Thư viện tổng hợp

 •  
  Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai. Nhưng là các cô nàng có ngại ngùng nhưng lại cũng không phải không có to gan, đặc biệt, nếu như thích vì sao lại không dám theo đuổi đây? Nếu ngại ngùng không đủ để lay động chàng trai mà mình thích, vậy thì bá đạo lên nào, trực tiếp cầm cưa đem người ấy cưa đổ.
   
  Chòm sao nữ nào có đủ gan dạ đi cầm cưa đây? Việc chủ động đi cầm cưa không chỉ dành cho con trai đâu, mà cả những cô nàng có cá tính nữ vương thích chủ động nữa.
   
   
  Chòm sao Sư Tử
   
  Theo tử vi, ở bất cứ phương diện nào, nữ Sư Tử đều thích đứng ở vị thế chủ động, có vị trí chủ đạo với mọi việc, thậm chí là chỉ huy mọi thứ. Các cô nàng Sư Tử cá tính vốn năng động, tự chủ cao và không giống những cô gái khác hay khép nép, cho nên một khi có tình cảm với ai đó họ lập tức thừa nhận, tỏ tình hay theo đuổi người đó không ngần ngại. Cô nàng cho rằng chuyện tình cảm là bình đẳng, và ai cũng có quyền được bày tỏ tình cảm của mình không phân biệt nam nữ. Theo Sư Tử quan niệm, hạnh phúc là phải tự mình cố gắng nắm lấy mà không phải chờ mong vào người khác đem lại.
   
  Chòm sao Hổ Cáp
   
  Những cô nàng chòm sao Hổ Cáp khi thường có dáng vẻ lạnh nhạt không giống những người sẽ chủ động trong tình yêu. Nhưng người thuộc chòm sao Hổ Cáp đều rất coi trong tình yêu, khi yêu thì sẽ rất điên cuồng, vì tình yêu chuyện gì họ cũng làm ra được chứ đừng nói là chủ động đi theo đuổi. Các nàng Hổ Cáp không nhiệt tình hăng hái như Sư Tử, nhưng cũng bá đạo không kém. Thích người ta ấy à, tất nhiên là phải xài chiêu để cho chàng ấy vào tròng chứ, và khi đó chàng sẽ tự nguyện đến bên mình thôi làm sao phải e ngại chứ. Phương pháp của Hổ Cáp tuy không trực diện nhưng lại rất quyết liệt, tuyệt đối họ sẽ không chơi trò e ấp chờ đợi đâu, họ sẽ bật đèn xanh sáng rực cho đối phương luôn. Hơn thế nữa, nàng ấy còn biết cách dẫn dụ lòng người, tạo ra các tình huống tưởng tình cờ mà chẳng tình cờ chút nào, nên anh chàng nào mà thoát khỏi móng vuốt của Hổ Cáp cơ chứ.
   
  Chòm sao Song Tử
   
  Người đời vẫn có câu mật ngọt chết ruồi, anh hùng thì vốn khó qua được ải mỹ nhân, lại là mỹ nhân biết ăn nói, biết lấy lòng như Song Tử nữa chứ. Chòm sao nữ bá đạo này một khi đã xác định được mục tiêu thì sẽ lên phương án thành thục, kế hoạch hoàn chỉnh, tấn công vừa mạnh mẽ vừa mềm mại. Người nôn nóng như Song Tử sao có thể chờ đợi đối phương nhận ra điểm tốt của mình, chân thành đến tán tỉnh cơ chứ, chi bằng trực tiếp phô diễn ưu điểm của bản thân thì hơn. Anh chàng nào vào tầm ngắm của Song Tử thì khẳng định sẽ không thể làm lơ trước những pha bày trò cưa cẩm dễ thương của cô nàng.
   
  Tags:

Các chuyên mục khác

Những chòm sao nữ sẵn sàng chủ động cầm cưa