Thư viện tổng hợp

 •  
  Con người giao tiếp với nhau bằng lời nói ngôn ngữ, cũng bày tỏ tình cảm, thái độ và cuộc sống của mình bằng ngôn ngữ, có thể nói ngôn ngữ là thứ không thể thiếu với con người. Nhưng ngôn ngữ lời có có hay tốt, xấu dở, làm sao chọn lời mà nói cho thuận tai thuận lòng người thì không dễ dàng. Đặc biệt, nếu bạn không biết ăn nói, 'khẩu vô ngăn cản' thì có thể rước họa vào thân nữa. Xem tử vi 2017 dưới đây để biết chòm sao nào cần cẩn thận ngôn hành để tránh gây họa vào thân hay ảnh hưởng tới tương lai sau này.
   
   
  1.Chòm sao Cự Giải
   
  Không gian sống của Cự Giải vào năm nay có sự biến hóa. Những người chòm Cự Giải đều có rất nặng cố hương tình kết làm họ khó thích nghi với hoàn cảnh thay đổi mới, làm cho tâm lý của họ không ổn định, dễ nóng nảy bất thường, rất khiến người xung quanh có điều bất mãn. Nếu Cự Giải không muốn quan hệ của bạn với mọi người xung quanh tan vỡ thì nên kiềm chế tính tình của mình, ăn nói cẩn thận, biết nhún nhường một chút, nếu không chỉ lỡ lời một câu mà người đó để bụng, sẽ chỉ gây tai vạ sau này. Ngoài ra, Cự Giải cũng cần cố gắng thích nghi với môi trường mới xung quanh.
   
  2.Chòm sao Xử Nữ
   
  Theo tử vi, năm nay Xử Nữ phạm họa tiểu nhân, lơ đãng mà đắc tội tiểu nhân nên bị đối phương ghen ghét đố kỵ thêm giở trò bôi xấu. Xử Nữ làm việc luôn rất nghiêm túc, đương nhiên cũng đạt được thành công, nhưng bởi vì quá đắc ý vong hình nên họ càng đắc tội sâu hơn những tiểu  nhân kia. Bị những kẻ tiểu nhân để mắt tới, Xử Nữ nếu nóng nảy ăn nói không cẩn thận thì sẽ chỉ càng bị bôi đen thêm, rồi ăn quả đắng lúc nào không biết.
   
  3.Chòm sao Song Tử
   
  Quan hệ giữa Song Tử với những người xung quanh trong nửa cuối năm trông bên ngoài có vẻ rất ổn, nhưng thật ra nguy hiểm luôn trùng trùng vây tỏa. Những người có quan hệ tốt với bạn từ trước có thể chỉ vì lợi ích mới quan hệ tốt với bạn, những người bạn ăn chơi cũng không nên quá gần gũi, nếu không một số người sẽ lợi dụng thời cơ tìm được điểm yếu của bạn để cho bạn 1 vố đau. Họa từ miệng ra, ít nói thì ít sảy miệng, Song Tử cần nhớ kĩ điều này.
   
  4.Chòm sao Sư Tử
   
  Sư Tử cuối năm dễ bị tiểu nhân chơi đểu. Ngày thường thái độ tự hào kiêu hãnh của Sư Tử dễ làm phật lòng nhiều người. Cuối năm là thời điểm kết thúc nhiều công việc, cũng là thời điểm quyết định công sức bỏ ra cả năm có được ghi nhận hay không, nếu không cẩn thận ăn nói, bị người khác nắm đằng chuôi, có thể bị tổn thất lớn.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Những con giáp nên 'ngôn hành cẩn thận' năm 2017