Thư viện tổng hợp

 •  
  Nhân trung mỗi người một vẻ mỗi người một cá tính. Có đàn ông tính tình mềm mại như con gái, cũng có phụ nữ mạnh mẽ như con trai. Cá tính thuộc về riêng mỗi người, có nét đặc trưng hấp dẫn khác nhau, cho dù là cô gái mạnh mẽ như đàn ông cũng là một cá tính hấp dẫn. Vậy những con giáp nữ nào có tính cách mạnh mẽ như đàn ông?
   
   
  Tuổi Dậu
   
  Những người tuổi Dậu làm việc luôn tỉ mỉ và có phần cứng nhắc, luôn đúng giờ, giữ tín nghĩa lại rất có tình nghĩa với bạn bè. Những cá tính này phần lớn thường xuất hiện trên người đàn ông, bởi vậy khi nó xuất hiện ở trên người nữ tuổi Dậu khiến cô nàng trở nên hào sảng khí khái như đàn ông. Hơn nữa, phụ nữ thường theo đuổi tình cảm, đàn ông thường theo đuổi sự nghiệp, tuổi Dậu bất kể nam nữ đều rất coi trọng sự nghiệp của mình. Trái tim của những nữ tuổi Dậu cũng rất cứng rắn, ý chí và tinh thần kiên trì rất mạnh mẽ khiến khác phái đều phải khâm phục. Bất quá, là một cô gái, tuổi Dậu cũng có sự mềm mại và yếu đuối ở sâu bên trong mình.
   
  Tuổi Mão
   
  Xem tử vi thấy được, những người tuổi Mão luôn có cá tính hào sảng, nhiều bạn bè khác giới. Họ có cuộc sống phong phú với sự tham gia của bạn bè mà không giống các cô gái truyền thống khép kín, họ thông minh và chăm chỉ nên không khó để đạt được thứ mình muốn, cho nên thường sống theo ý thích của mình. Khi vô tư không có nguy cơ gì, tuổi Mão làm việc có phần vụng về, các nữ tuổi Mão hoàn toàn không ngại bá vai bá cổ với các bạn nam giới, xưng hô anh em. Họ không giỏi tính toán và không thường để bụng những chuyện nhỏ nhặt như các cô gái vẫn thường để ý, có thể nói là hiền lành, thực ra là do tính tình hào sảng của họ, không câu nệ tiểu tiết. Đặc biệt, nữ tuổi Mão chẳng bao giờ mệt nhoài anh em của mình, ngược lại luôn giúp đỡ khi cần. Dù sao cũng là cô gái, nhiều chuyện so con trai suy nghĩ thấu đáo hơn.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Những cô nàng tuổi Ngọ luôn muốn hơn người. Có thể nói, trời sinh các cô nàng tuổi Ngọ đã mạnh mẽ như nam giới, những việc họ làm luôn hào sảng, cố chấp, khá lạnh lùng và cứng rắn. Nhưng cũng không đến nỗi khiến đàn ông phải sợ hãi mà trái lại những cô nàng mạnh bạo, cá tính như vậy lại là sự hấp dẫn “chí mạng” với nam giới. Đó là một thử thách đầy tính chiến đấu, kết bạn thì sẽ cảm thấy vui vẻ, làm người yêu cũng sẽ cảm thấy thú vị không bao giờ chán ngán.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Những con giáp nữ có cá tính mạnh mẽ