Thư viện tổng hợp

 •  
  Chuyện tốt khó có được, huống chi chuyện tốt thành đôi càng ít. Nhưng xem tu vi 2017, năm nay có ba con giáp lại có thể gặp được rất nhiều chuyện tốt lành. Đây quả thực là chuyện đại may, người cả đời sẽ có mấy lần gặp được nhiều may mắn đây, ai mà có vận may như vậy?
   
   
  1.Người tuổi Mùi
   
  Năm 2017 này tuổi Mùi phi thường bận rộn nhưng lại tràn ngập vui vẻ. Ở nhà lẫn trong công việc tuổi Mùi đều gặp được chuyện vui vẻ, đương nhiên cũng có chuyện không vui xảy ra nhưng những chuyện này thường bị quét khỏi tầm mắt bạn, không cách nào gây ra cho bạn mặt trái tâm tình. Năm này, bạn được thần may mắn đồng hành, chuyện tốt liên tục, mua vé số cũng có thể trúng thưởng, vui vẻ tràn ngập cả một năm.
   
  Hiếm có thời gian không cần căng đầu óc ra, bạn có thể dùng thời gian này để bình tâm lại suy nghĩ về những chuyện đã trải qua, tổng kết kinh nghiệm cùng vạch ra kế hoạch mới cho năm tiếp này. Ngoài ra, những ước mơ, dự toán cho tương lai cũng đến lúc để bạn lôi ra rồi đó, hãy biến ước mơ thành sự thực, chinh phục giấc mộng của mình thôi.
   
  2.Người tuổi Sửu
   
  Theo tử vi, năm nay chuyện tốt của tuổi Sửu cũng tràn đầy, đặc biệt trên cung Nhân duyên. Những chuyện đáng mừng xảy ra không chỉ trong chuyện tình yêu của tuổi Sửu mà còn cả tình cảm gia đình. Mâu thuẫn được hóa giải, bởi vì tuổi Sửu quá chú tâm sự nghiệp mà không để ý tình cảm gia đình làm cho quan hệ giữa từng thành viên trong gia đình vốn rất lạnh nhạt hiện tại cũng được sưởi ấm lên. Tuổi Sửu vốn rất coi trọng gia đình đấy, chỉ là họ cũng cho rằng nếu không có đủ năng lực chăm sóc, nuôi sống gia đình mình thì không đáng là một thành viên trong gia đình. Quan niệm này không sai, nhưng bạn cũng cần để ý chăm sóc người thân trong nhà hơn, họ sẽ thích bạn có mặt trong mỗi dịp sum họp gia đình hơn là chỉ biết gửi tiền về.
   
  Những dự định, ấp ủ của bạn đều được thực hiện và tiến triển rất tốt. Những tín hiệu đáng mừng trong công việc và tình yêu sẽ khiến những bạn cầm tinh con trâu tràn đầy hứng khởi, nhiệt huyết để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới cả trong sự nghiệp và cuộc sống.
   
  3.Người tuổi Dậu
   
  Tuổi Dậu là một trong những con giáp liên tiếp nhận được vận may trong tháng này. Công việc của bạn gặt hái được những thành tựu đáng kể, giúp bạn từng bước tạo dựng được sự nghiệp vững chắc và nguồn tài chính dồi dào, hưng thịnh cho bản thân. Bạn sẽ trở thành người đi đầu, dẫn dắt và truyền cảm hứng cho rất nhiều người xung quanh mình, bạn sẽ là “ngôi sao” mỗi lần xuất hiện cho dù ở bất cứ đâu. Nguồn năng lượng tích cực bạn nhận được từ may mắn trong tháng này sẽ giúp bạn có đủ sức mạnh để gạt bỏ mọi thử thách và đi thẳng đến thành công.
   
  Tags:

Các chuyên mục khác

Những con giáp gặp nhiều chuyện tốt may mắn nhất năm 2017