Trắc nghiệm

 • Bàn tay con người làm nên tất cả, nhìn vào tướng tay ta có thể dự đoán được vận mệnh của mình trong tương lai. Dưới đây là những dấu hiệu trên bàn tay cho thấy bạn là người sẽ đạt được thành công trong cuộc sống.  1.Gò Thái Dương, Kim Tinh và Mộc Tinh đầy đặn

  Gò Thái Dương, Kim Tinh, Mộc Tinh đầy đặn là dấu hiệu cho thấy trong cuộc đời, bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển công danh, sự nghiệp. Boi chi tay cho thấy, ngay từ khi còn trẻ tuổi, bạn đã nuôi dưỡng những ước mơ, khát vọng cho tương lai của mình. Nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bạn thân mà bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ, giàu sang như ý muốn.

  2.Đường định mệnh sâu, thẳng

  Nếu sở hữu đường định mệnh sâu, thẳng thì bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp. Đặc biệt, bạn là những người có duyên với kinh doanh, đầu tư buôn bán gặt hái được nhiều thành công. Trong những lúc khó khăn bạn đều được quý nhân giúp đỡ vượt qua.

  3.Trên bàn tay có đường công danh

  Đường công danh đại diện cho trí tuệ, học thức và sự thành công của bạn trong tương lai. Nếu đường công danh xuất hiện với các nét đậm, thẳng chứng tỏ bạn vừa có tài năng vừa có lòng kiên trì mạnh mẽ. Mỗi khi quyết định điều gì thì phải làm đến cùng, không điều gì có thể cản trở. Đường chỉ tay này cũng cho thấy bạn là người có thế mạnh về tài chính.

  4.Boi vui bàn tay chữ M

  Các nhà nhân tướng học cho biết, dựa vào kết quả của thực tế, đa số những người sở hữu bàn tay chữ M đều có tài năng lạnh đạo, sớm đạt được địa vị, quyền lực trong xã hội. Không những tài giỏi mà họ còn gặp được rất nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp. Càng ngày càng được nhiều người yêu quý, tin tưởng. Bởi vậy, người có bàn tay chữ M rất thích hợp với vai trò của một nhà lãnh đạo chính trị tài ba.

  5.Các dấu hiệu khác

  -Đường tình duyên dài, rõ ràng: Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống tình cảm, hôn nhân. Gia đình lúc nào cũng hòa hợp, hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười.

  -Đường chỉ tay xuất phát từ đường sinh mệnh kéo dài về phần ngón giữa cho thấy trong cuộc đời, sẽ có giai đoạn tài lộc, của cải đột ngọt tăng. Đó là những cơ hội tốt để bạn tiến hành những dự định, kế hoạch của mình.

  -Đường chỉ tay lối từ gò Thổ Tinh tới gò Kim Tinh: Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ gia đình nhà vợ/chồng. Nhờ đó mà sự nghiệp cũng được thăng tiến như ý muốn.

  -Đường sinh đạo uốn cong về phía gò Mộc Tinh: là người có con mắt nhìn xa trông rộng và óc phân tích nhạy bén, sáng suốt. Bất kể làm việc gì, bạn cũng suy nghĩ rất kĩ càng rồi mới quyết định. Thành công đối với bạn không phải là ngày một ngày hai mà là cả quá trình cố gắng, phấn đấu.

  -Đừng sinh đạo uốn cong về phía Thủy Tinh: Có số phát tài phát lộc trong kinh doanh. Nếu sở hữu đường chỉ tay này bạn cũng sẽ thành công trong những lĩnh vực như truyền thông, báo chí.

  -Đường sinh đạo rẽ ba nhánh: Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng. Những người này sẽ sớm có công danh lừng lẫy, sự nghiệp đồ sộ khiến ai cũng phải kính trọng, ngưỡng mộ.

  -Có nhiều đường công danh trên bàn tay: Là người thông minh, tài trí vẹn toàn. Họ thành công trong nhiều lĩnh vực nhờ vào sự hiểu biết sâu rộng của mình, tiền bạc không bao giờ là vấn đề họ phải lo nghĩ. Dù rất tài giỏi nhưng lúc nào những người này cũng khiêm tốn, cởi mở và thân thiện với mọi người xung quanh. Họ luôn sẵn sàng mở rộng trái tim bao dung của mình để giúp đỡ những ai có hoàn cảnh khó khăn.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác