Trắc nghiệm

 • Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, nốt ruồi trong mắt con người có thể dự đoán được vận mệnh, số phận của họ trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẻ, thú vị qua bài viết dưới đây nhé!

  Nốt ruồi trong mắt phải có ý nghĩa gì?

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện vẻ đẹp của con người. Nếu trong mắt xuất hiện nốt ruồi thì nó sẽ có ý nghĩa gì? Liệu là có ảnh hưởng gì tới diễn biến cuộc đời của bạn trong tương lai hay không? Theo nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, những người có nốt ruồi trong mắt có trái tim đa sầu đa cảm, được hưởng cuộc sống sung sướng, giàu sang.

  Thể hiện cho sự đa sầu đa cảm:

  Xem bói nốt ruồi cho biết, những người phụ nữ có nốt ruồi trong mắt đa số có trái tim rất yếu đuối, mỏng manh. Họ dễ bị tổn thương, buồn phiền vì sai lầm của người khác, cả tin nên dễ bị lừa gạt. Sẵn sàng lắng nghe tâm sự của người khác nhưng lại kín đáo, giấu đi những nỗi niềm của bản thân mình. Họ dễ xúc động, hay khóc thầm mỗi khi gặp phải chuyện buồn phiền.

  Do đó, những cô nàng này cần một người đàn ông mạnh mẽ để được yêu thương, che chở, bảo vệ trong suốt cuộc đời. Họ lúc nào cũng sẵn sàng nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ để đời sống hôn  nhân được hòa hợp, hạnh phúc.

  Thể hiện cho sự giàu có:

  Những người sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt đa số có duyên trong kinh doanh, buôn  bán chắc chắn sẽ được phát đạt như mong muốn. Nếu biết chi tiêu hợp lý, họ sẽ có cuộc sống đầy đủ của cải. vật chất.

  Trong công việc, họ rất chăm chỉ, cẩn thận và thường đạt được thành công. Tuy đôi lúc cũng gặp khó khăn, rắc rối nhưng những người này luôn kiên trì vượt qua.

  2. Một số ý nghĩa khác với nốt ruồi ở khuôn mặt

  Bạn có thể xem not ruoi ở các vị trí khác như:

  Nốt ruồi gần gò má: Giỏi kiếm tiền nhưng dễ mất tài sản, cần phải cẩn thận, không nên tin tưởng người khác quá nhiều. Bạn thích những mối tình ngọt ngào, lãng mạn và mong muốn được cùng người ấy xây dựng hôn nhân gia đình.

  Nốt ruồi gần sống mũi: thường gặp may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng được thuận lợi. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, được nhiều người yêu quý, tôn trọng.

  Nối ruồi gần khóe mắt phải: sức khỏe yếu, dễ mắc phải các căn bệnh, bởi vậy bạn không nên chủ quan với những căn bệnh nhẹ. Trong công việc, bạn rất tỉ mỉ, chu toàn, làm việc đến nơi đến chốn.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác