Trắc nghiệm

 • Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, nốt ruồi trong mắt con người có thể dự đoán được vận mệnh, số phận của họ trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẻ, thú vị qua bài viết dưới đây nhé!

  Nốt ruồi trong mắt phải có ý nghĩa gì?

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện vẻ đẹp của con người. Nếu trong mắt xuất hiện nốt ruồi thì nó sẽ có ý nghĩa gì? Liệu là có ảnh hưởng gì tới diễn biến cuộc đời của bạn trong tương lai hay không? Theo nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, những người có nốt ruồi trong mắt có trái tim đa sầu đa cảm, được hưởng cuộc sống sung sướng, giàu sang.

  Thể hiện cho sự đa sầu đa cảm:

  Xem bói nốt ruồi cho biết, những người phụ nữ có nốt ruồi trong mắt đa số có trái tim rất yếu đuối, mỏng manh. Họ dễ bị tổn thương, buồn phiền vì sai lầm của người khác, cả tin nên dễ bị lừa gạt. Sẵn sàng lắng nghe tâm sự của người khác nhưng lại kín đáo, giấu đi những nỗi niềm của bản thân mình. Họ dễ xúc động, hay khóc thầm mỗi khi gặp phải chuyện buồn phiền.

  Do đó, những cô nàng này cần một người đàn ông mạnh mẽ để được yêu thương, che chở, bảo vệ trong suốt cuộc đời. Họ lúc nào cũng sẵn sàng nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ để đời sống hôn  nhân được hòa hợp, hạnh phúc.

  Thể hiện cho sự giàu có:

  Những người sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt đa số có duyên trong kinh doanh, buôn  bán chắc chắn sẽ được phát đạt như mong muốn. Nếu biết chi tiêu hợp lý, họ sẽ có cuộc sống đầy đủ của cải. vật chất.

  Trong công việc, họ rất chăm chỉ, cẩn thận và thường đạt được thành công. Tuy đôi lúc cũng gặp khó khăn, rắc rối nhưng những người này luôn kiên trì vượt qua.

  2. Một số ý nghĩa khác với nốt ruồi ở khuôn mặt

  Bạn có thể xem not ruoi ở các vị trí khác như:

  Nốt ruồi gần gò má: Giỏi kiếm tiền nhưng dễ mất tài sản, cần phải cẩn thận, không nên tin tưởng người khác quá nhiều. Bạn thích những mối tình ngọt ngào, lãng mạn và mong muốn được cùng người ấy xây dựng hôn nhân gia đình.

  Nốt ruồi gần sống mũi: thường gặp may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng được thuận lợi. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, được nhiều người yêu quý, tôn trọng.

  Nối ruồi gần khóe mắt phải: sức khỏe yếu, dễ mắc phải các căn bệnh, bởi vậy bạn không nên chủ quan với những căn bệnh nhẹ. Trong công việc, bạn rất tỉ mỉ, chu toàn, làm việc đến nơi đến chốn.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác