thường thấy ở người con gái lẳng lơ.
 
Cô ấy cũng khéo léo trong việc điều khiển suy nghĩ, hành động của bạn, chỉ cần nhìn qua ánh mắt cũng có thể hiểu bạn muốn gì, đang nghĩ gì. Dù bạn khó tính đến đâu thì nàng cũng luôn khiến bạn hài lòng, tin tưởng. Đây là cô gái khá đặc biệt nhưng bạn cũng cần thận trọng bởi nàng là "sát thủ tình yêu" đấy.
 
Tự nhiên, không bao giờ giữ khoảng cách
 
Cô ấy luôn chủ động trong mọi tình huống, thể hiện tình cảm thân mật với bạn ở chốn đông người mà không một chút ngại ngùng. Có thể đó là một cô nàng có cá tính mạnh mẽ thế nhưng khi hai bạn chưa thực sự thân thiết với nhau thì sự thoải mái ấy không ổn một chút nào. Biết đâu bạn không phải người đàn ông duy nhất cô ấy thể hiện như vậy?
 
Xem boi cho biết, dấu hiệu quan trọng hơn giúp bạn nhận biết một cô nàng lẳng lơ đó là ngoài bạn ra thì cô ấy có khá nhiều mối quan hệ khác giới và không ngần ngại thể hiện những cử chỉ thân mật với nhiều người đàn ông. Dù là khi đang tán tỉnh hay đã chính thức yêu nhau thì sự vô tư, thoải mái thái quá của cô ấy sẽ luôn khiến bạn khó chịu trong lòng, thậm trí là ghen tuông với những người đàn ông khác.
 
Hay nói những lời mật ngọt
 
"Em sẽ mãi mãi chỉ yêu mình anh", "Em không nói chuyện với bất kì ai ngoài anh", "Em sẽ không để ý tới bất kì người đàn ông nào ngoài anh thôi"...đó là những câu nói khiến bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, giống như trong lòng nàng bạn là người đàn ông "số 1". Tuy nhiên, nếu như phát hiện lời nói và hành động của cô ấy không thống nhất với nhau thì bạn cần phải xem lại mối quan hệ này, bởi rất có thể nàng đang "đứng núi này trông núi nọ", không nghiêm túc với tình yêu của bạn.
 
Chủ động theo đuổi bạn
 
Có rất nhiều cô nàng cá tính chủ động theo đuổi, chinh phục người mình yêu thương thế nhưng nếu như bạn cảm nhận được sự vội vàng, hấp tấp của cô ấy thì hãy đặt một dấu hỏi. Không phải vì nàng quá say đắm, si mê bạn đâu mà những cô gái lẳng lơ thường muốn chinh phục được đối phương ngay lập tức. Cô gái cá tính sẽ chủ động theo đuổi bạn một cách tinh tế, khéo léo và âm thầm còn cô nàng lẳng lơ lại thích có được bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Bởi vậy, hãy tỉnh táo để nhìn nhận ai là người thận sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm nhé!
 
>>Xem thêm: Xem chỉ tay nữ

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
  • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai
  • Giật thịt, giật cơ nhẹ là những phản ứng tự nhiên của cơ thể trước tác động kích thích của môi trường xung quanh. Theo nghiên cứu khoa học, đây là triệu chứng của việc rối loạn sinh lý do nhiều nguyên nhân khác nhau như mệt mỏi, căng thẳng
  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!

  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.