Trắc nghiệm

 • Nốt ruồi dưới cằm của nữ giới thường gặp nhiều may mắn, tốt đẹp hơn so với nam giới. Hãy xem những nốt ruồi ấy tiết lộ điều gì về vận mệnh của bạn trong tương lai nhé!

  1. Nốt ruồi dưới cằm nam giới

  Người đàn ông có nốt ruồi ở dưới cằm nhanh nhạy, quyết đoán trong công việc.Một khi đã đặt ra mục tiêu họ sẽ cố gắng phấn đấu tới cùng. Tuy nhiên, họ lại dễ bị lay động bởi lời nói, ý kiến của người khác, không giữ được lập trường của bản thân mình. Bởi vậy những lúc gặp khó khăn, tinh thần của họ dễ bị ảnh hướng, xuống dốc rõ rệt.

  Xuất hiện nốt ruồi ở dưới cằm cho thấy bạn là người có sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, bệnh tật. Vì vậy dù làm việc gì bạn cũng phải đề phòng, bảo vệ sự an toàn cho bản thân mình.  Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí sau:

  Xemboi nốt ruồi ở cằm trái: Ban đầu công danh, sự nghiệp sẽ gặp đôi chút khó khăn, gian khổ nhưng nếu kiên trì vượt qua nhất định sẽ đạt được thành công như mong muốn.

  Nốt ruồi ở cằm phải: Giỏi kiếm tiền nhưng lại không biết cách chi tiêu hợp lý nên đôi lúc vẫn rơi vào cảnh túng thiếu.

  Nốt ruồi giữa cằm: Những người sở hữu nốt ruồi này có số đào hoa, trải qua nhiều cuộc tình mới tìm được ý trung nhân tâm đầu ý hợp.

  2. Xem not ruoi dưới cằm nữ giới

  Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm đa số có tài vận hanh thông, đem đến nhiều may mắn, tốt đẹp đến cho gia đình nhà chồng. Họ giỏi trong việc quản lý tài chính, biết chi tiêu hợp lý, tiết kiệm, bởi vậy của cải đầy nhà, không lo túng thiếu. Những người này biết cách tạo ra không khí vui tươi, thoải mái cho gia đình, trân trọng mối quan hệ vợ chồng bởi vậy, đời sống tình cảm của họ thường rất thuận lợi.

  Ngay từ thuở nhỏ họ đã có cuộc sống sung sướng, an nhàn. Gia đình có nền kinh tế vững mạnh là bước đệm để họ phát triển bản thân mình, dễ dàng xây dựng được sự nghiệp lớn lao. Sau khi kết hôn, họ sẽ chăm lo chu đáo cho gia đình và theo đuổi đam mê, sở thích của mình.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí sau:

  Nốt ruồi ở cằm trái: Có trái tim nhân hậu, giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Họ đem tài lộc, may mắn đến cho mọi người xung quanh. Nhờ vào tài khéo ăn khéo léo mà được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng.

  Nôt ruồi ở giữa cằm: Sau khi kết hôn, họ sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Được chồng yêu thương, chăm lo hết mực, mỗi khi khó khăn lại gặp được quý nhân ra tay giúp đỡ. Công việc từ đó mà phát triển, thăng tiến hơn trước rất nhiều.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác