Thư viện tổng hợp

 •  
  Người cả đời được an nhiên suôn sẻ hay không, là do chăm chỉ làm lụng khi còn trẻ, cũng có là trời sinh mệnh số. Có những người, mệnh trời sinh đủ đầy phúc, lộc, thọ, yên ổn đến già.
   
   
  TOP 1: Tuổi Thân
   
  Theo tử vi, những người tuổi Thân thuộc người sống thọ nhất. Tuổi Thân bản tính khoáng khoáng và lạc quan, luôn giữ tâm thái tốt nhất đối mặt cuộc đời cho. Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, có thể sống vui vẻ tuổi Thân không khác được bổ mỗi ngày. Theo y học, tâm lý cũng là một căn bệnh cùng căn thuốc, tâm tình tốt đẹp, vui vẻ và được thỏa mãn những gì mình thích sẽ giúp người sống lâu hơn, ngược lại những người tâm tình úc kết, u ám, lo nghĩ nhiều sẽ đoản thọ.
   
  Luôn biết cách làm cho bản thân tràn ngập vui vẻ, lại thích theo đuổi ước mơ của mình và không ngần ngại trước sự thay đổi mới, để cho mình được thỏa mãn, không có lý do gì mà tuổi Thân không sống thọ cả.
   
  TOP 2: Tuổi Mão
   
  Tuổi thọ của một người rất mơ hồ, nhưng tránh đi những yếu tố ngẫu nhiên ngoài ý muốn, thì tâm tình và tâm thái là thứ ảnh hưởng đến tuổi Thọ nhiều nhất. Tuổi Mão tính cách hiền lành, không yêu tranh cãi, họ đã có tâm thái của những ẩn sĩ trường sinh.
   
  Cho dù bên cạnh có nhiều rắc rối nhưng tuổi Mão cũng rất ít bị cuốn vào, họ dùng sự khôn khéo không nhiều của mình để giúp bản thân né tránh những tai họa này, giữ cho mình một tâm thái ít phiền não. Hơn nữa, tuổi Mão phớt lờ rắc rối lại cũng không phải không để ý đến rắc rối, họ chỉ là dùng thái độ bình thản và không quá để ý khi đối mặt với những khó khăn để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Đây là bí quyết sống lâu của tuổi Mão.
   
  TOP 3: Tuổi Hợi
   
  Nhiều người chê trách tính cách tuổi Hợi quá ù lì chậm chạp, không biết suy nghĩ và tính toán thế nhưng có mấy ai hiểu được cuộc sống như vậy mới là thoải mái, đầy vui vẻ và lạc quan. Tuổi Hợi không thuộc tuýp người lo nghĩ nhiều, âu sầu vì chuyện tình cảm hay công việc.
   
  Quan niệm chính của họ là nếu không nghĩ ra được thì không nghĩ nữa, cố gắng hết mình chẳng được thì sẽ thôi. Không để tâm sự lại trong lòng, chẳng trách người tuổi Hợi sống lâu vui vẻ.
   
  TOP 4: Tuổi Thìn
   
  Người tuổi Thìn có được sức khỏe và cuộc sống tốt là do họ biết kết hợp và điều chỉnh cuộc sống với nhịp độ thích hợp. So với những người khác, người cầm tinh con rồng thường có sự nghiệp thành công hơn, kéo theo đó là nhiều gánh nặng lên sức khỏe và tâm lý.
   
  Tuy có ý chí và tinh thần mạnh mẽ, đủ để vượt qua mọi gian khó nhưng tuổi Thìn là con giáp  hơn người ở chỗ biết cách giải tỏa cảm xúc, không tự tìm lấy phiền não hay tự dằn vặt bản thân với bao suy nghĩ. Thẳng thắn và thoải mái là chìa khóa để tuổi Thìn có được đời sống an lành.
   
  TOP 5: Tuổi Tý
   
  Ai cũng phải khẳng định rằng mệnh số của tuổi Tý càng lâu dài càng thịnh vượng. Tuy rằng cuộc sống của họ không có quá nhiều điều đặc sắc hay tạo nên sự vĩ đại, tuổi Tý hài lòng với cuộc sống giản dị của mình. Luôn biết thế nào là đủ, họ không yêu cầu và mong muốn những điều quá xa vời hay ngoài tầm với.
   
  Biết cách sống sao cho giản đơn, thành thật với chính mình, tuổi Tý luôn duy trì được trạng thái lạc quan, nên chẳng nghi ngờ gì nữa họ có thể khỏe mạnh và sống rất lâu.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Những con giáp được phúc-lộc-thọ đến già