Thư viện tổng hợp

 •  
  TOP 1: Cung Song Tử (22/5 - 21/6)
   
  Trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nữ luôn hấp dẫn phái nam nhất là Song Tử, bất kể lúc nào. Song Tử trời sinh giỏi ăn nói, giọng ngọt như mía lùi, trong trò chuyện thường đem người dỗ cho vô cùng vui vẻ, làm ai cũng yêu mến, gặp một lần liền khó có thể quên. Theo tu vi 2017, năm này vận đào hoa của nữ cung Song Tử đặc biệt vượng, bản thân Song Tử trở nên càng thêm hấp dẫn nên kéo rất nhiều nợ hoa đào. Trí tưởng tượng có thêm nhiều sáng ý bay vọt, trong công việc hay học tập đều có sự tiến bộ vượt bậc, sự tỏa sáng này của bạn càng hút mắt các anh chàng.
   
  Song Tử có một đặc điểm là rất khó tính, vô cùng kén chọn người yêu. Đừng để sự khó tính bới lông tìm vết và tính nóng nảy của bạn dọa sợ đi những người hâm mộ này nhé, kiềm chế cá tính để hoàn thiện bản thân hơn, trở thành hình mẫu hoàn mĩ nhất.
   
   
  TOP 2: Cung Thiên Bình (24/9 - 23/10)
   
  Khi nữ Song Tử thu hút khác phái bằng khả năng ăn nói và bề ngoài tỏa sáng của mình, vậy thì nữ Thiên Bình được phái nam chú ý bởi nét duyên ngầm trên người họ. Những nữ Thiên Bình có vẻ ngoài thanh tao ý nhị và vô cùng duyên dáng, cho người xung quanh cảm giác vô cùng thân thiện. Vào năm 2017 này, các nữ Thiên Bình đặc biệt có duyên gặp mặt với phái nam, mà đã gặp mặt qua cô nàng, không anh chàng nào không xiêu lòng, cứ thế mà ùn ùn có đống người theo đuổi. Các cô nàng Thiên Bình gặp trường hợp này thì lại rất lạnh nhạt nhưng cư xử khéo léo mà từ chối, bởi vì quá tâm lý và khéo léo khiến cho những người bị từ chối không bị tổn thương, nhưng họ cũng không từ bỏ theo đuổi cô nàng. Thật không biết phải làm sao.
   
  TOP 3: Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)
   
  Tử vi thấy, Nhân Mã ham chơi nên đối với tình yêu họ cũng biến thành... trò chơi, đó là sở trường của họ. Điểm nổi bật trong tính cách của Nhân Mã là trẻ con, vô tư hồn nhiên cộng với cách nói chuyện khá thoải mái luôn xóa tan mọi mệt mỏi chán chường của người đối diện. Bởi vậy, nếu yêu Nhân Mã, đối phương sẽ cảm thấy không bị gò bó, luôn có không gian riêng của bản thân mình. Năm 2017 cũng là năm Nhân Mã có nhiều người theo đuổi nhất vì con người Nhân Mã luôn có sức hút khiến người khác phải "rung rinh".
   
  Tuy nhiên, Nhân Mã không bao giờ kiên định duy trì một trạng thái yêu nào cả. Khi Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi họ cần một tình yêu mới mẻ hơn, lạ lẫm hơn. Điểm yếu này cộng với tính cách trẻ con cũng khiến khá nhiều anh chàng sau khi yêu một thời gian thì không thể chịu nổi nữa. Thế nên, trong năm nay mặc dù có nhiều người theo đuổi nhưng Nhân Mã cũng phải thay đổi một chút để biến điểm yếu thành điểm mạnh, hoàn thiện bản thân hơn và hãy cố gắng trở người yêu tuyệt vời trong mắt đối phương nhé!
   
  TOP 4: Cung Song Ngư (20/2 - 20/3)
   
  Nói đến Song Ngư có lẽ người ta sẽ nghĩ rằng ấn tượng đầu tiên về họ là sự thuần khiết và trung thành tuyệt đối với tình yêu. Song Ngư khá giỏi trong việc nắm bắt những tình tiết nhỏ hay tâm trạng của đối phương nên rất dễ được lòng mọi người. Cách nói chuyện dịu dàng thêm phần sắc sảo nhưng không gay gắt của Song Ngư cũng khiến cung Hoàng đạo này ghi cộng. Và chính nhờ những điểm mạnh này mà trong năm 2017 họ quen biết với khá nhiều mẫu người, có người thú vị, có người luôn mang đến cảm giác mới mẻ, có người hào hoa lịch lãm,… Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho Song Ngư trong năm nay.
   
  Tags:

Các chuyên mục khác

Những cung hoàng đạo nữ được 'ưu ái' nhất năm 2017