Trắc nghiệm

 • Theo các nhà nhân tướng học, những đặc điểm trên bàn tay và khuôn mặt là yếu tố rất quan trọng để quyết định tướng của người đàn ông đào hoa, đa tình. Nếu muốn biết chàng có phải người đa tình hay không, bạn chỉ cần chú ý những đặc điểm dưới đây.  -Đàn ông có tướng lông mày nữ tính

  Xem tướng đàn ông đa tình cho thấy, những ai có nét tướng lông mày nữ tính, khuôn mặt trẻ trung như thiếu niên thường có số đào hoa, đa tình. Họ thích giao tiếp, kết bạn với tất cả mọi người, lại thêm cơ duyên đặc biệt khiến cho họ trở nên quyến rũ, hấp dẫn trong mắt phụ nữ.Bởi vật những người này có xác suất ngoại tình khá cao.

  - Đàn ông tóc dài, mặt to

  Người đàn ông có mái tóc dài, mặt to, lông mày nhỏ thích cuộc sống tự do, thoải mái, không muốn ràng buộc với bất kì mối quan hệ nào. Họ luôn bị cuốn hút, hấp dẫn bởi những người phụ nữ quyền lực, xinh đẹp. Theo các nhà nhân tướng học, sở hữu các nét tướng này chứng tỏ đây là người đàn ông đào hoa, đa thê.

  - Người nam có đôi mắt ướt long lanh:

  Đàn ông sở hữu đôi mắt ướt long lanh có đời sống nội tâm vô cùng phong phú, giàu tình cảm. Tuy nhiên họ dễ bị tác động bởi ngoại cảnh, không làm chủ được bản thân mình. Ánh mắt của những người này tóa ra sự hu hút rất lớn, bởi vậy xung quanh họ lúc nào cũng có nhiều phụ nữ bao vây.

  Ở độ tuổi từ 35 đến 45, vận đào hoa của những người đàn ông này rất thịnh. Nếu chưa lập gia đình thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, nên duyên và tiến tới hôn nhân.

  - Đàn ông có tóc xoăn bẩm sinh:

  Xem tuong qua khuon mat cho biết, những người đàn ông có tóc xoăn bẩm sinh không những thông minh, tài giỏi mà còn rất ga lăng, tốt bụng. Ngay từ vẻ bề ngoai, họ đã toát lên một vẻ cuốn hút, hấp dẫn phái đẹp. Lai cộng thêm sự ga lăng, tốt bụng nên họ được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng. Đây là mẫu người lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ.

  Tuy nhiên, những người đàn ông này hiếm khi gắn bó với một mối quan hệ nào lâu dài, bởi họ thường thích phưu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân. Bởi vậy, đây là mẫu người không đáng tin.

  - Mẫu đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt:

  Những người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt thường có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của phụ nữ. Tuy nhiên họ không thuộc dạng người đào hoa, lăng nhăng bởi những người này rất tỉnh táo, biết kiềm chế bản thân mình khỏi những cám dỗ. Phải trải qua nhiều mối tình thì người đàn ông này mới tìm được người bạn đời lý tưởng.

  - Mẫu đàn ông có mũi dày:

  Đây là nét tướng của những người đàn ông ham chơi, thích cuộc sống hưởng thụ, không muốn lao động vất vả. Họ dễ bị hấp dẫn bởi những vẻ đẹp hào nhoáng, không kiềm chế được bản thân.Bởi vậy khả năng ngoại tình của người đàn ông có tướng này khá cao.

  - Người nam có đường vân đào hoa rõ rệt:

  Vân đào hoa xuất hiện ở đuôi mắt cho thấy đây là những người đàn ông có duyên với nhiều cô gái, nếu không làm chủ được bản thân thì dễ sa vào lối sống thực dụng, chìm đắm trong men tình. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, họ rất nghe lời vợ và cố gắng mang lại hạnh phúc cho gia đình, con cái.

  - Người nam mắt có nốt ruồi:

  Những người đàn ông xuất hiện chấm đen trong lòng trắng được trời ban cho vẻ đẹp ngoại hình và tài khéo ăn khéo nói, bởi vậy họ đi tới đâu cũng được nhiều cô nàng để ý. Phần lớn những người này không có trách nhiệm với tình cảm, dễ phản bội người khác.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác