Thư viện tổng hợp

 •  
  Chuyện xui xẻo có đôi khi chỉ là chuyện nhỏ nhặt như đồ đạc bị hỏng, xe chết máy, mất tiền, sơ xuất trong công việc, vấp ngã... những chuyện này chỉ nhỏ bé không đáng kể nhưng nếu thường xảy ra vậy thì sẽ khiến cho bạn vô cùng khó chịu và đau đầu. Chưa kể những chuyện này cũng có thể ảnh hưởng đến những chuyện lớn hơn.
   
  Khi bạn xảy ra những chuyện xui xẻo này liên tiếp và nhiều trong một thời gian, có lẽ đó là do sự trùng hợp ngẫu nhiên về phong thủy không hợp biến tướng. Nếu muốn trừ đi vận xui này và tăng thêm may mắn cho bản thân, bạn có thể xem những mẹo nhỏ dưới đây. Chỉ một vài sự thay đổi nhỏ cũng đủ để tăng lên vận may cho bạn.
   
  1.Dùng đậu đỏ
   
  Chọn một ít hạt đậu đỏ căng mẩy đặt vào túi gấm đỏ sau đó đặt vào dưới gối. Có thể thì cách tuần lại thay túi mới, thay đi đậu của trong túi.
   
   
  2.Vải đỏ
   
  Đối với vận xui đang xảy ra hoặc sắp đến, nên dùng mảnh vải gấm đỏ cắt vuông đặt trong túi quần hoặc túi áo.
   
  3.Cây xanh
   
  Vận rủi cùng tử khí có liên quan. Nếu cạnh nhà có cây khô chết hoặc có cây mới chặt, bạn nên trồng cây xanh mới vào, chọn những cây khỏe mạnh và tươi tốt, có thể chọn những cây cát lộc là tốt nhất. Đây là phương pháp tốt nhất để ngăn cản vận xui lâu dài, chọn chỗ trồng cây cũng cần chỗ thích hợp, không được trồng cây lớn trước cửa.
   
  4.Rửa trà
   
  Dùng trà hoa hoặc trà bưởi để rửa tay rửa chân để xua đuổi vận xui. Bưởi dùng trừ tà rất tốt, còn hoa dùng để nâng cao tinh thần.
   
  5.Bùa cầu phúc trứng
   
  Dùng trứng sống đục một lỗ nhỏ hút hết lòng đỏ lòng trắng trong trứng ra, làm sạch. Sau đó nhuộm vỏ trứng thành màu đỏ, đem sợi tóc cùng móng tay của mình đặt vào trong vỏ trứng, lấy mẩu giấy nhỏ màu đỏ bịt kín vết nứt trên vỏ trứng. Để đánh bay những điều xui xẻo, gia chủ cần thả vỏ trứng trên tại dòng sông hoặc dòng suối.
   
  6. Bùa trừ tà trứng
   
  Đối với những người gặp vận xui sau khi chuyển nhà mới thì cần phải dọn dẹp nhà sạch sẽ, trải mảnh giấy trên sàn nhà, dùng hòn đá màu vàng nhẵn (hoặc có thể nhuộm vàng đá) đặt vào giữa tờ giấy, trên hòn đá đặt chút gạo, bốn góc của tờ giấy để 4 loại ngũ cốc (lúa mì, đậu, bo bo, kê), sau đó bọc lại giấy và các đồ vật đặt trên đó, để vào trong chiếc hộp nhỏ, đặt bào ban lễ. Nhờ cách làm này,thần Ngũ cốc sẽ đến và mang lại vận may cho gia chủ.
   
  7.Trứng trừ tà
   
  Gia chủ chuẩn bị vỏ trứng rỗng, vỏ trứng cần phải được dùng nước sạch để rửa và phơi khô, sau đó trong mỗi vỏ trứng gia chủ vẽ một điểm màu đen. Vào đêm có trăng, gia chủ giẫm nát vỏ trứng và niệm: “Vận xui mau đi, vận xui mau đi”, lặp đi lặp lại 6 lần, và để mảnh vỡ của vỏ trứng qua đêm. Đến ngày thứ 2, gia chủ dùng mảnh giấy đỏ để bọc lại những mảnh vỡ, tiếp theo chôn chúng tại dưới các gốc cây tại bốn phía và dùng hòn đá nhỏ đậy lại.
   
  8.Tâm linh lạc quan tốt đẹp
   
  Khi chúng ta liên tiếp gặp chuyện không may thì thường hay có suy nghĩ: “Liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?”. Mọi người có thiên hướng nghĩ về những điều tiêu cực, phán xét tất cả mọi thứ và cảm thấy chán nản. Những suy nghĩ tiêu cực chỉ khiến mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn. Do vậy, hãy luôn lạc quan để thu hút những nguồn sinh khí ở xung quanh.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Những mẹo phong thủy giúp trừ xui xẻo tăng vận may