Thư viện tổng hợp

 •  
  Yêu 50 chọn 10 và lấy 1. Câu này ám chỉ là các phương án phòng hờ, có người yêu rồi nhưng vẫn còn lượn lờ với người khác, mà người khác ấy không phải là người thứ ba, nhưng cũng sắp thành người thứ ba, thậm chí so người thứ ba còn không bằng. Trở thành thế thân của người khác trong mắt người yêu là vô cùng đau khổ, nhưng vẫn có người tình nguyện làm như thế. Có 6 chòm sao nam sau tình nguyện trở thành người thế thân.
   
   
  1.Nam Ma Kết
   
  Những chòm sao nam Ma Kết bình thường lớn lên đều rất đẹp trai tuấn tú. Rõ ràng có điều kiện tốt như vậy Ma Kết hoàn toàn có thể làm bạn trai chính thức, nhưng điều khiến họ trở thành phương án phòng hờ là họ đối với bạn gái của mình quá tốt, tốt đến những cô gái cho rằng bất cứ hoàn cảnh nào Ma Kết cũng không phản bội mình. Các chàng Ma Kết đối với bạn gái rất tốt, cho dù biết mình chỉ là dự án phòng hờ của người ta vẫn đối xử rất chân thành.
   
  2.Nam Cự Giải
   
  Các chàng Cự Giải luôn rất ôn nhu và dịu dàng, đối với người mình yêu càng chẳng bao giờ nổi nóng, không đòi hỏi. Đây là một chòm sao nam hiếm có luôn hi sinh chính mình để thành toàn người khác, cũng bởi vì đức tính hiền lành này mà các cô gái luôn thích chọn anh chàng như một biện pháp dự phòng hàng đầu. Thật tội nghiệp ha!
   
  3.Nam Song Tử
   
  Theo tử vi, Song Tử là một chòm sao có nhân duyên cực tốt, nhưng thường mang ý nghĩa tri kỷ mà không phải người yêu. Đây cũng là một chòm sao si tình, luôn xuất hiện khi người yêu cần, hơn nữa sẵn sàng đánh đổi tất cả vì người yêu cho dù cô gái ấy không yêu mình. Tình yêu như thế rất dễ khiến những cô gái động lòng, nhưng Song Tử luôn có nhân duyên quá tốt khiến các cô gái không có cảm giác an toàn, với họ, Song Tử có thể làm tri kỷ nhưng không thể yêu đương.
   
  4.Nam Bảo Bình
   
  Các Bảo Bình vẫn luôn cho rằng mình là cao thủ trong chốn tình trường mà không nghĩ tới mình chỉ là “kẻ thay thế” mà thôi. Họ luôn tỏ ra là không quan tâm tới chuyện tình cảm, thế nhưng tới khi biết chuyện thì lại đau thấu tim gan, tưởng mình có nhưng thực chất lại không phải.
   
  5.Nam Xử Nữ
   
  Các chàng trai Xử Nữ không bao giờ nói ra rằng “anh yêu em” nhưng thực tâm họ vẫn luôn sẵn lòng, có thể hi sinh mọi thứ, kể cả việc phải liều mạng vì cô gái để mong nhận được tình cảm. Nhưng thật đáng tiếc, nếu gặp phải một người con gái không hiểu được lòng mình thì Xử Nữ mãi mãi chỉ có thể là “kẻ đứng sau” mà thôi, lúc cần có thể cho mượn nhờ bờ vai, có thể cho ôm một cái nhưng tuyệt đối không thể hôn.
   
  6.Nam Kim Ngưu
   
  Các chàng trai Kim Ngưu thường quá nhát gan, sợ mình bị cự tuyệt tình cảm nên chẳng bao giờ nói ra, chính vì lẽ đó mà vẫn mãi chỉ là kẻ đứng sau, không thể vượt qua được ranh giới của tình bạn, tự mình biến mình làm “phương án dự phòng”. Bất kể là đối phương có hỏi “Anh có yêu em không?” thì các chàng trai Kim Ngưu tim đập chân run, không dám thừa nhận mà lại trả lời rằng “Không phải”.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Những sao nam tình nguyện làm người thế thân trong tình yêu