Trắc nghiệm

 •  
  Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi trên mặt phụ nữ có thể dự đoán được vận mệnh, số phận của họ trong tương lai. Người nào sở hữu nốt ruồi ở những vị trí đặc biệt dưới đây sẽ có số giàu sang, sung sướng cả đời.
   
  1.Nốt ruồi ở gần miệng
   
  Xem boi online cho biết, người phụ nữ có nốt ruồi ở gần miệng đa số gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong tình duyên. Sau khi kết hôn, họ không những được hưởng cuộc sống hạnh phúc mà công việc cũng ngày càng thăng tiến, phát triển hơn. Có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư làm ăn chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.
   
  Vợ chồng hòa thuận, không xảy ra bất kì mâu thuẫn, cãi vã nào lớn. Được hưởng phúc lộc của nhà chồng nên những người phụ nữ này gặp rất nhiều vận may.
   
   
  2.Nốt ruồi phía trên lông mày
   
  Ngay từ khi sinh ra, cô nàng sở hữu nốt ruồi này đã được hưởng cuộc sống sung sướng, đầy đủ tiện nghi. Thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, dù mang phận nữ nhi nhưng có địa vị cao trong xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ.
   
  Gia đình là nền móng vững chắc cho bạn phát triển. Càng trưởng thành, khối tài sản bạn gây dựng được càng khổng lồ.Cần phải cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa để duy trì truyền thống tốt đẹp của ông bà tổ tiên để lại.
   
  3.Nốt ruồi dưới cằm
   
  Là người hiền lành, lương thiện, có phúc đức vì vậy thường gặp may mắn trong cuộc sống. Bất kể khi nào gặp khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau cuộc sống càng an nhàn, sung sướng, gia đình nhà chồng cũng được nhờ cậy.
   
  4. Nốt ruồi trên mũi
   
  Đây là nốt ruồi báo hiệu nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mũi thường được nhiều người yêu quý, theo đuổi.Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng chung thủy và thật lòng, vì vậy bạn cần có thời gian tìm hiểu trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ.
   
  Sau khi kết hôn, bạn sẽ có đời sống tình cảm phong phú, hòa hợp, lúc nào cũng được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực. Đôi lúc, mối quan hệ này cũng xảy ra mâu thuẫn, xung đột nhưng may mắn chồng của bạn luôn biết cách nhường nhịn, dỗ dành vợ nên gia đình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc.
   
  5. Nốt ruồi mọc trong tai
   
  Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc trong tai thường có nhiều ước mơ, hoài bão và dự định trong cuộc đời. Họ thích đi du lịch xa để khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh cuộc sống. Trong công việc, những người này không ngừng sáng tạo, học hỏi để tiếp thu kinh nghiệm cho bản thân. Bởi vậy họ dễ đạt được thành công trong cuộc sống.
   
  Càng trưởng thành, phụ nữ có nốt ruồi mọc trong tai càng giàu có, sung sướng. Thu nhập của họ thoải mái cho việc chi tiêu ở hiện tại và dành dụm tiền trong tương lai. Có thể nói đây là mẫu phụ nữ "vượng phu ích tử" đem lại nhiều may mắn cho chồng con và gia đình.
   
  6. Nốt ruồi mọc ở sau gáy
   
  Là người thẳng thắn, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Hễ đi tới đâu họ lại được mọi người yêu quý, tôn trọng tới đó. Thông minh nhưng cũng nhiều mưu mẹo, có nhiều tài năng trên lĩnh vực nghệ thuật.
   
  Những người phụ nữ này có đường công danh, sự nghiệp rất sáng lạn. Nếu tập trung phát triển công việc, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và nắm nhiều vai trò, vị trí quan trọng trong xã hội. Sau khi kết hôn, họ được nhà chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng, không bao giờ phải chịu khó khăn, vất vả.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác